Anh: Tội phạm ấu dâm và kẻ giết người hàng loạt yêu nhau trong tù, ban quản giáo phải chia lìa "đôi bạn" đề phòng hiểm họa

Duy Vu, Theo Helino 11:00 24/05/2019

Cả hai đều là những tên tội phạm bệnh hoạn khét tiếng nước Anh, nhưng run rủi thế nào lại... phải lòng nhau khi cùng ngồi sau song sắt nhà tù.

Vào khoảng thời gian từ năm 2014 - 2015, lần lượt 4 nam giới gồm Anthony Walgate, Gabriel Kovari, Daniel Whitworth và Jack Taylor đã bị sát hại với cùng một thủ đoạn: Nhận lời mời hẹn hò qua Grindr (ứng dụng ghép đôi dành cho người đồng tính) và rồi bị đối tác giết hại dã man. Sau khi điều tra, lực lượng chức năng đã bắt giữ thành công hung thủ Stephen Port - kẻ chịu trách nhiệm cho cả 4 vụ tấn công này. Tên giết người hàng loạt tuổi 43 đã bị đưa ra xét xử trước toà, trước khi thụ án chung thân ở nhà tù HMP Belmarsh tại London, Anh Quốc.

Anh: Tội phạm ấu dâm và kẻ giết người hàng loạt yêu nhau trong tù, ban quản giáo phải chia lìa đôi bạn đề phòng hiểm họa - Ảnh 1.

Nam chính #1: Sát nhân hàng loạt Stephen Port.

Cùng lúc đó, nhà tù cũng giam giữ một tên tội phạm khét tiếng khác - Richard Huckle - đang phải thi hành án tù 25 năm. Để nói thêm về Richard, đây được coi là "tên tội phạm ấu dâm kinh khủng nhất nước Anh", khi hắn thường giả danh làm nhiếp ảnh gia kiêm giáo viên tiếng Anh để lạm dụng tình dục hơn 200 đứa trẻ nghèo khổ từ 6 tháng đến 12 tuổi ở Kuala Lumpur, Malaysia suốt 9 năm trời trước khi bị bắt.

Anh: Tội phạm ấu dâm và kẻ giết người hàng loạt yêu nhau trong tù, ban quản giáo phải chia lìa đôi bạn đề phòng hiểm họa - Ảnh 2.

Nam chính #2: Tội phạm ấu dâm khét tiếng Richard Huckle.

Cả hai đều là những thành phần bất hảo trong xã hội, nhưng khi được thở chung một bầu không khí phía sau những hàng dây kẽm gai và lực lượng an ninh bảo mật tuyệt đối của nhà tù HMP Belmarsh, thì Stephen và Richard, theo cách nào đó, đã nảy sinh quan hệ tình cảm. 

Anh: Tội phạm ấu dâm và kẻ giết người hàng loạt yêu nhau trong tù, ban quản giáo phải chia lìa đôi bạn đề phòng hiểm họa - Ảnh 3.

Chuyện tình giữa hai tên tội phạm diễn ra ở nhà tù HMP Belmarsh.

Cả hai tù nhân này đều được giam giữ trong khu bảo vệ tối cao, với phần cửa bên trái phòng giam thường được mở để các tù nhân có thể gặp nhau. Lợi dụng tỉ lệ chênh lệch quá lớn giữa tù nhân - lính canh là 90 - 3, đôi tình nhân Stephen và Richard đã liên tục "thể hiện tình cảm" với nhau trước ánh mắt của toàn bộ tù nhân.

Biết là tình yêu thì đâu thể ngăn cấm, nhưng riêng chuyện tình giữa 2 tên tội phạm này lại khác. Ban quản giáo nhà tù cuối cùng cũng phát hiện ra vụ việc, đồng thời chọn phương án giải quyết là chuyển hai tên này sang 2 nhà tù khác nhau, đề phòng trường hợp nếu chúng có âm mưu làm hại bạn tù khác, hoặc tệ hơn là vượt ngục cùng nhau. Stephen và Richard giờ đây sẽ không thể "quá đà" sau song sắt thêm nữa, chỉ còn cách liên lạc qua thư từ.

Anh: Tội phạm ấu dâm và kẻ giết người hàng loạt yêu nhau trong tù, ban quản giáo phải chia lìa đôi bạn đề phòng hiểm họa - Ảnh 4.

Lợi dụng sự canh gác lỏng lẻo của quản ngục, Stephen và Richard đã thản nhiên tình tứ ngày này qua ngày khác.

Được biết, luật pháp nước Anh không cấm hành vi quan hệ tình cảm giữa các tù nhân với nhau. Nhưng họ có thể bị phạt nếu để người khác nhìn thấy, hoặc làm chuyện đó ở nơi công cộng. 

Bộ luật ghi rõ: "Nếu như hai tù nhân ở chung một phòng giam có tình cảm với nhau và quan hệ tình dục vào ban đêm khi họ có nhu cầu, thì hành động này sẽ không bị coi là vi phạm pháp luật." 

Theo Daily Mail, Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm