Bá quan văn võ Thiên Đình chia team rap battle: Bắc Đẩu lấy rap name BD, Nam Tào ứng khẩu bằng ca dao tục ngữ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/02/2021

Không còn tranh luận bằng những câu nói, các Táo quyết định so tài trong màn rap battle cực chất. Tất cả đã được hé lộ trong Táo Quân Tiền Truyện 2021.

Khán giả vốn đã quen thuộc với những Nam Tào, Bắc Đẩu hay Táo Quân bước ra từ chương trình Gặp Nhau Cuối Năm. Nhưng ít ai biết được trước giờ chầu, các vị quan Thiên Đình vẫn có những màn trò chuyện hết sức thú vị. Cùng khám phá với Táo Quân Tiền Truyện cùng màn rap battle cực chất.

Bá quan văn võ Thiên Đình chia team rap battle: Bắc Đẩu lấy rap name BD, Nam Tào ứng khẩu bằng ca dao tục ngữ - Ảnh 1.

Xoay quanh những tranh luận về các giá trị truyền thống và tinh thần cởi mở hiện đại, bá quan văn võ Thiên Đình đã chia thành 2 team Hiện đại và Truyền thống nhằm bảo vệ quan điểm của mình. Ứng dụng những công nghệ hiện đại như email, mạng xã hội, video call hay livestream, team Hiện đại cho thấy sức mạnh công nghệ giúp gắn kết mọi người dễ dàng hơn với kết nối 4G hay thậm chí là 5G. Đấu tranh cho chính kiến của mình, team Truyền thống cũng nêu bật những giá trị văn hóa dân tộc gắn liền với dịp Tết cổ truyền.

Khẩu chiến không xong, các Táo quyến định phân tài cao thấp với màn rap battle cực chất. Đây đánh dấu lần đầu tiên thể loại rap battle với dòng nhạc rap/ hiphop đang "làm mưa làm gió" trên thị trường âm nhạc Việt chính thức góp mặt tại Táo Quân.

Đại diện cho những nét truyền thống, Táo Văn hóa, Nam Tào cùng cô thư ký Diệu Nhi sẽ đối đầu với những Bắc Đẩu, Thiên Lôi, Táo Xã hội mang phong cách hiện đại của thời công nghệ 4.0. Cầm cân nảy mực cho màn so tài chính là 2 giám khảo đặc biệt, các chàng Táo Quân lần đầu xuất hiện tại Thiên Đình.

Bá quan văn võ Thiên Đình chia team rap battle: Bắc Đẩu lấy rap name BD, Nam Tào ứng khẩu bằng ca dao tục ngữ - Ảnh 2.

Âm nhạc cất lên cũng là lúc team Hiện đại thể hiện sự trẻ trung và năng động của mình với phong cách phóng khoáng cùng những câu gieo vần cực chất từ Thiên Lôi và Táo Xã hội.

Những người trẻ tuổi với tài năng nổi bật trong các lĩnh vực của họ mang đến cho Thiên Đình một sức sống mới với những sự khác biệt về cách suy nghĩ và ứng dụng công nghệ cùng phong cách hiện đại của giới trẻ. Những gương mặt mới mang theo những bản sắc của giới trẻ, của những người trân quý những nét truyền thống theo cách hiện đại.

Để xem toàn bộ những câu chuyện hài hước trước giờ lên chầu của Táo Quân Tiền Truyện 2021 hãy truy cập theo link này https://www.youtube.com/watch?v=40pmK3zsJzg.

Ngoài ra, Viettel đang mang đến cho khách hàng trò chơi "Thả cá online" thú vị trên các ứng dụng My Viettel, TV360, Mocha và Xgaming với các phần quà hấp dẫn. Dựa trên tục lệ thả cá chép đưa ông Táo lên trời vào ngày 23 âm, trò chơi đã số hóa một nét đẹp truyền thống theo một cách tiếp cận sáng tạo, nhằm lưu giữ giá trị dân tộc, lan tỏa tới cho giới trẻ. Không chỉ vậy, dù "ăn" Tết, "chơi" Tết ở bất cứ đâu, bạn vẫn có thể tham gia thử thách và rước quà đón lộc đầu năm, rước may mắn vào nhà với hàng triệu phần quà là gói cước Combo trọn gói, thẻ điện thoại, tin nhắn nội mạng, phút gọi…

Truy cập vào link này để thả cá online và nhận quà tặng may mắn từ Viettel https://myvt.page.link/thacaonline.

Bá quan văn võ Thiên Đình chia team rap battle: Bắc Đẩu lấy rap name BD, Nam Tào ứng khẩu bằng ca dao tục ngữ - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm