Bà ngoại uốn tóc cho cháu trai 3 tuổi và kết quả là trận cười ngặt nghẽo

Đông, Theo Phụ nữ Việt Nam 08:47 29/01/2023

Khi bà ngoại hoàn thành những công đoạn cuối cùng và tháo lô cuốn ra, cậu bé đã có mái tóc... xoăn tít thò lò khiến ai cũng được một phen cười ngặt nghẽo.

Tờ Star Video đưa tin, dân tình mới đây được một phen cười "không nhặt được mồm" trước video quay lại quá trình một cụ bà đến từ tỉnh Hà Bắc, miền bắc Trung Quốc tự mình uốn tóc cho cháu trai tại nhà để đón Tết Nguyên Đán 2023.

Được biết, bố mẹ cậu bé đã lên kế hoạch cho con làm một kiểu tóc mới đón Tết. Tuy nhiên, vì nhu cầu làm đẹp ngày Tết tăng đột biến nên khi cặp phụ huynh này đưa con đến một tiệm làm tóc gần nhà, họ đã tá hỏa khi thấy hàng chục người đang xếp hàng bên ngoài tiệm và còn rất lâu nữa mới đến lượt cậu bé.

Chứng kiến hàng dài xếp hàng ở tiệm làm tóc, ban đầu dường như họ đã từ bỏ ý định cho con làm tóc mới. Tuy nhiên, bằng một cách tình cờ, cặp bố mẹ này đã nhớ đến bà ngoại của con trai mình - một chủ tiệm làm tóc cách đây 30 năm. Với mong muốn thay đổi ngoại hình cho con, nên họ đã nhờ bà ngoại uốn tóc cho cháu trai của mình ngay ở nhà. Lúc đầu, người bà tỏ ra hơi cáu kỉnh và không muốn chấp nhận yêu cầu, nhưng vì yêu thương con cháu nên cuối cùng bà cũng đồng ý.

Bà ngoại uốn tóc cho cháu trai 3 tuổi và kết quả là trận cười ngặt nghẽo - Ảnh 1.

Mặc dù lúc đầu người bà tỏ ra hơi cáu kỉnh và không muốn chấp nhận yêu cầu, nhưng vì yêu thương con cháu cuối cùng bà cũng đồng ý. Ảnh: Weibo

Không lâu sau đó, cả gia đình đã lên đường đến nhà bà ngoại ở một vùng quê xa xôi - nơi bà đã chờ đợi và chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như máy uốn tóc và khăn tắm để làm tóc cho cháu trai.

Trong video có thể thấy, cậu bé ngồi trùm khăn tắm trên đầu, cuộn tóc bên dưới khi bà ngoại kẹp tóc cho mình. Vì đã không làm nghề trong một khoảng thời gian dài nên bà có đôi chút lóng ngóng. Lần uốn đầu tiên thất bại vì bà đã không làm nóng lô cuốn đúng cách nên tóc của cậu bé trông vẫn... không khác gì lúc đầu.

Không chịu khuất phục, bà ngoại sau đó đã chi 6 tệ (hơn 23k đồng) để mua máy uốn tóc và quyết tâm thử lại lần nữa. Khi bà ngoại hoàn thành những công đoạn cuối cùng và tháo lô cuốn ra, cậu bé đã có mái tóc mới... xoăn tít thò lò khiến ai cũng được một phen cười ngặt nghẽo.

Bà ngoại uốn tóc cho cháu trai 3 tuổi và kết quả là trận cười ngặt nghẽo - Ảnh 2.

Kết quả khiến ai cũng được một phen cười ngặt nghẽo. Ảnh: Weibo

Đoạn video nhanh chóng được nhiều người thích thú:

- Ôi cậu bé trông thật dễ thương.

- Nhờ kiểu tóc đáng yêu mà giờ cháu trai trông như bạn thân của bà ngoại vậy.

- Không có ai yêu thương cháu bằng bà ngoại. Lúc đầu bà có vẻ gắt gỏng nhưng vì con cháu mong muốn nên bà đành phải chấp nhận. Dù thành phẩm không được như dự định nhưng thực sự nhìn bé dễ thương quá!

- Ôi mình cười không nhặt được mồm khi xem video này. Cả 2 bà cháu ai cũng đáng yêu hết nấc!

Nguồn: SCMP

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày