Ảnh hiếm hoi thời thơ ấu của H'Hen Niê: Hóa ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN đã "trung thành" với mái tóc ngắn từ tấm bé!

Angus; Ảnh: Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 07:38 08/01/2018

Bố mẹ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê đã đích thân khoe những tấm hình hồi nhỏ của cô.

H'Hen Niê đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã đánh dấu một cột mốc nhất định trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam khi cô gái người dân tộc Ê-đê sở hữu một mái tóc tém cực cá tính cùng làn da ngăm nổi bật.

Ảnh hiếm hoi thời thơ ấu của HHen Niê: Hóa ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN đã trung thành với mái tóc ngắn từ tấm bé! - Ảnh 1.

Hoa hậu H'Hen Niê với mái tóc ngắn nổi bật

Tuy nhiên, không phải cho đến bây giờ H'Hen Niê mới sở hữu mái tóc ngắn. Theo chân bố mẹ tân Hoa hậu trở về quê nhà Đăk Lăk, chúng tôi đã được bố mẹ cô tự hào khoe những tấm hình hồi nhỏ của H'Hen. Dễ dàng nhận thấy, cô nàng đã yêu thích mái tóc ngắn này từ lâu lắm rồi!

Ảnh hiếm hoi thời thơ ấu của HHen Niê: Hóa ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN đã trung thành với mái tóc ngắn từ tấm bé! - Ảnh 2.

Ảnh hiếm hoi thời thơ ấu của HHen Niê: Hóa ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN đã trung thành với mái tóc ngắn từ tấm bé! - Ảnh 3.

Bố mẹ H'Hen tự hào khoe bằng tốt nghiệp của con gái

Ảnh hiếm hoi thời thơ ấu của HHen Niê: Hóa ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN đã trung thành với mái tóc ngắn từ tấm bé! - Ảnh 4.

Bạn có nhận ra cô gái váy xanh tóc ngắn chính là Hoa hậu tương lai?

Ảnh hiếm hoi thời thơ ấu của HHen Niê: Hóa ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ VN đã trung thành với mái tóc ngắn từ tấm bé! - Ảnh 5.

H'Hen chụp cùng bố mẹ và em gái hồi nhỏ, tóc vẫn ngắn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm