Anh: Gia đình bị sát hại bởi chính người vô gia cư họ cưu mang

Thảo Ngô, Theo Thời Đại 16:45 02/04/2017

Gia đình người Anh đáng thương đã bị chính kẻ vô gia cư mà họ từng cưu mang đột nhập vào nhà giết hại bằng nhiều nhát dao, khiến cho người vợ và con trai tử vong tại chỗ, còn người chồng may mắn thoát chết với nỗi đau đớn tột cùng.

Danh tính của nạn nhân trong vụ sát hại trên đã được xác nhận. Người mẹ Tracey Wilkinson, 50 tuổi và con trai Pierce, 13 tuổi đã chết. Còn ông bố Peter Wilkinson may mắn sống sốt nhưng vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Gia đình trên được cho là đã nói chuyện với một người đàn ông trước cửa nhà vào sáng thứ năm, trước khi bị tấn công không lâu.

Nghi phạm là Aaron Barley, 23 tuổi, đã bị bắt sau khi cố ý lấy xe ô tô của ông Wilkinson để chạy trốn khỏi cảnh sát. Anh ta đã bị kết án với 2 tội danh giết người và 1 tội cố ý giết người.

Ông Peter Wilkinson được biết đến là một doanh nhân thành đạt. Còn vợ, bà Tracey Wilkinson là một tình nguyện viên ở trung tâm cai nghiện.

Anh: Gia đình bị sát hại bởi chính người vô gia cư họ cưu mang - Ảnh 1.

Cậu con trai Pierce (bên trái) và bố Peter (bên phải).

Những người hàng xóm trên con phố Greyhound Lane rất sốc. Họ nói rằng vợ chồng nhà Wilkinson rất tốt bụng. Nhà Wilkinson đã cưu mang một người đàn ông vô gia cư trẻ tuổi nghiện ma túy trong đợt Giáng sinh năm 2015. Thậm chí, họ còn mời anh ta vào nhà ở.

Sau này, ông bà Wilkinson còn cho người đàn ông trên một căn hộ cách nhà của họ 30 km. Những người hàng xóm cho biết, người chồng còn tạo công ăn việc làm cho người vô gia cư đó tại doanh nghiệp của gia đình họ. Nhưng anh ta không tu chí mà lại dính vào nghiện ngập và liên tục đòi tiền từ ân nhân của mình.

Hàng xóm, bạn bè của gia đình rất sốc và đau buồn. Họ đặt hoa, đồ chơi và những mẩu giấy nhắn ngoài cửa nhà Wilkinson. Một người đã để lại lời nhắn: "Gửi người bạn Tracey yêu quý. Thật buồn vì bạn ra đi khi còn quá trẻ. Tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều. Không ngờ những hành động tốt đẹp của bạn lại kết thúc theo cách này."

Một đứa trẻ để lại dòng chữ cho cậu con trai: "Gửi tới bạn tôi, Pierce. Yên nghỉ nhé."

Pierce là học sinh tại trường Redhill ở Stourbridge. Thầy hiệu trưởng trường cho biết Pierce là một cậu bé ngoan, trung thực, biết quan tâm chăm sóc mọi người.

Cảnh sát trưởng cho biết: "Những gì xảy ra sáng nay thật khủng khiếp và đau lòng. Người mẹ và cậu con trai được tìm thấy ở trong nhà, còn ông bố thì được phát hiện ở sau vườn. Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu được người phụ nữ, còn cậu con trai đã tử vong ở bệnh viện vì vết thương quá nặng."

Ông nói thêm: "Cuộc điều tra mới ở bước đầu nhưng chúng tôi biết rằng nghi phạm quen biết gia đình Wilkinson và có thể đã ở ngôi nhà này, mặc dù anh ta không phải họ hàng của vợ chồng Wilkinson. Chúng tôi không nghĩ rằng đây là một vụ trộm."

Aaron Barley sẽ sớm xuất hiện trước tòa ở Birmingham để xét xử tội danh giết người và cố ý giết người.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm