Áp lực giảm cân như H'Hen Niê: Tự PTS bóp eo, nâng vòng 3 cho body lí tưởng nhưng phải ngậm ngùi khoe ảnh thực tế

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 18:25 06/02/2020

Sau màn ăn uống thả phanh trong Tết, H'Hen Niê đang phải đối mặt với áp lực giảm cân để lấy lại body thon gọn như trước kia.

Sau những ngày đón Xuân tại quê nhà, Hoa hậu H'Hen Niê phải "vừa khóc vừa cười" khi chia sẻ hình ảnh body trước và sau Tết. Có thể thấy, do ăn uống thả phanh, nên H'Hen Niê đã tăng cân đáng kể, vòng eo con kiến cũng không còn mà thay vào đó là "bé Mỡ". Cho đến mới đây, H'Hen Niê đã chia sẻ phải nhanh chóng rời quê lên TP.HCM để bắt đầu công việc cũng như vào chế độ tập luyện và ăn uống nghiêm khắc để lấy lại body.

Uy tín như H'Hen Niê, hứa là làm, suốt những ngày trở lại TP.HCM, người đẹp thường xuyên cập nhật những hình ảnh chuẩn bị bữa ăn ép cân cũng như chăm chỉ tập luyện nhiều giờ để thúc đẩy quá trình giảm cân. Nhưng dù gì giảm cân thì vẫn cần thời gian... Chính vì vậy, H'Hen Niê không còn cách nào khác ngoài... chỉnh ảnh bóp eo, nâng mông để có body lí tưởng. Nhưng lầy lội như H'Hen Niê, chỉnh xong lại tự "vạch mặt" bằng ảnh gốc để lộ vòng eo vẫn còn mỡ thừa cho dân tình chiêm ngưỡng mới chịu. Không chỉ thế, nàng hậu còn tự động viên bản thân: "Hăng say giảm cân, tan biến bánh tét" vô cùng đáng yêu, dự là sẽ không lâu nữa thôi H'Hen Niê sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa cho mà xem.

Áp lực giảm cân như HHen Niê: Tự PTS bóp eo, nâng vòng 3 cho body lí tưởng nhưng phải ngậm ngùi khoe ảnh thực tế - Ảnh 1.

H'Hen Niê tự bóp eo để có body lý tưởng sau chuỗi ngày ăn chơi thả phanh trong Tết

Áp lực giảm cân như HHen Niê: Tự PTS bóp eo, nâng vòng 3 cho body lí tưởng nhưng phải ngậm ngùi khoe ảnh thực tế - Ảnh 2.

Nhưng sau đó lại phải ngậm ngùi chấp nhận thực tế "bé Mỡ" vẫn chưa tan biến

Áp lực giảm cân như HHen Niê: Tự PTS bóp eo, nâng vòng 3 cho body lí tưởng nhưng phải ngậm ngùi khoe ảnh thực tế - Ảnh 3.

Người đẹp tự động viên bản thân, cố gắng tập luyện để lấy lại vóc dáng đáng mơ ước như trước kia

Áp lực giảm cân như HHen Niê: Tự PTS bóp eo, nâng vòng 3 cho body lí tưởng nhưng phải ngậm ngùi khoe ảnh thực tế - Ảnh 4.

Sở hữu đường cong chữ S đáng mơ ước, tuy nhiên H'Hen Niê đã "dính lời nguyền bé Mỡ" hậu Tết

Áp lực giảm cân như HHen Niê: Tự PTS bóp eo, nâng vòng 3 cho body lí tưởng nhưng phải ngậm ngùi khoe ảnh thực tế - Ảnh 5.

Hứa là làm, suốt những ngày trở lại TP.HCM, mặc dịch bệnh Corona đang hoành hành, H'Hen Niê vẫn trang bị khẩu trang để đến phòng tập

Áp lực giảm cân như HHen Niê: Tự PTS bóp eo, nâng vòng 3 cho body lí tưởng nhưng phải ngậm ngùi khoe ảnh thực tế - Ảnh 6.

Với sự chăm chỉ tập luyện này, không lâu nữa thôi H'Hen Niê sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa cho mà xem.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm