Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 23/02/2021

Danh hiệu bà mẹ "nghiện con" nhất Hollywood chắc hẳn phải thuộc về mẹ của 3 chị em người mẫu Gigi, Bella và Anwar Hadid.

Có thể nói rằng tài sản lớn nhất trong cuộc đời của cựu siêu mẫu nổi tiếng Yolanda Hadid là 3 chị em Gigi, Bella, Anwar. Cả 3 đều thừa hưởng visual cực phẩm và là những người mẫu nổi tiếng thế giới.

Bà mẹ này chiều con đến mức 2 cô con con gái của bà luôn quấn quýt và gọi mẹ là siêu anh hùng. Đáp lại tình cảm này, bà Yolanda cũng nổi tiếng là người mẹ "cuồng con", đã cùng 3 người con đi đến bao sự kiện, sàn diễn lớn nhỏ với vai trò là người đồng hành, paparazzi, vệ sĩ và đôi khi là cả stylist.

Cuồng con đến mức không thể ngừng đăng ảnh lên Instagram

Bà Yolanda không chỉ đăng rất nhiều về 3 chị em mà còn "spam" hàng loạt ảnh con gái và bạn trai của Gigi Hadid - Zayn Malik, bạn gái của Anwar - Dua Lipa. Từ nhỏ, bà đã dạy 2 con gái những kiến thức và cách đi catwalk sao cho chuẩn. Thừa hưởng gen trội từ mẹ siêu mẫu, Gigi và Bella đã sớm bắt đầu sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công. 2 cô gái trẻ là nàng thơ của nhiều nhà mốt danh giá trên thế giới và cũng là cặp chị em vàng của làng giải trí Hollywood.

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 2.

Dù đã trưởng thành nhưng Bella và Gigi vẫn quấn mẹ như ngày còn nhỏ

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 3.

Bà Yolanda cùng con gái chờ đợi ngày thiên thần nhỏ ra đời

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 4.

Giống như cách 2 mẹ con từng mong chờ ngày chào đời của Bella

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 5.

Cậu con trai duy nhất trong nhà cũng rất thân thiết với mẹ

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 6.

Thậm chí "con dâu" tương lai Dua Lipa cũng rất cảm kích trước tình cảm của mẹ bạn trai

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 7.

Bà cũng cũng hết lòng ủng hộ tình yêu của con gái lớn

Mẹ vừa đi theo "trông" con vừa kiêm chức paparazzi, vệ sĩ, stylist ở mỗi sự kiện

Trước đây, khi Gigi còn "chân ướt chân ráo: bước vào nghề, hầu như bà Yolanda đều đi cùng đến mọi sự kiện, thảm đỏ, sàn diễn của con. Dù không xuất hiện trước ống kính nhưng bà Yolanda luôn ở phía sau trông chừng, khi thì lén chụp ảnh con, khi thì chỉnh đồ cho Gigi. Sự quan tâm thầm lặng của mẹ khiến nàng mẫu và khán giả cảm động. Sau này, vì sức khỏe không tốt và Gigi cũng đã "đủ lông đủ cánh", bà Yolanda mới không đi theo con gái nữa.

Khi Bella nối bước chị theo nghiệp người mẫu, Gigi chính là người thay mẹ làm nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ em gái. Khi có những sự kiện chung, Gigi luôn quan tâm và theo sát Bella như hình với bóng. Tình cảm gắn bó thân thiết của hai chị em khiến fan càng thêm trân trọng và yêu quý 2 cô nàng xinh đẹp này.

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 8.

Mẹ Gigi lén chụp ảnh con gái từ phía cánh gà. Bà luôn nhìn con gái với ánh mắt đầy tự hào và yêu thương

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 9.

Trong những ngày đầu chập chững vào nghề, Gigi Hadid luôn có mẹ đồng hành ở mọi sự kiện

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 10.

Bà sẵn sàng vào vai stylist chỉnh trang phục cho con thật xinh đẹp trên thảm đỏ

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 11.

Bà Yolanda "đóng vai" vệ sĩ của con

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 12.

Trong mắt mẹ, Gigi là đứa trẻ nhỏ vẫn cần được bảo vệ

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 13.

Có mẹ là người mẫu kì cựu bên cạnh chỉ dạy và làm chỗ dựa tinh thần, Gigi nhanh chóng nổi tiếng và có vị trí nhất định trong giới người mẫu

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 14.

Khi Bella nối nghiệp người mẫu, Gigi là người thay mẹ chăm sóc, kề bên em gái

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 15.

Hai "cục vàng" của mẹ Yolanda luôn ngồi cạnh nhau trong các sự kiện

Người mẫu tiếng tăm thế nào, đi show về vẫn nũng nịu để mẹ gội đầu

Gigi đã "bóc phốt" cô em gái Bella đi show về còn lười biếng đòi mẹ gội đầu cho. Ở bên cạnh mẹ, nàng mẫu 24 tuổi không khác gì cô nhóc 4 tuổi vẫn phải để mẹ gội đầu cho. Ai mà ngờ được siêu mẫu lạnh lùng kiêu sa lại làm nũng mẹ như vậy! Ngay khi đã có con, Gigi vẫn gắn kết với gia đình và "bám" mẹ như thường. Được cưng chiều thế này bảo sao 2 chị em không dựa dẫm "siêu anh hùng" này.

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 16.

Bella kiêu kì sải bước trên sàn catwalk là thế...

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 17.

... mà về đến nhà vẫn nũng nịu đòi mẹ gội đầu cho. Có ai thấy cô siêu mẫu xinh đẹp ngút ngàn vừa rồi ở đâu không?

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 18.

Khoảnh khắc "đọ bụng" cực đáng yêu của 2 chị em nhà Hadid

Bà mẹ đặc biệt của cặp chị em người mẫu hot nhất Hollywood Bella - Gigi Hadid: Từ siêu mẫu thành vệ sĩ, stylist kiêm paparazzi cho con - Ảnh 19.

Gia đình toàn siêu mẫu này luôn khiến netizen ngưỡng mộ và ghen tỵ vì gen quá trội

Nguồn: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm