Ảnh hưởng bão số 10 ở Huế: Người đàn ông tử vong do nước lũ cuốn trôi, bé trai 3 tuổi mất tích

Đình Thức, Theo Thời Đại 20:41 14/09/2017

Chiều 14/9, do ảnh hưởng của cơn bão số 10 tại Thừa Thiên Huế, một người đàn ông đã tử vong do bị nước lũ cuốn trôi khi đi cạo mủ cao su. Đồng thời, chiều cùng ngày một bé trai đã mất tích khi ra bờ biển chơi lúc trời mưa to và sóng lớn.

Ngày 14/9, UBND huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) xác nhận đến tối cùng ngày trên địa bàn huyện đã có một người tử vong và một cháu bé mất tích do ảnh hưởng của bão số 10.

Theo đó, nạn nhân tử vong được xác định là ông Ngô Văn Hiển (trú thôn Lưu Hiền Hòa, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền).

Ảnh hưởng bão số 10 ở Huế: Người đàn ông tử vong do nước lũ cuốn trôi, bé trai 3 tuổi mất tích  - Ảnh 1.

Người dân đang gia cố lại các công trình để đề phòng bão số 10 đổ bộ.

Người nhà ông Hiển cho hay vào sáng sớm cùng ngày ông Hiển đi cạo mủ cao su. Tuy nhiên, do mưa lớn kéo dài nên nước suối dâng cao đột ngột đã cuốn trôi ông Hiển khi đang qua suối. Thi thể ông Hiển được phát hiện ở hạ nguồn vào 14h chiều nay.

Cũng tại huyện Phong Điền, chính quyền địa phương và gia đình đang tiến hành tìm kiếm cháu Nguyễn Viết Sáng (3 tuổi, trú xã Điền Lộc). Cháu Sáng mất tích khi ra bờ biển chơi lúc trời mưa to và sóng lớn. Nhiều người cho rằng cháu Sáng đã bị sóng biển cuốn trôi.

UBND huyện Phong Điền cho biết do bão số 10 nên trên địa bàn có mưa to, gió lớn. UBND huyện đã tổ chức neo đậu tàu thuyền cho ngư dân và lên kế hoạch di dời dân ở những vùng thấp trũng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • “Giọng đọc huyền thoại VTV” Kim Tiến - 20 năm mạnh mẽ nuôi con một mình và dành cả đời để phấn đấu cho sự nghiệp

    NSƯT Kim Tiến và giọng đọc của bà đã trở thành "huyền thoại sống", đi vào lòng biết bao thế hệ khán, thính giả của Việt Nam.
  • Đọc thêm