Ảnh nữ thần BLACKPINK đi dép lê, chụp tối thui ở Nhật khiến netizen ghen tị "nổ mắt" vì... đã xinh thì đứng bờ sông cũng đẹp

Vải, Theo Trí Thức Trẻ 19:29 09/11/2020

Tôi mà đứng chụp như Jisoo (BLACKPINK) chắc phải... ngán ngẩm vì "sản phẩm" cuối cùng như thảm họa mất thôi các ông ạ!

Nhìn vào những bức hình đẹp lung linh của các idol Kpop đình đám, nữ thần nhan sắc hot hit xứ Hàn, chị em phụ nữ luôn thắc mắc "Bí quyết chụp ảnh sống ảo của họ là gì?". Vâng, bí quyết của họ chính là... xinh! Nói tới đây chắc không ít người ngán ngẩm, nhưng sự thật này đã được kiểm chứng thông qua loạt ảnh cũ từ năm 2018 của nữ thần Jisoo (BLACKPINK). Được đăng lên 2 năm trước, nhưng bỗng đến nay những bức hình này lại khiến dân tình dậy sóng vì nhan sắc của Jisoo. Chỉ có xinh đẹp từ trong trứng nước thì mới "đỡ" được kiểu chụp này chứ sao giờ?

Đi dép lê, mặc áo phông đơn giản, để tóc xõa và tạo dáng giữa trời... tối thui ở bờ sông, có lẽ nhìn vào "địa hình" này, các thánh sống ảo phải lắc đầu ngao ngán lắm vì không biết ai lại chụp ảnh ở điều kiện này. Nhưng với nhan sắc trời cho, Jisoo cân tất! Trước view sông nước không được sang lắm như thế này (mặc dù là sông nước ở tận Fukuoka, Nhật Bản), Jisoo vẫn có được một "nùi" ảnh cực phẩm.

Ảnh nữ thần BLACKPINK đi dép lê, chụp tối thui ở Nhật khiến netizen ghen tị nổ mắt vì... đã xinh thì đứng bờ sông cũng đẹp - Ảnh 2.

Chụp trong điều kiện... tối tuyệt đối, Jisoo vẫn nổi bần bật giữa khung cảnh sông nước. Khuôn mặt xinh cực phẩm kia khiến dân tình không thể không mê

Ảnh nữ thần BLACKPINK đi dép lê, chụp tối thui ở Nhật khiến netizen ghen tị nổ mắt vì... đã xinh thì đứng bờ sông cũng đẹp - Ảnh 3.

Cùng pose kiểu chữ V cổ điển, nhưng cô ấy có được bức hình xinh xắn quá. Còn chúng ta... chán chẳng muốn nói!

Cô nàng này xinh xắn đến mức nhờ bạn chụp cho 7749 kiểu ảnh nhưng shoot nào cũng đẹp muốn xỉu, không chỉ đường nét khuôn mặt cực phẩm mà đôi chân dài miên man đều được tôn lên tuyệt đối trong điều kiện thiếu sáng trầm trọng. Người thường chụp ở đây, trong điều kiện này thì chắc phải đau khổ vì những bức hình thảm họa rồi. Bảo sao Jisoo được mệnh danh là Hoa hậu Hàn Quốc.

Netizen để lại bình luận: "Đúng là người đẹp thì đứng bờ sông cũng đẹp", "Xinh quá", "Nữ thần sắc đẹp đỉnh nhất Kpop là đây", "Ôi nàng thơ"...

Ảnh nữ thần BLACKPINK đi dép lê, chụp tối thui ở Nhật khiến netizen ghen tị nổ mắt vì... đã xinh thì đứng bờ sông cũng đẹp - Ảnh 4.
Ảnh nữ thần BLACKPINK đi dép lê, chụp tối thui ở Nhật khiến netizen ghen tị nổ mắt vì... đã xinh thì đứng bờ sông cũng đẹp - Ảnh 5.

Nụ cười mê người kia đã góp phần làm lu mờ hoàn toàn khung cảnh sông nước và nước ảnh tối thui... Tóc có bay thơ mộng đến đâu thì cũng không "cứu" được nếu là người thường chụp, may mà có nhan sắc của "Hoa hậu Hàn Quốc" cứu lại

Ảnh nữ thần BLACKPINK đi dép lê, chụp tối thui ở Nhật khiến netizen ghen tị nổ mắt vì... đã xinh thì đứng bờ sông cũng đẹp - Ảnh 6.

Góc nghiêng thần thánh...

Ảnh nữ thần BLACKPINK đi dép lê, chụp tối thui ở Nhật khiến netizen ghen tị nổ mắt vì... đã xinh thì đứng bờ sông cũng đẹp - Ảnh 7.

... cho đến góc cận mặt đều xinh xinh muốn xỉu. Nhưng các thánh sống ảo mà soi thì chắc ngán ngẩm lắm vì góc chụp, background và nước ảnh vàng khè

Ảnh nữ thần BLACKPINK đi dép lê, chụp tối thui ở Nhật khiến netizen ghen tị nổ mắt vì... đã xinh thì đứng bờ sông cũng đẹp - Ảnh 8.

Có ai bị chụp thiếu sáng mà gương mặt vẫn đẹp như thế này không?

Ảnh nữ thần BLACKPINK đi dép lê, chụp tối thui ở Nhật khiến netizen ghen tị nổ mắt vì... đã xinh thì đứng bờ sông cũng đẹp - Ảnh 9.

Thay chút nước ảnh phim vào, bức ảnh có vẻ lung linh hơn chút

Ảnh nữ thần BLACKPINK đi dép lê, chụp tối thui ở Nhật khiến netizen ghen tị nổ mắt vì... đã xinh thì đứng bờ sông cũng đẹp - Ảnh 10.

Đôi chân dài miên man và thẳng tắp của Jisoo được khoe trọn vẹn trong nước ảnh kém chất lượng

Ảnh nữ thần BLACKPINK đi dép lê, chụp tối thui ở Nhật khiến netizen ghen tị nổ mắt vì... đã xinh thì đứng bờ sông cũng đẹp - Ảnh 11.

Phải công nhận rằng, nhan sắc của Jisoo được kiểm chứng hoàn toàn từ bìa tạp chí...

Ảnh nữ thần BLACKPINK đi dép lê, chụp tối thui ở Nhật khiến netizen ghen tị nổ mắt vì... đã xinh thì đứng bờ sông cũng đẹp - Ảnh 12.
Ảnh nữ thần BLACKPINK đi dép lê, chụp tối thui ở Nhật khiến netizen ghen tị nổ mắt vì... đã xinh thì đứng bờ sông cũng đẹp - Ảnh 13.
Ảnh nữ thần BLACKPINK đi dép lê, chụp tối thui ở Nhật khiến netizen ghen tị nổ mắt vì... đã xinh thì đứng bờ sông cũng đẹp - Ảnh 14.

... ảnh hậu trường

Ảnh nữ thần BLACKPINK đi dép lê, chụp tối thui ở Nhật khiến netizen ghen tị nổ mắt vì... đã xinh thì đứng bờ sông cũng đẹp - Ảnh 15.

... cho đến hình sống ảo ngoài đời. Đẳng cấp nhan sắc như thế này bảo sao Jisoo được tôn lên làm nữ thần sắc đẹp mới của Kpop

Nguồn: Instagram, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư

    Thông tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời đã khiến nhiều người thương tiếc.
  • Đọc thêm