Bà mẹ tâm lý nhất năm: Giúp con gái cưa đổ cả "nam thần"

Yingie, Theo Trí Thức Trẻ 08:19 16/12/2016

Thấy con gái cứ chần chừ mãi chẳng chịu tiến tới, bà mẹ này đã đóng giả con gái và tỏ tình luôn với đối tượng con gái đang thầm mến.

Nếu so với bố thì mẹ bao giờ cũng là người tâm lý hơn, có rất nhiều thứ chúng ta có thể kể được với mẹ mà tuyệt nhiên rất khó mở lời với bố, đơn giản như việc "cảm nắng" ai đó chẳng hạn. Chẳng bậc phụ huynh nào thích con mình yêu sớm đâu nhưng vì mẹ là mẹ mà, nên mẹ sẵn sàng làm "đồng lõa" và là quân sư quạt mo cho bạn nữa.

Không chỉ vậy đâu, có đôi khi chính mẹ lại là người giúp bạn cưa được "nam thần" đấy nhé, như mẹ của cô bạn người Đài Loan trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn.

Bà mẹ tâm lý nhất năm: Giúp con gái cưa đổ cả nam thần - Ảnh 1.

Chuyện là cô bạn này và mẹ vốn rất thân nhau, có chuyện gì cũng kể với mẹ, đi làm về mệt mỏi, cô bạn vẫn sẽ dành ra 20 phút để "tám" cùng mẹ, vậy nên, không khó hiểu khi hai mẹ con rất hiểu nhau. Lên đến năm 3, cô nàng bắt đầu dùng mạng xã hội và có quen được một số người bạn trên đó, lúc đầu mẹ của cô rất phản đối việc kết bạn qua mạng thế này, nhưng lâu dần thì bà cũng xuôi xuôi. Trong số những người bạn qua mạng ấy, cô gái này rất có cảm tình với một người, hai người chat chit qua lại rất nhiều, cũng tỏ ý này kia nhưng không ai chịu nói rõ ra. Nghĩ rằng chàng trai này có lẽ chỉ vui đùa, trong khi đó ở hiện thực, cũng có một anh chàng khác đang có ý theo đuổi mình nên cô gái liền duy trì khoảng cách với cả hai, dù trong thâm tâm, cô vẫn nghiêng về anh chàng quen qua mạng hơn.

Qua một khoảng thời gian, khi cô bạn này vừa hạ quyết tâm sẽ từ bỏ chàng trai qua mạng và thử cho anh chàng ở hiện thực một cơ hội thì bỗng chàng trai qua mạng kia tỏ tình. Hóa ra trước đó đã có người lén giải quyết tất cả vấn đề, người đó không phải ai khác mà chính là mẹ của cô gái. 

Bà mẹ tâm lý nhất năm: Giúp con gái cưa đổ cả nam thần - Ảnh 2.

Bà mẹ tâm lý nhất năm: Giúp con gái cưa đổ cả nam thần - Ảnh 3.

Cả quá trình mâu thuẫn tình cảm với hai chàng trai, cô bạn này đều kể cho mẹ. Bà mẹ tâm lí đã nghĩ ngay đến việc "tỏ tình" giúp con gái bằng cách mượn cô nàng cái iPad mà cô nàng hay dùng. Không nghi ngờ gì, cô nàng cho mẹ mượn 2 ngày và không ngờ là mẹ cô đã xâm nhập vào tài khoản của cô và "bán đứng" cô như thế này đây.

Bà mẹ tâm lý nhất năm: Giúp con gái cưa đổ cả nam thần - Ảnh 4.

Paktor là tên một nhóm nhạc mà cả chàng trai và cô gái trong câu chuyện đều hâm mộ

Bà mẹ tâm lý nhất năm: Giúp con gái cưa đổ cả nam thần - Ảnh 5.

Có thể thấy, nam chính trong câu chuyện của chúng ta cũng bị kinh ngạc không nhỏ đúng không? Theo lời kể của cô bạn có bà mẹ "công thần" thì sau khi được mẹ cô gái động viên, chàng trai đã ngay lập tức lên kế hoạch tỏ tình, được cô gái nhận lời, anh chàng còn hớn hở khoe: "Anh phải đi mua bánh kem Uncle Tetsu ngay đây vì anh đã hứa với mẹ vợ rồi!".

Siêu dễ thương đúng không? Sau khi được chia sẻ lên mạng, câu chuyện của cô bạn này đã nhận được hơn 40.000 lượt like và hàng trăm bình luận. Phần lớn đều tỏ ra ngưỡng mộ cô gái vì có một bà mẹ cute và tâm lí hết sức, số khác thì chúc mừng một cặp đôi mới ra đời và hy vọng hai người sẽ hạnh phúc thật lâu: "Chờ mình chút nhé, mình cũng phải đưa nick của anh lớp trên mà mình thích cho mẹ mình mới được", "Mẹ bạn vui tính quá", "Chúc mừng bạn đã thành công thoát ế trước Noel nhé!", "Chúc mừng hai bạn", "Dễ thương quá, huhu, ước gì mẹ tớ cũng tâm lý như thế"...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm