Bà nội khai do tin lời thầy bói nên đã sát hại cháu gái và dàn dựng kịch bản bắt cóc?

PV (Tổng hợp), Theo Thời Đại 01:01 29/11/2017

Theo Vnexpress, tại cơ quan công an, nghi can Phạm Thị Xuân khai nhận do tin lời thầy bói phán rằng cháu gái bà là “nghiệp chướng” trong gia đình nên đã gây ra vụ án thương tâm.

Liên quan đến vụ việc bé gái 20 ngày tuổi bị sát hại ở Thanh Hóa, tối 28/11, nguồn tin riêng từ cơ quan điều tra xác nhận nghi phạm sát hại cháu bé 20 ngày tuổi rồi cho xác vào bao tải phi tang chính là bà Phạm Thị Xuân (sinh năm 1952) - bà nội của cháu bé. Trong vụ việc này, không hề có vụ bắt cóc nào như thông tin ban đầu, tất cả đều do bà nội cháu bé thuật lại và tự dàn dựng nên.

Bà nội khai do tin lời thầy bói nên đã sát hại cháu gái và dàn dựng kịch bản bắt cóc - Ảnh 1.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Cụ thể, theo Vnexpress, bước đầu bà Xuân khai, nguyên nhân khiến bà sát hại cháu nội là do nghe lời thầy bói. Một lần đi xem bói, thầy phán "bé gái là nghiệp chướng của gia đình" nên bà này chờ cơ hội ra tay.

Tới chập tối 25/11, bà Xuân đã dùng tay sát hại cháu nội sau đó tự bịa vụ việc có đôi nam nữ vào nhà dí dao, bịt miệng uy hiếp để cướp cháu nội.

Sáng 27/11, thi thể bé gái được người dân tìm thấy trong một bao tải tại một bãi rác trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn, cách nhà khoảng 10 km. Lúc 13h cùng ngày, thi thể cháu được đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Tại đây, vợ chồng anh Thuận được đưa vào nhận dạng.

Trên cơ sở tính chất nghiêm trọng của vụ việc, các trinh sát, điều tra viên nhiều kinh nghiệm của Cục C45 đã phối hợp với công an tỉnh Thanh Hóa để thu thập, đánh giá chứng cứ, hiện trường nơi xảy ra vụ án, để từ đó triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành điều tra, xác minh rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm