Apollo English trao tặng 30.000 cuốn sách tiếng Anh cho các em học sinh đầu năm học mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 10/09/2019

Hòa chung không khí rộn ràng mùa tựu trường của các em học sinh, 5/9 vừa qua Tổ chức giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam (Apollo English) đã trao tặng hơn 30.000 cuốn sách tiếng Anh với mong muốn mang đến cho các em những điều kiện học tập tốt nhất cho năm học mới.

Theo đuổi sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng hơn 24 năm qua, Apollo English được xem là Tổ chức giáo dục uy tín và nhận được rất nhiều những giải thưởng trong và ngoài nước vì những đóng góp cho giáo dục Việt Nam. Mùa tựu trường năm nay Apollo English tiếp tục trao tặng 30.000 cuốn sách tiếng Anh đến Blue Dragon (tổ chức trẻ em Rồng Xanh), các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở tại các tỉnh Bắc Ninh, Hà Nội, Hà Giang, Huế, Điện Biên, Hưng Yên… Đi kèm với hoạt động trao tặng sách với tên gọi "Trao em niềm vui đến trường" là các hoạt động hỗ trợ đào tạo giáo viên trong những tháng tới đây.

Apollo English trao tặng 30.000 cuốn sách tiếng Anh cho các em học sinh đầu năm học mới - Ảnh 1.

Hoạt động trao tặng sách tại trường tiểu học và trung học cơ sở Tống Phan, Hưng Yên

Apollo English trao tặng 30.000 cuốn sách tiếng Anh cho các em học sinh đầu năm học mới - Ảnh 2.

Hoạt động trao tặng sách tại trường tiểu học, trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội

Apollo English trao tặng 30.000 cuốn sách tiếng Anh cho các em học sinh đầu năm học mới - Ảnh 3.

Hoạt động trao tặng sách tại Blue Dragon, thông qua Blue Dragon, các cuốn sách sẽ được chuyển đến các em học sinh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước

Chia sẻ với Apollo English, ông Gary Spink, giám đốc đào tạo cấp cao khu vực phía bắc cho biết: "Chúng tôi rất vui khi thấy những cuốn sách tiếng Anh của mình hữu ích với các địa phương và được các trường đón nhận đúng vào dịp khai giảng năm học mới. Chúng tôi tin rằng các kỹ năng tiếng Anh giúp mở ra những cơ hội tương lai cho các em học sinh Việt Nam và mong rằng sẽ ngày càng có nhiều trẻ em được tiếp cận với ngoại ngữ khi Apollo trao tặng 30,000 cuốn sách tiếng Anh khắp cả nước. Các hoạt động trao sách và tập huấn giáo viên sẽ vẫn tiếp tục diễn ra trong tháng 9, tháng 10 tới đây".

Trao em niềm vui đến trường là hoạt động trao tặng sách và tập huấn giáo viên đầy ý nghĩa của Apollo English. Mục tiêu của chương trình nhằm hướng đến môi trường học tập hứng khởi, giúp học sinh được học những điều các em yêu thích thông qua phương pháp dạy học truyền cảm hứng. Phụ huynh quan tâm đến các phương pháp học tập này có thể tham khảo thêm tại:

Hotline: 1800 6655

Website: https://learning.apollo.edu.vn/back-to-school.html

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm