Ariana Grande xác nhận lịch tung MV và album mới Positions, nhạc sĩ viết cho BLACKPINK và The Weeknd cũng kết hợp!

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:44 18/10/2020

Sau quãng thời gian nghỉ ngơi tương đối dài, Ariana Grande đã trở lại với một "kỉ nguyên" hoàn toàn mới.

Sau một quãng thời gian nghỉ ngơi sau album thank u, next vô cùng thành công, Ariana Grande đã chính thức thông báo màn trở lại, mở ra một "kỉ nguyên" album hoàn toàn mới. Thông tin "sốt dẻo" này khiến người hâm mộ nói riêng lẫn fan US-UK nói chung không khỏi háo hức!

Trên tài khoản Twitter, Ariana Grande đã "nhá hàng" bằng một đoạn clip khá bí ẩn với phần âm thanh bị bóp méo. Trong đoạn clip, nàng "tiểu diva" đã gõ lần lượt lên các kí tự P-O-S-I-T-I-O-N-S, xác nhận thông điệp Positions sẽ là tên của ca khúc mới và cũng là bài hát chủ đề cho album cùng tên.

Ariana Grande "nhá hàng" một đoạn giai điệu bị bóp méo của Position?

Website chính thức của Ariana Grande cũng đã được "phủ đen" hoàn toàn, tất cả chỉ còn hiện lên chiếc đồng hồ đếm ngược đến Positions. Nếu như theo đúng truyền thống trước giờ của Ariana Grande, ca khúc Positions sẽ được ra mắt vào thứ sáu tuần sau (theo giờ Việt Nam), album Positions qua đó cũng sẽ được phát hành đúng 1 tuần lễ sau đó. Như vậy, thời gian - địa điểm đã rõ ràng, Arianators toàn thế giới và của Việt Nam nên chuẩn bị tinh thần đón màn comeback ngay từ lúc này!

Ariana Grande xác nhận lịch tung MV và album mới Positions, nhạc sĩ viết cho BLACKPINK và The Weeknd cũng kết hợp! - Ảnh 2.

Đồng hồ đếm ngược trên wbsite chính thức của Ariana Grande

Ngay sau khi Ariana Grande đăng thông tin về màn comeback, Ryan Tedder và The Weeknd đã nhanh chóng đăng tải lại thông tin trên Instagram để ngầm khẳng định vai trò của họ trong album lần này. Ryan Tedder đang là "hitmaker" khá "đắt hàng" trong thời điểm hiện tại, gần đây nhất, anh đã tham gia vào quá trình sản xuất track Bet You Wanna trong THE ALBUM của BLACKPINK.

Với The Weeknd, anh vừa mới cho ra mắt album After Hours cực kì xuất sắc pha trộn phong cách disco thập niên 80 với nhạc điện tử hiện đại. Liệu Positions của Ariana Grande qua đó sẽ đi theo phong cách retro đang thịnh hành ở làng nhạc trong năm 2020?

Ariana Grande xác nhận lịch tung MV và album mới Positions, nhạc sĩ viết cho BLACKPINK và The Weeknd cũng kết hợp! - Ảnh 3.

Cả Ryan Tedder

Ariana Grande xác nhận lịch tung MV và album mới Positions, nhạc sĩ viết cho BLACKPINK và The Weeknd cũng kết hợp! - Ảnh 4.

Và Tommy Brown đều ngầm xác nhận sẽ "góp sức" trong album lần này của Ariana Grande

Nguồn: arianagrande.com - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm