APL 2020: MAD Team bất ngờ thất bại, Chung kết gọi tên Buriram United và Flash Wolves

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:50 26/07/2020

Trận Chung kết APL 2020 giữa 2 đội tuyển Buriram United và Flash Wolves sẽ diễn ra vào ngày 26/7. Trước đó là trận tranh 3-4 giữa MAD Team và Hongkong Atitude sau khi hai đội phải nhận thất bại tại Bán kết.

Trận Bán kết đầu tiên giữa MAD Team và Flash Wolves đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính với 7 ván đấu. MAD Team là đội vươn lên dẫn trước còn Flash Wolves đóng vai kẻ bám đuổi. Trong đó ngôi sao sáng nhất của MAD Team - Neil vẫn có được phong độ khá cao. Đáng chú ý nhất là con bài tủ Nakroth dù không quá hợp meta nhưng lại vô cùng biến ảo, khó chịu khi rơi vào tay thần rừng này.

Pha backdoor của Neil giúp MAD Team giành thắng trong ván 5

Kết quả 3-3 đưa trận Bán kết này bước đến ván đấu thứ 7 quyết định. Chính Meta game Chuyển sinh với những trận đấu giằng co đến hơn 20p làm bào mòn thể lực của các tuyển thủ rất nhiều khi phải mất hơn 3 tiếng đồng hồ cho 6 ván trước đó.

APL 2020: MAD Team bất ngờ thất bại, Chung kết gọi tên Buriram United và Flash Wolves - Ảnh 2.

Slimz của Kato quá khủng khiếp, trận Bán kết đầu tiên của APL 2020 phải bước vào ván 7 định mệnh

Ở ván 7, nhờ một đội hình đẹp hơn và đồng đều hơn sau phần cấm chọn, Flash Wolves đã có thế trận sáng cửa hơn. Lối đánh kiểm soát lấy mục tiêu của người Đài Bắc một lần nữa được vận dụng và MAD Team dần đuối thế khi họ mất đi cả 3 đường lính siêu cấp.

APL 2020: MAD Team bất ngờ thất bại, Chung kết gọi tên Buriram United và Flash Wolves - Ảnh 3.

Neil đã chơi khá tốt, nhưng như vậy là chưa đủ.

Như vậy, Neil dù đã chơi khá tốt và loại được cả Flash nhưng không thể gồng gánh MAD Team thêm lần nữa. Còn Flash Wolves thì quá đỗi vui mừng khi lần đầu tiên tiến vào Chung kết một giải đấu quốc tế.

APL 2020: MAD Team bất ngờ thất bại, Chung kết gọi tên Buriram United và Flash Wolves - Ảnh 4.

Flash Wolves là đội tuyển đầu tiên ghi tên mình vào trận Chung kết APL 2020.

Ở trận đấu còn lại giữa Buriram United và Hongkong Atitude, các chàng trai Thái Lan đã sớm áp đảo và giành được liên tiếp 3 ván thắng. Những con bài mạnh, hợp meta như: Zip, Dirak... đã được BRU sử dụng vô cùng hiệu quả một cách không thể chống đỡ.

APL 2020: MAD Team bất ngờ thất bại, Chung kết gọi tên Buriram United và Flash Wolves - Ảnh 5.

Không quá khó khăn cho BRU để giành được thắng lợi trong cả 3 ván đầu tiên.

Pha nuốt lính 2000IQ của Zip trong tay Isilindilz

Tưởng chừng kết quả 4-0 sẽ dễ dàng được những chàng trai Thái Lan đạt được thì HKA lại bất ngờ chơi hết sức khi bị dồn vào chân tường. Đội tuyển Á quân của khu vực GCS bùng nổ và giành liên tiếp 2 thắng lợi khiến tất cả ngỡ ngàng. Nhưng cũng giống như Saigon Phantom, đó là những gì cuối cùng mà HKA có thể làm được. Kết quả 4-2 một lần nữa được ấn định và những người chiến thắng vẫn là BRU.

APL 2020: MAD Team bất ngờ thất bại, Chung kết gọi tên Buriram United và Flash Wolves - Ảnh 8.

Giành được chiến thắng, tuy nhiên có vẻ BRU không quá mạnh về tâm lý khi bị đối thủ áp đảo.

Trận Chung kết APL 2020 giữa 2 đội tuyển Buriram United và Flash Wolves sẽ diễn ra vào ngày 26/7. Trước đó, vào lúc 13h là trận tranh 3-4 giữa MAD Team và Hongkong Atitude sau khi phải nhận thất bại tại Bán kết.

APL 2020: MAD Team bất ngờ thất bại, Chung kết gọi tên Buriram United và Flash Wolves - Ảnh 9.
APL 2020: MAD Team bất ngờ thất bại, Chung kết gọi tên Buriram United và Flash Wolves - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm