Bà chị lên mạng kể xấu cô em gái, dân mạng lại chỉ chú ý đến nhan sắc của cả hai chị em

M416, Theo Helino 21:59 11/05/2019

Câu chuyện dễ thương cùng vẻ ngoài xinh xắn của cả hai chị em nhà Đàm Thủy đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Hạnh phúc nhất trên đời có lẽ là hội những người có anh chị em, dù đôi lúc có hơi "như chó với mèo" nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ sợ cô đơn, lúc nào cũng tràn trề yêu thương. Trong số đó, có em gái là ước ao của nhiều người hơn, bởi so với em trai thì em gái dễ bảo hơn, dễ sai nữa. Ấy thế nhưng dẫu là em gái thì cũng tránh khỏi việc bị các ông anh bà chị "bóc phốt".

Tiêu biểu như em gái của cô nàng có tên Đàm Thủy này chẳng hạn, bị bà chị yêu quý "kể xấu" đủ đường, thậm chí còn bị gọi là "bà mẹ trẻ" nữa. Cụ thể thì mới đây, Thủy có đăng lên Facebook một loạt tin nhắn giữa cô và cô em gái tên Trang kém tới 14 tuổi. Dù còn bé nhưng em của Thủy ăn nói rất người lớn, gọi dạ bảo vâng, rất biết quan tâm chị gái. Hài hước nhất phải kể đến việc cô nhóc nhắn tin hỏi chị có về ăn cơm không và nhận được câu trả lời là không nhưng vẫn tỉnh bơ: "Thế tí nữa chị về rửa bát".

Cô em ngoan ngoãn nhưng mắc bệnh quan tâm chị quá đà khiến Thủy phải trêu là y như "bà mẹ trẻ"

Bà chị lên mạng kể xấu cô em gái, dân mạng lại chỉ chú ý đến nhan sắc của cả hai chị em - Ảnh 2.

Không ăn cơm mà vẫn bị em gọi về bắt rửa bát đây, có ai khổ như bà chị Đàm Thủy này không?

Được biết, Thủy sinh năm 1995, đến từ Hưng Yên còn Trang sinh năm 2009 là em gái cùng mẹ khác cha của Thủy. Tuy cách nhau khá nhiều tuổi nhưng chị em rất thân thiết, thậm chí cô em có phần còn người lớn hơn cô chị. "Lắm khi mình nghĩ như mình có thêm một người mẹ vậy. Cứ về nhà là chuyện gì nó cũng làm cho mình", Thủy chia sẻ.

Bà chị lên mạng kể xấu cô em gái, dân mạng lại chỉ chú ý đến nhan sắc của cả hai chị em - Ảnh 3.

Thủy sinh năm 1995, hiện đang kinh doanh spa riêng

Bà chị lên mạng kể xấu cô em gái, dân mạng lại chỉ chú ý đến nhan sắc của cả hai chị em - Ảnh 4.

Còn em của Thủy tên Trang, sinh năm 2009, kém cô tới 14 tuổi

Hai chị em có rất nhiều kỉ niệm cùng nhau. Một trong số đó khiến Thủy nhớ mãi, đó là hồi bé Trang đang học chữ chuẩn bị đi học. Cô bé hỏi chị: "Chị bé ơi, chữ ông viết thế nào?", đang xem điện thoại nên Thủy chỉ nói: "Em ghép chữ Ô - Nờ - Gờ vào". Thế rồi đến lúc quay sang nhìn thành quả cô em vừa viết, Thủy phải bò lăn ra cười.

Chị bảo ghép chữ thành chữ "Ông" nhưng bé Trang lại nghe nhầm và ghép thành "Ôlg" khiến cả nhà cười ngất

Không giống các nhà khác, Thủy và em rất ít khi cãi nhau, có chăng chỉ là mắng em vì tội ăn cơm lâu mà thôi. Thủy kể: "Ngày xưa bé, em mình còn dễ lừa, giờ khôn rồi. Hồi trước là chuyện rửa rau với cắm cơm. Mình thì muốn đi cắm cơm, nên toàn bảo là chị cho em chọn 1 trong 2 việc, 1 là chị đi cắm cơm, 2 là em đi rửa rau. Chọn thế nào thì mình vẫn đi cắm cơm mà, thế mà nó vẫn nghe rồi chọn. Có buổi tối mình đi chơi mà không cho nó theo đi mà thì nó nói rõ to cho bố mẹ nghe thấy: Chị bé suốt ngày đi chơi".

Ngoài những đoạn nói chuyện hay kỉ niệm dễ thương, chị em Thủy và Trang cũng nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng vì vẻ ngoài xinh xắn từ chị đến em, thậm chí cô em còn được khen nhiều hơn. Lý do là bởi tuy còn bé nhưng cô bé Trang đã sở hữu gương mặt cực thanh tú và thần thái.

Bà chị lên mạng kể xấu cô em gái, dân mạng lại chỉ chú ý đến nhan sắc của cả hai chị em - Ảnh 6.

2 chị em đều rất xinh xắn, đặc biệt là Trang

Bà chị lên mạng kể xấu cô em gái, dân mạng lại chỉ chú ý đến nhan sắc của cả hai chị em - Ảnh 7.

Thần thái của cô nhóc đúng là không đùa được đâu

Cùng xem thêm một vài hình ảnh của 2 chị em nhé!

Bà chị lên mạng kể xấu cô em gái, dân mạng lại chỉ chú ý đến nhan sắc của cả hai chị em - Ảnh 8.
Bà chị lên mạng kể xấu cô em gái, dân mạng lại chỉ chú ý đến nhan sắc của cả hai chị em - Ảnh 9.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn về chiếc bình "sát chủ" nhất thế giới

    Có rất nhiều đồ vật thông thường cũng có thể là nơi trú ngụ của các thực thể siêu nhiên. Dưới đây là một vài món cổ vật mang lời nguyền khủng khiếp nhất từng xuất hiện trong lịch sử khiến nhiều người chỉ nghĩ tới thôi cũng thấy run sợ.
  • Đọc thêm