Chỉ có thể là netizen: Soi từng vết rách trên áo khoác của Âu Dương Na Na, chứng minh hẹn hò với mỹ nam Trần Phi Vũ

Nhã An, Theo Helino 10:40 08/09/2019

Nếu như Trần Phi Vũ và Âu Dương Na Na thực sự hẹn hò, đây sẽ là cặp đôi 2000 cực kỳ đẹp đôi của showbiz Hoa ngữ.

Có thể nói, showbiz xứ Trung thời gian gần đây rộn ràng với những tin tức hẹn hò đến từ những cặp đôi ít ngờ của làng giải trí. Ngày hôm nay, 1 cặp đôi nữa tiếp tục được đưa vào tầm ngắm chính là Âu Dương Na NaTrần Phi Vũ - quý tử nhà đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca. Bằng chứng hẹn hò là điều mà ít người biết, đó là 1 chiếc áo khoác màu quân đội, mà theo thông tin từ netizen sành sỏi săm soi thì đây cũng chính là chiếc áo mà Trần Phi Vũ từng mặc, nhưng cách đây tận... 2 năm.

Chỉ có thể là netizen: Soi từng vết rách trên áo khoác của Âu Dương Na Na, chứng minh hẹn hò với mỹ nam Trần Phi Vũ - Ảnh 1.

Chiếc áo của Âu Dương Na Na mặc cách đây không lâu

Chỉ có thể là netizen: Soi từng vết rách trên áo khoác của Âu Dương Na Na, chứng minh hẹn hò với mỹ nam Trần Phi Vũ - Ảnh 2.

Và bị soi ngay đây là chiếc áo mà Trần Phi Vũ mặc từ 2 năm trước

"Để cho cẩn thận", netizen còn nhận ra, 2 chiếc áo này có những vết rách, thủng hoàn toàn ở giống nhau. Trên thực tế, những chiếc áo từ mẫu thiết kế này không thể nào trùng khớp vết rách 100% đến vậy, chính vì vậy, cả hai đều được nghi ngờ đang hẹn hò với nhau.

Netizen soi ra bằng chứng áo Na Na khoác hoàn toàn là áo của Trần Phi Vũ từng mặc

Không dừng lại ở đó, lần theo lịch trình công việc, đây là chiếc áo mà Âu Dương Na Na mặc tại sân bay Bắc Kinh ngày 6/9, trùng hợp thay, Trần Phi Vũ cũng phải tới sân bay Bắc Kinh vào đúng ngày này. Điều có có ý nghĩa cả hai có ít nhất 1 ngày ở Bắc Kinh.

Ngược lại dòng thời gian, Âu Dương Na Na và Trần Phi Vũ từng hợp tác với nhau trong dự án điện ảnh "Bỉ Quả". Cả hai vô cùng thân thiết và có rất nhiều cử chỉ tình tứ với nhau. Từng có nghi vấn cặp đôi hẹn hò, song cả hai đều không đưa ra câu trả lời cụ thể. Âu Dương Na Na trong 1 show truyền hình đã tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng là "sạch sẽ, lạnh lùng nhưng chỉ đối tốt với một mình tôi và biết cách lắng nghe". Nhiều netizen nghi ngờ người mà Âu Dương Na Na miêu tả chi tiết 1 cách tường tận như vậy chính là Trần Phi Vũ. Nếu đúng cả hai đang hẹn hò, showbiz Hoa ngữ sẽ có 1 cặp đôi sinh năm 2000 - thế hệ 10X cực kỳ đẹp đôi.

Những khoảnh khắc "tình bể binh" của cặp đôi.

Chỉ có thể là netizen: Soi từng vết rách trên áo khoác của Âu Dương Na Na, chứng minh hẹn hò với mỹ nam Trần Phi Vũ - Ảnh 11.

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm