Ariana Grande đá xéo người yêu cũ: "Đã chia tay vẫn cố bám víu sự nổi tiếng của tôi"

Tee, Theo Helino 15:28 02/11/2018

Ariana Grande đã buông lời đá xéo Pete Davidson sau khi anh chàng nhắc tới chuyện hôn ước dở dang của họ.

Ariana Grande và Pete Davidson là một trong những cặp đôi gây nhiều sóng gió thị phi nhất năm 2018 với cuộc tình tên lửa nhanh chóng mặt. Vừa hẹn hò được vài tuần thì Ariana đã nhanh chóng nhận lời cầu hôn của Pete. Nhưng rồi chỉ vài tháng sau thì cặp đôi đã hủy hôn ước.

Ariana Grande đá xéo người yêu cũ: Đã chia tay vẫn cố bám víu sự nổi tiếng của tôi - Ảnh 1.

Pete Davidson và Ariana Grande.

Sau cuộc chia tay thì Ariana Grande vẫn chưa hề lên tiếng về mối quan hệ đổ vỡ này. Thay vào đó, cô chỉ chú tâm vào công việc như thu âm album mới và chuẩn bị cho tour diễn "Sweetener".

Trong khi đó, trong một đoạn quảng cáo mới cho chương trình Saturday Night Live, Pete Davidson lại vừa ẩn ý nhắc về chuyện hủy hôn ước này. Cụ thể, anh chàng đã đùa giỡn với nữ ca sĩ Maggie Rogers bằng cách cầu hôn cô: "Em có muốn cưới anh không?". Khi Maggie từ chối, Pete đáp: "Thất bại lần thứ 3" có ý nhắc đến mối quan hệ không thành trước đây của anh với Ariana.

Pete Davidson đùa giỡn về chuyện cầu hôn nữ ca sĩ Maggie Rogers và ẩn ý nhắc đến hôn ước thất bại với Ariana Grande.

Sau khi đoạn preview trên được công khai, Ariana Grande đã không tránh khỏi việc để bụng và lên Twitter đá xéo tình cũ: "Đối với một người khẳng định ghét sự nổi tiếng thì anh rõ ràng thích bám víu lấy nó nhỉ".

Ariana Grande đá xéo người yêu cũ: Đã chia tay vẫn cố bám víu sự nổi tiếng của tôi - Ảnh 3.

Dòng tweet này hiện đã bị nữ ca sĩ xóa đi và cô cũng không nhắc đích danh ai, nhưng fan đều biết rõ Ariana Grande đá xéo vị hôn phu cũ. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú khi chứng kiến "drama" này.

Ariana Grande đá xéo người yêu cũ: Đã chia tay vẫn cố bám víu sự nổi tiếng của tôi - Ảnh 4.

"Rõ ràng cô ấy nhắc đến Pete. Anh ta cố bám víu Ari để được nổi tiếng. Giờ vẫn vậy thôi. Mọi câu nói đùa của anh ta trong 10 năm tới sẽ xoay quanh mối quan hệ này".

Ariana Grande đá xéo người yêu cũ: Đã chia tay vẫn cố bám víu sự nổi tiếng của tôi - Ảnh 5.

"Anh ta đã mất trí sau khi bị đuổi ra khỏi căn penthouse 14 triệu đô mà chị đứng tên (anh ta còn không góp 1 đô)".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm