Apple tuyên bố số người dùng Mac đạt mốc 100 triệu, 72% người dùng mua Mac mới tới từ Trung Quốc

CHÍP, Theo TRÍ THỨC TRẺ 21:57 30/10/2018

Tại sự kiện đang diễn ra tại New York, Apple đã công bố những con số khá ấn tượng về dòng máy tính Mac.

Như thường lệ, mở đầu mọi sự kiện Apple luôn công bố những con số đáng chú ý liên quan tới các thiết bị của mình. Tại sự kiện đang diễn ra ở New York, Apple đã hé lộ những thông tin khá ấn tượng của dòng máy tính Mac.

Theo CEO Apple Tim Cook, 51% người mua máy tính Mac gần đây là lần đầu mua máy Mac. Trong số đó, tới 72% khách hàng mua Mac mới tới từ Trung Quốc. Đây là một thành công của Apple trong bối cảnh thị trường máy tính nói chung đã bão hòa và sụt giảm liên tiếp.

Apple tuyên bố số người dùng Mac đạt mốc 100 triệu, 72% người dùng mua Mac mới tới từ Trung Quốc - Ảnh 1.

Một tin vui khác được Tim Cook chia sẻ đó là lượng người dùng máy tính Mac trên toàn cầu đã đạt con số 100 triệu. Hơn nữa, trong nhiều khảo sát, máy tính Mac tiếp tục được đánh giá cao nhất về độ hài lòng của người dùng.

Tim Cook cũng không quên nhắc tới macOS, phần không thể thiếu trong thành công của máy tính Mac. Ông Cook cho rằng macOS Mojave là phiên bản macOS tốt nhất mà Apple từng tung ra.

Dự kiến, sự kiện Apple cuối tháng 10 này được Apple dùng để trình làng MacBook Air mới, iMac mini mới, MacBook mới và iPad Pro mới...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm