Áp lực giữ body cực phẩm của loạt sao nam Vbiz: Nửa đêm vẫn tập thể dục, có người còn... dao kéo tạo cơ bụng 6 múi!

AN, Theo Helino 09:00 14/09/2019

Với áp lực luôn giữ được body cực phẩm nên nhiều sao nam Vbiz đã dành rất nhiều thời gian và công sức tập luyện, kể cả ăn ngủ trong phòng tập hay dùng cả biện pháp ngoài mong muốn.

Đan Trường

Ở tuổi 42, Đan Trường luôn làm khán giả xuýt xoa bởi vẻ trẻ trung không tuổi cùng thân hình săn chắc 6 múi đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên để giữ được body luôn cực phẩm như hiện tại, nam ca sĩ cho biết đã phải tập luyện tới 0h đêm.

"Thực tế là một nghệ sĩ việc giữ gìn ngoại hình rất quan trọng, giữ cho mình một sức khỏe và một ngoại hình trẻ đẹp, là một cực hình đối với tôi. Tôi phải ăn uống theo chế độ không dầu mỡ, nhưng lại thích ăn chè và cũng phải thường xuyên tập thể dục. Có những lúc đi làm việc cả ngày, nhưng về đến nhà cũng đã nửa đêm nhưng tôi vẫn tập thể dục một mình. Bản thân tôi cũng không khỏi áp lực về điều này bởi đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho khán giả", Đan Trường chia sẻ.

Áp lực giữ body cực phẩm của loạt sao nam Vbiz: Nửa đêm vẫn tập thể dục, có người còn chi tiền dao kéo tạo cơ bụng 6 múi! - Ảnh 1.

Body 6 múi cực phẩm của Đan Trường ở tuổi 42.

Áp lực giữ body cực phẩm của loạt sao nam Vbiz: Nửa đêm vẫn tập thể dục, có người còn chi tiền dao kéo tạo cơ bụng 6 múi! - Ảnh 3.

Với "anh Bo", việc giữ vững ngoại hình cực phẩm và nhan sắc trẻ trung là áp lực rất lớn, cũng để thể hiện sự tôn trọng khán giả.

Liên Bỉnh Phát

Cũng như Đan Trường, Liên Bỉnh Phát dù sở hữu body 6 múi săn chắc nhưng anh cũng phải ép bản thân vào chế độ ăn uống, tập thể dục khắc nghiệt. Nam diễn viên từng chia sẻ hình ảnh nửa đêm vẫn đổ mồ hôi trong phòng tập để giữ ngoại hình luôn rắn chắc.

Áp lực giữ body cực phẩm của loạt sao nam Vbiz: Nửa đêm vẫn tập thể dục, có người còn chi tiền dao kéo tạo cơ bụng 6 múi! - Ảnh 4.
Áp lực giữ body cực phẩm của loạt sao nam Vbiz: Nửa đêm vẫn tập thể dục, có người còn chi tiền dao kéo tạo cơ bụng 6 múi! - Ảnh 5.

Để có body cực phẩm như hiện tại, Liên Bỉnh Phát cũng miệt mài trong phòng tập tới nửa đêm.

Những hình ảnh khoe body của anh luôn làm người hâm mộ xuýt xoa.

Quốc Thiên

Từng được biết tới với ngoại hình thư sinh, không ấn tượng nhưng sau thời gian miệt mài tập luyện, Quốc Thiên nay đã lọt Top sao nam sở hữu body cực phẩm của Vbiz. Để đạt được điều đó, Quốc Thiên đã phải trải qua một thời gian khổ luyện nghiêm ngặt. Giọng ca "Câu chuyện làm quen" thừa nhận, từ chế độ ăn uống đến luyện tập, sinh hoạt anh đều phải ép mình vào một khuôn khổ nhất định, phù hợp với thể trạng cơ thể.

Theo Quốc Thiên, mỗi ngày anh sẽ thực hiện một bài tập cơ khác nhau, những bài tập như deadlift và squats có tác dụng tăng cường cơ bắp mạnh mẽ nên được anh thường chọn lựa. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn có những bài tập chuyên biệt như đẩy tạ, rope pushdowns…

Quốc Thiên cho biết anh như "nghiện" tập luyện nên bất cứ khi nào rảnh rỗi nam ca sĩ cũng đến phòng tập.

Áp lực giữ body cực phẩm của loạt sao nam Vbiz: Nửa đêm vẫn tập thể dục, có người còn chi tiền dao kéo tạo cơ bụng 6 múi! - Ảnh 8.
Áp lực giữ body cực phẩm của loạt sao nam Vbiz: Nửa đêm vẫn tập thể dục, có người còn chi tiền dao kéo tạo cơ bụng 6 múi! - Ảnh 9.

Body đáng ngưỡng mộ sau thời gian dài khổ luyện của Quốc Thiên.

Akira Phan

Khác với Đan Trường, Liên Bỉnh Phát và Quốc Thiên, Akira Phan lại có cách tạo body cực phẩm bằng việc "dao kéo". Theo đó, sau thời gian tăng cân mất kiểm soát, nam ca sĩ đã chi tới 300 triệu để đại trùng tu vẻ ngoài, có cả việc tạo cơ bụng 6 múi, hút mỡ bụng. Cứ ngỡ đây là chuyện đùa nhưng ở hình ảnh khoe body còn nguyên vết dao kéo tạo cơ bụng của Akira Phan được anh chia sẻ đã làm nhiều người vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên bên cạnh việc nhờ cậy thẩm mỹ để lấy body cực phẩm, nam ca sĩ cũng kết hợp tập luyện để thân hình săn chắc, khoẻ mạnh hơn.

Áp lực giữ body cực phẩm của loạt sao nam Vbiz: Nửa đêm vẫn tập thể dục, có người còn chi tiền dao kéo tạo cơ bụng 6 múi! - Ảnh 10.

Body được hoàn thiện nhờ dao kéo của Akira Phan.

Tuy nhiên thay vì thoải mái khoe body, Akira Phan lại rất kín đáo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm