Arcada: Đại học Phần Lan với tư duy đổi mới hướng tới phát triển bền vững

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/10/2021

Arcada cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, mở ra những cơ hội học tập và hợp tác đa ngành, nơi bạn có thể tham gia và thỏa sức phát triển trong lĩnh vực mà bạn đam mê, đồng thời thu nhận những kiến thức tiên tiến nhất mà thị trường lao động đang và sẽ tìm kiếm, đánh giá cao!

Arcada: Đại học Phần Lan với tư duy đổi mới hướng tới phát triển bền vững - Ảnh 1.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Arcada nằm tại thủ đô Helsinki, là một tổ hợp gồm nhiều khu nhà chức năng trong một khuôn viên xanh rộng rãi

Khám phá điểm nổi bật thu hút sinh viên quốc tế đang theo học Đại học KHƯD Arcada

- Nơi lý thuyết và thực hành gặp gỡ

Tất cả chương trình học của Arcada đều có những tiết đào tạo thực hành để đảm bảo sinh viên có được các kỹ năng cần thiết nhất cho công việc. Việc kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành là một trong những lý do khiến cho các chương trình học tại Arcada có giá trị cao, cả ở Phần Lan lẫn thế giới.

- Cách tiếp cận quốc tế

Thực tế, Arcada là một trong số những trường đại học khoa học ứng dụng quốc tế nhất ở Phần Lan, với hơn 15% sinh viên đến từ nước ngoài, đến từ 60 quốc gia khác nhau. Arcada không chỉ chào đón sinh viên quốc tế, mà còn khuyến khích sinh viên và cán bộ nhà trường tham gia các project cũng như đi học trao đổi.

- Tất cả trong một khu học xá

Arcada có một khu học xá duy nhất, gần với trung tâm của Helsinki. Khu học xá Arcada được trang bị phòng thí nghiệm và môi trường học tập tốt nhất. Nơi ở sinh viên hiện đại, mức giá cạnh tranh và môi trường xung quanh tuyệt đẹp, gần biển.

- Học phí phù hợp và học bổng hấp dẫn

Với mức học phí từ 5.000 - 8.500 Euro/năm giúp sinh viên tiết kiệm chi phí khi lấy bằng Cử nhân. Học bổng có 2 loại: Học bổng Early Bird 4.000 Euro/năm (áp dụng cho năm thứ nhất), học bổng 50% (áp dụng từ năm thứ 2), khi sinh viên hoàn thành đủ 60 tín chỉ/năm và đạt điều kiện về điểm số.

Đăng ký nhận thông tin tư vấn trường Arcada tại đây: https://duhoctrawise.edu.vn/ve-trawise/lien-he.

Arcada: Đại học Phần Lan với tư duy đổi mới hướng tới phát triển bền vững - Ảnh 2.

Trường Đại học KHƯD Arcada có nhiều học bổng dành cho chương trình Cử nhân bằng tiếng Anh

Các chương trình học Cử nhân bằng Tiếng Anh của trường Đại học KHƯD Arcada là gì?

- International Business

Nếu bạn muốn học kinh doanh và quản lý trong môi trường quốc tế, thu nhận kiến thức và trải nghiệm để chuẩn bị sẵn sàng cho một sự nghiệp với cơ hội trên toàn cầu, đây là chương trình dành cho bạn! Các phân ngành bao gồm Marketing, Logistics, Du lịch, Quản lý tài chính sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mình lựa chọn.

- Mechanical and Sustainable Engineering

Bạn có tò mò về phát triển sản phẩm bền vững? Bạn có muốn tìm hiểu làm cách nào để thiết kế, phát triển và phân tích các sản phẩm thông minh và thân thiện với môi trường bằng cách lựa chọn vật liệu kỹ thuật phù hợp? Bạn có mong muốn được học tập trong một môi trường năng động và thiên về nghiên cứu? Đây chính là ngành học dành cho bạn!

- Nursing

Nếu bạn thích làm việc cùng mọi người trong một môi trường đa chuyên ngành, đề cao tinh thần trách nhiệm, và mong muốn phát triển sự nghiệp với một công việc ý nghĩa và nhân văn, đây là ngành dành cho bạn! Lưu ý ngành này có yêu cầu đầu vào liên quan đến ngôn ngữ tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển.

Nếu bạn quan tâm chi tiết các thông tin về trường Đại học KHƯD Arcada, hãy liên hệ TRAWISE để được tư vấn miễn phí.

Văn phòng Trawise:

- Hà Nội: Phòng A503, Tầng 5, HEAC Building, 14 - 16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm | 0969 809 603

- Hải Phòng: Số 82 đường Điện Biên Phủ, P. Minh Khai, Q. Hồng Bàng | 0964 753 225

- TP. Hồ Chí Minh: Toà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3 | 0866 827 189

Trawise được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm về giáo dục Phần Lan và Việt Nam, mong muốn thúc đẩy các hoạt động trao đổi giáo dục giữa hai nước và kiến tạo một hệ sinh thái du học hoàn chỉnh, đáng tin cậy, kết nối học sinh - nhà trường - doanh nghiệp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm