Quỳnh Lương "đăng đàn" vì con trai bị đánh do vô tình đá bóng vào đứa trẻ khác trong nhà hàng, dân mạng tranh cãi ai đúng ai sai

Dương, Theo Thể thao văn hoá 13:53 28/01/2023

Những chia sẻ mới nhất của Quỳnh Lương về cậu con trai Gấu nhận được nhiều quan tâm.

Quỳnh Lương là nữ diễn viên sinh, người mẫu sinh năm 1995. Thời gian gần đây, cô thu hút nhiều chú ý khi tham gia các bộ phim phát sóng khung giờ vàng của VTV. Bên cạnh đó, câu chuyện dạy con của Quỳnh Lương và con trai Gấu (9 tuổi) cũng được người hâm mộ hưởng ứng.

Mới đây, dân mạng dành nhiều sự chú ý cho một bài đăng của Quỳnh Lương. Trong bài đăng, Quỳnh Lương chia sẻ về việc Gấu bị đánh trong nhà hàng khiến nhiều người chú ý. Sau khi con bị "tác động vật lý", cô đã ngồi khóc cả buổi tối vì thương con.

Cô tâm sự: "Đi ăn nhà hàng, con mình chơi vô ý xong bị phụ huynh nhà kia đánh. Lời qua tiếng lại nói nhà kia tội vu khống và đánh con mình xong ra về. Nhà mình đã nhận được lời xin lỗi với đúng kiểu thái độ 'Mình xin lỗi, mình xin lỗi được chưa'".

Quỳnh Lương đăng đàn vì con trai bị đánh do vô tình đá bóng vào đứa trẻ khác trong nhà hàng, dân mạng tranh cãi ai đúng ai sai - Ảnh 1.

Bài đăng của nữ diễn viên Quỳnh Lương vào rạng sáng nay nhận nhiều chú ý

Dưới phần bình luận, Quỳnh Lương cũng chia sẻ thêm nhiều chi tiết khác liên quan đến vụ việc. Theo đó, nữ diễn viên cho biết vụ việc khởi nguồn từ việc Gấu con trai cô vô tình đá bóng vào người một bé khác. Sau đó, gia đình em bé kia đã tát lại Gấu và lôi tai Gấu ra ngoài, hơn nữa còn vu khống cậu bé.

Thoạt đầu, Quỳnh Lương nghĩ con sai nên bắt con đến nhận lỗi với gia đình đối phương. Thế nhưng, sau khi nhận ra con mình cũng là người bị đánh, Quỳnh Lương yêu cầu gia đình đối phương nói chuyện song chỉ nhận được thái độ giải quyết bị đánh giá "hời hợt", cho qua chuyện.

Nữ diễn viên thừa nhận con mình cũng có lỗi sai trong vụ việc. Tuy nhiên cô vẫn nhờ quản lý lấy lại video trích xuất từ camera trong nhà hàng để làm sáng tỏ câu chuyện.

Theo chia sẻ riêng từ phía Quỳnh Lương, con trai cô đã bị đánh và vu khống

Quỳnh Lương chia sẻ thêm về lý do nhờ xem lại camera: "Mình không bao che cái sai của con mình, nhưng mình vẫn chọn cách tin tưởng con không qua lời nói của người khác. Nếu hôm nay mình không xem lại camera, tin những gì người ta nói, vô tình mình sẽ tạo khoảng cách với con của mình".

Cũng theo Quỳnh Lương, nguyên nhân khiến cô khóc là vì không thể bảo vệ con. "Em tính im mà em quên mất là mình phải lên tiếng. Em ngồi khóc cả buổi tối nay đấy chứ, giờ mới thoáng đầu để nói lên đây ấy. Mình bảo vệ con người khác rồi con mình bị đánh thì mình định im lặng. Chán", Quỳnh Lương trả lời bình luận.

Quỳnh Lương đăng đàn vì con trai bị đánh do vô tình đá bóng vào đứa trẻ khác trong nhà hàng, dân mạng tranh cãi ai đúng ai sai - Ảnh 3.

Dân mạng vẫn đang chờ đợi clip trích xuất từ camera từ nữ diễn viên

Cho đến thời điểm hiện tại, cư dân mạng vẫn đang đợi clip trích xuất từ camera và bài đăng kể rõ mọi câu chuyện từ nữ diễn viên. Trong lúc chờ đợi, nhiều netizen còn chia phe tranh cãi xem ai là người đúng - ai là người sai trong vụ việc. Một bên dân tình cho rằng Gấu có phần không đúng. Quỳnh Lương nên hướng dẫn lại con, không để cậu bé đá bóng giữa nhà hàng, làm ảnh hưởng đến người khác.

Ở diễn biến khác, không ít dân mạng lại thể hiện sự thông cảm với Quỳnh Lương, bởi theo chia sẻ từ nữ diễn viên, con trai cô cũng chịu "tác động vật lý" và ảnh hưởng tâm lý sau vụ việc. Đồng thời, dẫu biết trẻ con có làm sai thế nào, việc đánh một cậu bé 9 tuổi như Gấu giữa chốn đông người là khó chấp nhận.

Dân mạng đang tranh cãi về vụ việc:

- Mình thấy gia đình nhà kia quá đáng thật đấy. Dù Gấu có làm gì sai cũng không nên đánh đứa trẻ 9 tuổi. Đã thế theo chị Quỳnh Lương chia sẻ thì con chị còn bị vu khống nữa, như vậy sai càng sai.

- Trẻ con chơi trong khu vui chơi đánh bóng qua lại linh tinh, nó không thể kiểm soát được và cũng không thể nhìn thấy rủi ro của việc chơi bóng. Người lớn nói chuyện thì răn dạy nhỏ nhẹ được rồi. Đằng này còn đánh rồi nói xấu con người khác, bảo sao chị mẹ không chấp nhận được.

- Trong trường hợp của Quỳnh Lương mình cũng không nhẫn nhịn được khi con bị đánh. Thế nhưng mình góp ý là chị cũng nên xem lại cách dạy Gấu nha. Vì cho con chơi bóng nơi công cộng rất nguy hiểm đấy.

- Không hiểu gia đình kia lấy tư cách gì để đánh con nhà người khác.

- Theo mình cả hai phía đều có lỗi sai. Gia đình kia có lỗi vì đã đánh, vu khống Gấu (đấy là theo chị Quỳnh Lương nói). Còn bé Gấu thì đá bóng, làm đau con nhà người ta. Nói chung vụ việc vẫn chưa rõ ràng. Mọi người đừng tranh luận quá, đợi clip từ camera là rõ đầu đuôi câu chuyện.

- Quỳnh Lương thấy Gấu bị đánh, xót con nên đăng lên mạng chia sẻ, mình hiểu. Nhưng cũng nên đặt mình vào vị trí gia đình người kia đi chứ, con họ cũng bị đá bóng vào người mà. Đây là may mắn không sao, chứ chẳng may cú đá "vô tình" đó làm em bé bị thương hay làm hỏng hóc đồ đạc quý giá gì thì sao?

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày