Apple ra mắt tai nghe true wireless giá rẻ chưa từng có: Pin 18 tiếng, thiết kế siêu nhỏ gọn, có cả phiên bản trong suốt

Bình Minh, Theo Đời sống Pháp luật 12:15 01/05/2024

Mẫu tai nghe này sẽ chính thức lên kệ vào tháng 6.

Cùng với tai nghe over-ear Beats Solo 4 mới, thương hiệu Beats của Apple vừa giới thiệu mẫu tai nghe true wireless giá rẻ hoàn toàn mới - Beats Solo Buds. Beats Solo Buds mang đến thời lượng pin 18 giờ và đi kèm hộp sạc nhỏ nhất từng được thiết kế cho tai nghe Beats.

Apple ra mắt tai nghe true wireless giá rẻ chưa từng có: Pin 18 tiếng, thiết kế siêu nhỏ gọn, có cả phiên bản trong suốt - Ảnh 1.

Beats Solo Buds sở hữu cấu trúc âm thanh tùy chỉnh và thiết kế công thái học với 4 kích cỡ nút tai để vừa vặn chính xác. Mặc dù không có tính năng chống ồn chủ động (ANC), Beats Solo Buds vẫn cung cấp khả năng cách âm thụ động để cải thiện chất lượng âm thanh. Micro thu âm thiết kế riêng kết hợp với thuật toán học tiếng ồn tiên tiến giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi.

Apple ra mắt tai nghe true wireless giá rẻ chưa từng có: Pin 18 tiếng, thiết kế siêu nhỏ gọn, có cả phiên bản trong suốt - Ảnh 2.

Về thời lượng pin, Beats Solo Buds mang đến khả năng phát nhạc lên đến 18 giờ trực tiếp trên tai nghe mà không cần sạc lại, đây là thời lượng pin vượt trội nhất trong tất cả các sản phẩm tai nghe nhét tai của Beats.

Tuy nhiên, khi hết pin, bạn sẽ cần tìm nguồn sạc vì hộp sạc không có thêm pin tích hợp để sạc trực tiếp từ hộp. Điều này không chỉ giúp giảm chi phí sản xuất mà còn cho phép thiết kế hộp sạc nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi và nhỏ hơn 40% so với hộp sạc của Beats Studio Buds+.

Với thời lượng pin lên đến 18 giờ trên tai nghe, hầu hết người dùng có thể thoải mái sử dụng Beats Solo Buds nhiều ngày mà không cần sạc lại. Nhưng khi cần sạc, người dùng chỉ cần kết nối nguồn điện với cổng USB-C trên hộp sạc, nguồn điện đó thậm chí có thể là iPhone 15. Tính năng Fast Fuel cung cấp một giờ phát lại chỉ với 5 phút sạc.

Apple ra mắt tai nghe true wireless giá rẻ chưa từng có: Pin 18 tiếng, thiết kế siêu nhỏ gọn, có cả phiên bản trong suốt - Ảnh 3.

Tương tự như hầu hết các tai nghe và tai nghe Beats gần đây, Solo Buds bao gồm nền tảng chip Beats tùy chỉnh cho phép tích hợp chặt chẽ trên cả iOS và Android với tính năng ghép nối một chạm, thiết lập tự động trên các thiết bị và hỗ trợ dịch vụ Find My của Apple và Find My Device của Android. Nút "b" của Beats trên tai nghe có thể được cấu hình cho nhiều chức năng khác nhau, bao gồm điều khiển nhạc và cuộc gọi, kích hoạt trợ lý giọng nói và điều chỉnh âm lượng.

Apple ra mắt tai nghe true wireless giá rẻ chưa từng có: Pin 18 tiếng, thiết kế siêu nhỏ gọn, có cả phiên bản trong suốt - Ảnh 4.

Beats Solo Buds sẽ bắt đầu được bán vào tháng 6 với 4 màu: Đen mờ (Matte Black), Xám bão (Storm Gray), Tím Bắc Cực (Arctic Purple) và Đỏ trong suốt (Transparent Red). Trong đó, đúng như tên gọi phiên bản màu đỏ có lớp vỏ trong suốt trông rất "ngầu".

Với sự ra mắt của Solo Buds, Beats sẽ ngừng sản xuất Beats Studio Buds tiêu chuẩn nhưng vẫn giữ lại mẫu Beats Studio Buds + cao cấp hơn. Dòng sản phẩm tai nghe nhét tai Beats cũng sẽ tiếp tục bao gồm Beats Fit Pro và Powerbeats Pro, do đó sẽ có đầy đủ các lựa chọn tai nghe không dây thực sự phù hợp với mọi loại người dùng.

Với mức giá 79.99 USD, Beats Solo Buds là tai nghe true wireless với mức giá rẻ nhất từ Apple. So với mẫu AirPods thế hệ 2 hiện đang được Apple bán với giá 129 USD, Beats Solo Buds rẻ hơn tới gần một nửa. Beats Solo Buds sẽ chính thức lên kệ vào tháng 6.