Bà hàng xóm diễn chưa đầy 5 phút, hot điên trong Mai của Trấn Thành: "Thánh livestream" từng tuyên bố những điều "thô nhưng thật"

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ Nữ Số 10:38 15/02/2024

Trước khi được Trấn Thành mời đóng phim Mai dù không phải là diễn viên, Ngọc Nguyễn từng được dân mạng phong là "thánh livestream" nói câu nào viral câu đó.

Một trong những nhân vật đang được yêu thích nhất trong bộ phim Mai của Trấn Thành Trấn, xuất hiện chưa đến 5 phút cũng đủ "chiếm spotlight" đó chính là Ngọc Nguyễn (tên thật Nguyễn Ánh Ngọc, SN 1986, Hà Nội). Trong phim, Ngọc Nguyễn vào vai một người hàng xóm sống chung khu chung cư với Mai. Được biết, vai diễn này do chính Trấn Thành đích thân mời vì ấn tượng với những đoạn video đối đáp hài hước của cô khi livestream trên các nền tảng MXH.

Trước khi có vai diễn đầu tay đầy thú vị này, Ngọc Nguyễn nổi lên như một hiện tượng livestream với những màn đối đáp "thô nhưng thật", mang chút dí dỏm và hài hước khiến dân tình thích thú.

Ngọc Nguyễn nổi lên như một hiện tượng livestream với những màn đối đáp "thô nhưng thật", dí dỏm khiến dân tình thích thú

Ban đầu, vì để thanh lý đồ cá nhân nên Ngọc Nguyễn thường xuyên livestream, bán hàng và nói chuyện vui vẻ cùng những người xem live của mình. Thậm chí hồi mới tập tành livestream, Ngọc Nguyễn còn đùa rằng muốn cùng em gái tạo "phốt" để nổi tiếng, bán được nhiều hàng hơn. Nhưng bằng cách nói chuyện duyên dáng, không ít lần cùng dân tình "hóng" drama nên các video của Ngọc Nguyễn bỗng viral trong giai đoạn dịch bệnh mà chẳng cần tạo "phốt" gì, có những clip giải trí đã đạt hàng triệu view trên TikTok. Hiện tại, shop bán hàng của Ngọc Nguyễn đang có hơn 102k người theo dõi.

Đăc biệt nhất có thể kể đến "đôi mắt lồi" thương hiệu của cô, dù không ít lần bị dân tình trêu chọc nhưng Ngọc Nguyễn đáp trả thẳng thắn: "Mắt lồi... Vì tôi thích thế cho nó vui đấy!". Kể từ đó, Ngọc Nguyễn càng thu hút nhiều fan hơn vì sự dễ thương khi "thốt lên câu nào là chất câu đấy".

Bà hàng xóm diễn chưa đầy 5 phút, hot điên trong Mai của Trấn Thành: Thánh livestream từng tuyên bố những điều thô nhưng thật - Ảnh 2.

Về chuyện đời tư, Ngọc Nguyễn khá thoải mái khi nhắc đến chuyện đã từng đổ vỡ hôn nhân, có các phát ngôn về chuyện tình cảm cực chất. Cô từng tuyên bố "lấy nhiều chồng không mệt, ở với một người chồng không tốt thì mới mệt", liên tục lấy chồng nên chẳng bao giờ bị giục lấy chồng, và khi nào gặp được người xứng đáng thì hãy lấy. Cô cũng chia sẻ thêm, mỗi khi giận nhau với người yêu thì lao vào nịnh ngay để mọi chuyện êm xuôi mới là cách tốt nhất.

Hoặc khi có một cô gái đã đặt cho Ngọc Nguyễn câu hỏi nên bỏ chồng nghèo đi theo chồng giàu hay không?

Ngọc Nguyễn đáp luôn khi đang livestream bán hàng: "Thôi em ơi, em có suy nghĩ bỏ chồng nghèo để theo đại gia thì em sẽ không bao giờ gặp đại gia đâu. Em sẽ chỉ toàn gặp mấy người đểu, mấy người 'giả gia' thôi. Ngay từ lúc đầu em đã biết họ nghèo em vẫn lấy, em phải chấp nhận, cố gắng cùng nhau. Chỉ bỏ chồng khi đánh đập tàn nhẫn, trai gái này kia. Chứ ngay từ đầu đã biết người ta nghèo thì đừng có lấy".

Với những quan điểm tình yêu thẳng thật mà rất hợp lòng người như thế, Ngọc Nguyễn trở thành hiện tượng phát ngôn viral một thời.

Với vai diễn đầu tay trong phim Mai của Trấn Thành, netizen không tiếc lời khen cho Ngọc Nguyễn: "Bả xuất hiện đoạn nào là ăn tiền đoạn đó", "Tính ra xuất hiện ít nhưng rất chất", "Nhờ vai diễn của bả mà mới hiểu được câu đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài", "Tui nghĩ bả sẽ còn có cơ hội đóng phim nhiều hơn vì dễ thương quá, đóng 1 cảnh mà tui thích nhất phim",... cùng rất nhiều bình luận tích cực đang dành cho cô.

Vai diễn đầu tay của Ngọc Nguyễn đang được dân tình tích cực ủng hộ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày