Âu Dương Na Na bất ngờ bị khui chuyện hẹn hò với trai đẹp Trần Phi Vũ và phản ứng của "nhà trai"

KYLIE, Theo Helino 12:20 30/10/2019

Cho tới thời điểm hiện tại, cả Trần Phi Vũ và Âu Dương Na Na đều chưa có động thái xác nhận chuyện tình cảm.

Trang QQ đưa tin, mới đây bạn trai của Âu Dương Ni Ni - chị gái của Âu Dương Na Na đã khoe trên mạng xã hội một vài hình ảnh, trong số đó là ảnh chụp màn hình chat với nội dung là cuộc nói chuyện giữa anh và Âu Dương Đệ Đệ - cô em gái út nhà 3 chị em nổi tiếng này. Âu Dương Đệ Đệ buột miệng chia sẻ mong "Anh rể tương lai" sớm đưa chị gái về nhà để "3 chúng em cùng đưa 3 người bạn trai và mẹ đi chơi". Kể từ đây, dân tình càng ngày càng khẳng định thần đồng Cello xứ Đài đã có bạn trai và người đó không ai khác chính là Trần Phi Vũ - cậu con trai nổi tiếng của đạo diễn Trần Khải Ca.

Âu Dương Na Na bất ngờ bị khui chuyện hẹn hò với trai đẹp Trần Phi Vũ và phản ứng của nhà trai - Ảnh 1.

Truyền thông xứ Đài ngay lập tức chia sẻ thêm thông tin nóng về cặp đôi trẻ tuổi nhiều lần bị nghi ngờ hẹn hò này. Theo đó, Trần Phi Vũ đã tốn tới 2 năm trời để theo đuổi bằng được Âu Dương Na Na.

Âu Dương Na Na bất ngờ bị khui chuyện hẹn hò với trai đẹp Trần Phi Vũ và phản ứng của nhà trai - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, báo giới còn tiết lộ thêm về tình cảm của gia đình nhà Trần Phi Vũ đối với Âu Dương Na Na. Trần Hồng - mẹ của anh chàng vốn được biết đến là người vô cùng nghiêm khắc trong việc dạy con. Khi bên cạnh Trần Phi Vũ có những cô gái vây xung quanh, Trần Hồng là người "ra tay dẹp loạn". Tuy nhiên với Âu Dương Na Na, nữ diễn viên tỏ ra vô cùng vừa lòng, hiện tại đồng ý cho con trai và Âu Dương Na Na hẹn hò với nhau.

Nguồn tin chia sẻ thêm, Âu Dương Na Na còn tới phim trường thăm Trần Phi Vũ. Khi Trần Hồng thấy "Thần đồng Cello" đến đã chủ động kéo ghế ra cho ngồi để cùng trò chuyện với đạo diễn Trần Khải Ca. Điều này kiến tất cả mọi người xung quanh lấy làm bất ngờ và xôn xao bàn tán.

Netizen cũng đã soi được rất nhiều hình ảnh "khả nghi" của Âu Dương Na Na và Trần Phi Vũ khi cặp đôi có nhiều món đồ đồ đôi như quần áo, phụ kiện. Cho tới thời điểm hiện tại, cả hai đều chưa lên tiếng về mối quan hệ này.

Âu Dương Na Na bất ngờ bị khui chuyện hẹn hò với trai đẹp Trần Phi Vũ và phản ứng của nhà trai - Ảnh 7.
Âu Dương Na Na bất ngờ bị khui chuyện hẹn hò với trai đẹp Trần Phi Vũ và phản ứng của nhà trai - Ảnh 8.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm