“Bà hoàng chứng khoán” Vbiz gọi tên người đẹp mới: Đầu xuân khoe có 1 tỷ tiết kiệm nhờ đầu tư

Vân Anh, Theo Phụ nữ số 14:14 20/02/2024

Cô nàng trau dồi kiến thức chứng khoán thông qua một lớp học đầu tư.

Đầu năm, hội “chứng sĩ” tiềm năng mới của showbiz Việt gọi tên Cao Thiên Trang. Bởi mới đây cô nàng đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng có 1 tỷ tiết kiệm đầu tiên nhờ đầu tư chứng khoán.

Cô cũng cho biết thêm, kiến thức tích lũy bằng chứng khoán được cô trau dồi thông qua một lớp học đầu tư. Thông qua tin nhắn chia sẻ công khai giữa Cao Thiên Trang và giáo viên, cô nàng cho biết: ''Việc được học Tài chính là mảnh ghép rất lớn cho em trong việc chuẩn bị hành trang cho bản thân mình".

“Bà hoàng chứng khoán” Vbiz gọi tên người đẹp mới: Đầu xuân khoe có 1 tỷ tiết kiệm nhờ đầu tư - Ảnh 1.

Mới đây, Cao Thiên Trang chia sẻ có 1 tỷ tiền tiết kiệm tích lũy đầu tiên nhờ chứng khoán

Cao Thiên Trang là gương mặt quen thuộc trong làng mẫu Việt. Gần nhất, cô thu hút nhiều chú ý khi dừng chân ở Top 5 Miss Cosmo Vietnam 2023 khiến nhiều fan sắc đẹp tiếc nuối. Giờ đây, bên cạnh các công việc quen thuộc như diễn viên và người mẫu, việc người đẹp tham gia thị trường chứng khoán và thắng lớn khiến nhiều người quan tâm.

Trải qua một năm nhiều biến động, thị trường chứng khoán khép lại năm 2023 với chỉ số VN-Index đóng cửa sát 1.130 điểm, tăng 12,2% so với đầu năm. Một số mã cổ phiếu có hiệu suất vượt trội với mức tăng 35 - 78% thì cũng có những mã giảm mạnh khiến nhiều nhà “chứng sĩ" hụt hẫng.

Tính đến tháng 2/2024, thị trường chứng khoán Việt Nam vừa nối dài chuỗi tăng điểm lên 6 phiên liên tiếp, qua đó đẩy VN-Index lên mức cao nhất trong vòng 5 tháng. Đà tăng thực tế đã bắt đầu từ giữa tháng 12/2023 và gần như không bị gián đoạn, ngoại trừ một quãng nghỉ ngắn vào cuối tháng 1.

Sang đầu năm 2024, trong bối cảnh lãi suất tiết kiệm đi xuống, các kênh đầu tư khác như bất động sản có những giới hạn nhất định về quy mô vốn lớn, thanh khoản thấp… thì thị trường chứng khoán được kỳ vọng sẽ sôi động trở lại và mang lại một năm ''thăng hoa" cho các nhà đầu tư. Trái ngược với tình hình ảm đạm của 2023, giờ đây nhiều người đã bắt đầu nói chuyện nhiều hơn và chọn chứng khoán là kênh đầu tư tiềm năng trở lại.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày