Ảnh hồi trẻ của Trương Vệ Kiện bỗng dưng hot xình xịch trên Weibo: Mỹ nam ngày nay "chạy dài" với nhan sắc khi xưa

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 09/02/2020

Nhìn lại ảnh của Trương Vệ Kiện mới thấy năm xưa nam tài tử điển trai đến mức nào.

Ngày hôm qua (8/2) là sinh nhật tuổi 55 của tài tử nổi tiếng Trương Vệ Kiện. Rất nhiều lời chúc mừng đến từ người hâm mộ đã được gửi đến anh. Nhân dịp này, các fan của chàng "Tiểu Bảo" đã chia sẻ lại loạt ảnh ngày trẻ của Trương Vệ Kiện, và bất ngờ thay, những tấm hình thời trẻ trung, năng động và tràn đầy sức sống của anh trở nên hot trên mạng xã hội cùng các tài khoản blogger.

Ảnh hồi trẻ của Trương Vệ Kiện bỗng dưng hot xình xịch trên Weibo: Tiểu thịt tươi ngày nay chạy dài với nhan sắc này - Ảnh 1.

Ngày Trương Vệ Kiện chập chững bước vào làng giải trí, anh đã gây ấn tượng với hình ảnh thư sinh, đáng yêu

Ảnh hồi trẻ của Trương Vệ Kiện bỗng dưng hot xình xịch trên Weibo: Tiểu thịt tươi ngày nay chạy dài với nhan sắc này - Ảnh 2.

Gương mặt thanh tú, mái tóc bồng bềnh cùng tính cách lạc quan của Trương Vệ Kiện khiến các fan xiêu lòng

Ảnh hồi trẻ của Trương Vệ Kiện bỗng dưng hot xình xịch trên Weibo: Tiểu thịt tươi ngày nay chạy dài với nhan sắc này - Ảnh 3.
Ảnh hồi trẻ của Trương Vệ Kiện bỗng dưng hot xình xịch trên Weibo: Tiểu thịt tươi ngày nay chạy dài với nhan sắc này - Ảnh 4.

Rất nhiều người khi nhìn lại những tấm hình này đều thảng thốt bình luận rằng, Trương Vệ Kiện quá điển trai và đáng yêu

Trên mạng xã hội, bình luận của netizen như sau: "Đúng là cực phẩm", "Tiểu thịt tươi (ý chỉ các ngôi sao nam hot, điển trai, có sức hút và lượng fan khủng) chẳng bao giờ đẹp bằng Trương Vệ Kiện ngày trước", "Ánh mắt, đôi môi và sống mũi của Trương Vệ Kiện đúng là cực phẩm",...

Ảnh hồi trẻ của Trương Vệ Kiện bỗng dưng hot xình xịch trên Weibo: Tiểu thịt tươi ngày nay chạy dài với nhan sắc này - Ảnh 6.
Ảnh hồi trẻ của Trương Vệ Kiện bỗng dưng hot xình xịch trên Weibo: Tiểu thịt tươi ngày nay chạy dài với nhan sắc này - Ảnh 7.
Ảnh hồi trẻ của Trương Vệ Kiện bỗng dưng hot xình xịch trên Weibo: Tiểu thịt tươi ngày nay chạy dài với nhan sắc này - Ảnh 8.

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm