Ảnh hot: Công Lý "đánh lẻ" cùng Xuân Bắc hậu rời Táo Quân 2022, tình trạng sức khỏe hiện tại ra sao?

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 10:34 28/01/2022

Khoảnh khắc cặp đôi "Nam Tào - Bắc Đẩu" Xuân Bắc - Công Lý cùng lộ diện sau khi rút khỏi Táo Quân khiến khán giả thích thú.

Mới đây, NSND Công Lý bất ngờ chia sẻ hình ảnh hội ngộ cùng NSƯT Xuân Bắc trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên "cặp bài trùng" Nam Tào - Bắc Đẩu cùng lộ diện sau khi xác nhận rút khỏi Táo Quân 2022. Loạt ảnh hẹn hò riêng của bộ đôi danh hài gốc Bắc khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Ảnh hot: Công Lý đánh lẻ cùng Xuân Bắc hậu rời Táo Quân 2022, tình trạng sức khỏe hiện tại ra sao? - Ảnh 1.

Trong ảnh, cặp đôi "Nam Tào - Bắc Đẩu" vẫn khiến fan bật cười khi vắt chân lên ghế cùng trò chuyện. Nhìn qua loạt ảnh mới có thể thấy tình hình sức khỏe của NSND Công Lý cũng đã ngày càng cải thiện hơn.

Ảnh hot: Công Lý đánh lẻ cùng Xuân Bắc hậu rời Táo Quân 2022, tình trạng sức khỏe hiện tại ra sao? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc "Nam Tào - Bắc Đẩu" Xuân Bắc và Công Lý vắt chân lên ghế trò chuyện cùng nhau khiến khán giả thích thú

Ngoài NSƯT Xuân Bắc, đến thăm NSND Công Lý còn có diễn viên Mạnh Trường và một số anh em đồng nghiệp. Công Lý thể hiện rõ sự vui vẻ, hào hứng khi những người bạn, những người đồng nghiệp đã đến cùng mình.

Ảnh hot: Công Lý đánh lẻ cùng Xuân Bắc hậu rời Táo Quân 2022, tình trạng sức khỏe hiện tại ra sao? - Ảnh 3.

Trước đó, bà xã của NSND Công Lý cũng chia sẻ lý do anh không tham gia Táo Quân năm nay: "Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý. Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt. Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng. Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui vì biết sẽ được tham gia chương trình nhưng vì sự tự trọng của một người nghệ sĩ, anh đành từ chối. Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ekip, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả".

Ảnh: FBNV

https://kenh14.vn/anh-hot-cong-ly-danh-le-cung-xuan-bac-hau-roi-tao-quan-2022-tinh-trang-suc-khoe-hien-tai-ra-sao-2022012723040134.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm