Anh đẹp trai nào sẽ lãnh món "gỏi hành" thịnh soạn từ Thanos trong "Avengers: Infinity War"?

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 15:49 17/03/2018

Trailer thứ hai của "Avengers: Infinity War" mới đây đã hé lộ nhiều tình tiết quan trọng trong cuộc chiến hột xoàn hao người tốn của.

Trailer mới nhất của Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) được Marvel tung ra ngay tối 16/3 đã khiến dân tình đứng ngồi không yên vì hàng loạt các chi tiết mới được sắp đặt mãn nhãn và kích thích đầu óc phán đoán của hội cuồng siêu anh hùng. Cùng với những siêu anh hùng chân chính, rủ thêm cả Đội dân phòng Dải ngân hà Guardians of the Galaxy, ta sẽ đứng lên chống lại tên cường hào thích lượm đá quý Thanos.

Trailer thứ hai của "Avengers: Infinity War"

Vì có quá nhiều phân cảnh từ slow-motion cho tới tua nhanh, từ trêu chọc nhau cho tới đánh đập nhau, vì thế tốt hơn ta nên "cắt nhỏ" trailer thành nhiều phân cảnh để tiện theo dõi. Dưới đây là những thứ có thể bạn đã bỏ qua trong trailer thứ hai của Avengers: Infinity War.

Hawkeye tội nghiệp, chàng ở đâu khi bè lũ bạn chàng quẩy hành?

Anh đẹp trai nào sẽ lãnh món gỏi hành thịnh soạn từ Thanos trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 2.

Dành cho ai đó phàn nàn "Hawkeye đâu rồi?" sau khi xem trailer

Người hâm mộ của Hawkeye có lẽ đang rất rầu lòng vì không thấy bóng dáng siêu anh hùng bắn cung yêu thích của mình ở đâu suốt hơn 2 phút của trailer. Thậm chí, nhân vật này còn chẳng được xuất hiện trong trailer chính thức của Avengers: Infinity War. Tất cả những điều này cùng với sự thật rằng Marvel vẫn chưa đưa ra một lời chính thức nào về việc liệu Hawkeye có xuất hiện trong Infinity War hay không đã khiến khán giả càng thêm bồn chồn.

"Ông thím" màu tím, tính màu mè, lại còn mê đá quý

Với những gì ta được cung cấp, mọi thứ có thể tóm tắt trong câu "Cả làng cùng ăn hành", tập hợp gần như đầy đủ thành viên gia đình của vũ đoàn MCU. Hơn nữa, hình ảnh của thành phố New York bị lộn ngược cũng chẳng có gì xa lạ khi đây là một góc nhìn quen thuộc với Doctor Strange a.k.a Trang đại phu. Giọng của Gamora vang lên: "Từ lúc tôi biết thì ông ấy chỉ có mỗi một mục tiêu là tiêu diệt nửa vũ trụ."

Lần này, Thanos bị chỉ mặt gọi tên, kể xấu bởi đứa con gái rượu: "Nếu lão có được tất cả các viên đá vô cực, thì lão chỉ cần búng tay cái tách là điều đó sẽ xảy ra." Điều đó là những gì đã xảy ra trong phiên bản truyện tranh, khi gã khổng lồ sưu tập đá quý Thanos có được toàn bộ các viên ngọc vô cực. Ông đã búng ngón tay trước khi ra đòn giật sập các nền văn minh.

Anh đẹp trai nào sẽ lãnh món gỏi hành thịnh soạn từ Thanos trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 3.

Thế rồi Thanos bỏ mũ bảo hiểm khỏi đầu trước khi bắt đầu công cuộc thồn hành cho các nạn nhân khắp vũ trụ mà rất có thể bắt đầu bằng Thor và các thần dân Asgard trên tàu Sanctuary II. Cộng gộp với những gì trailer đầu tiên gợi ý, rằng Thanos đã "làm gỏi"cả hành tinh Xandar trước đó để lấy được viên ngọc Power Stone. Như vậy, Asgard sẽ là trạm dừng thứ hai trong chuyến hành trình lượm hột xoàn của Thanos.

Ngoài ra, ta còn được nhá hàng cảnh Thanos hủy diệt chủng tộc Zehoberei và thu phục Gamora kèm câu thương hại: "Khi ta xong việc thì một nửa (vũ trụ) vẫn còn tồn tại". Điều này tưởng như một cuộc thương lượng có lợi, nhất là khi Thanos chỉ cần búng tay là một hành tinh to vật vã như Xandar cũng bị "thịt". Thế mà Avengers lại không thấy điều này hay ho cho lắm, vì thế họ quyết bảo vệ các viên ngọc vô cực còn lại mà chốt chặn cuối cùng là Wakanda.

Bụi đời Wakanda?

Black Panther đã cho chúng ta thấy lịch sử và sức mạnh của Wakanda, thế nhưng phải tới trailer này ta mới thấy được quy mô của trận chiến tại Wakanda khổng lồ tới thế nào. Lúc này thì tình hình quân số của Avengers đang chịu đựng tổn thất nghiêm trọng:

Anh đẹp trai nào sẽ lãnh món gỏi hành thịnh soạn từ Thanos trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 4.

Team ăn cháo hành ngập mặt: Captain America đang vật tay với Thanos còn Doctor Strange thì được châm cứu vô cùng chu đáo bởi Ebony Maw.

Thor - đã mất một bên mắt xong lại còn bị nắn lại xương hàm bởi Titan Điên.

Dưới bộ giáp Hulkbuster đang bị lũ Outriders cắn xé lúc này có thể là Bruce Banner chứ không phải là Tony Stark.

Tại Wakanda, Captain America sử dụng siêu sức mạnh từ bộ râu quyến rũ để đấu tay đôi với Thanos - ngạc nhiên thay mới chỉ có hai viên ngọc trên chiếc găng. Thế nhưng đó là THANOS, không phải một chiếc trực thăng đâu, mà là THANOS đấy! "Cụ ông" trăm tuổi đẹp trai kiêm tình đầu quốc dân kia liệu có thể trụ được bao lâu?

Anh đẹp trai nào sẽ lãnh món gỏi hành thịnh soạn từ Thanos trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 7.

Chú tuổi mèo gì mà đòi đấu với ta, đấy là khi anh chú mới lượm được 2 bi, ta mà full combo thì chú đi về đâu, hỡi Captain?

Giờ đây, Wakanda dường như sẽ là phòng tuyến cuối cùng mà con người còn trụ lại được trước Thanos, vì thế đây sẽ là chiến trường ác liệt và có quy mô lớn nhất đồng thời tiềm ẩn nhiều mát mát. Như chúng ta đã biết thì hợp đồng của Chris Evans với Marvel sẽ chấm dứt ở Phase 3, đồng thời nhiều nhân vật khác như Iron Man hay Thor, Falcon cũng đều hoàn toàn có thể bị cho "tèo" để mở ra Phase 4 với một loạt diễn viên mới đại diện cho thế hệ tiếp theo của các siêu anh hùng Marvel trên màn ảnh.

Loki và vũ đoàn Black Order

Chứng kiến cảnh anh trai bị hành hạ, người dân của mình bị giết, Loki có lẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài đưa cho Thanos khối tesseract. Hình ảnh Loki đứng ngang hàng phải lối cùng The Black Order có lẽ khiến nhiều người tin rằng soái ca lừa lọc này đã chọn về phe Thanos nếu như không để ý kỹ anh ta đang bị mũi giáo của Proxima Midnight chĩa vào.

Anh đẹp trai nào sẽ lãnh món gỏi hành thịnh soạn từ Thanos trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 9.

Lại nói về "vũ đoàn" Black Order, đoạn trailer lần này đã cho chúng ta thấy gần như đầy đủ các thành viên nếu so sánh với phiên bản truyện tranh bao gồm Proxima Midnight, Ebony Maw, Corvus Glaive và Black Dwarf. Không rõ các nhà làm phim sẽ giải quyết vụ thiếu vắng nhân vật Supergiant thế nào hoặc có thể họ để dành cho các phim trong tương lai của Marvel chẳng hạn?

Số phận của các viên Ngọc Vô Cực

Một viễn cảnh khác, đội của Cap sẽ tới được Wakanda, với Rhodey cũng được trợ lực bằng cách nào đó để có thể có mặt "chấm công" và Vision thấp thoáng đằng sau đã thay cho lời giải thích các khúc mắc của khán giả. Wakanda là phòng tuyến cuối cùng để bảo vệ viên ngọc Mind Stone trên trán Vision chứ không phải là viên Soul Stone như chúng ta thường nghĩ. Ít nhất là cậu bé chuộng hòa bình Vision cũng đã được an toàn cho tới lúc này.

Anh đẹp trai nào sẽ lãnh món gỏi hành thịnh soạn từ Thanos trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 10.

"Chú là ai chú đi ra đi!" - Vision nức nở

Như vậy, Thanos đã tìm diệt và thu nhặt được hai viên ngọc vô cực từ Xandar và khối tesseract rồi mới tới Wakanda. Trong khi đó, Trang Đại Phu người đang giữ Time Stone trong con mắt của Agamotto thì bị Ebony Maw đánh cho ra bã để lấy ngọc. Tung tích các viên Infinity Stone còn lại cũng khá mơ hồ, bao gồm Reality Stone đang ở chỗ The Collector và Soul Stone chưa có manh mối gì nhiều. Liệu chúng sẽ rơi nốt vào tay Thanos trong phần phim này hay không?

Khoan đã, Thiên lôi Thor đang cầm cái gì trên tay vậy?

Mất đi búa thần Mjolnir, thế nhưng anh "Thỏ" rõ ràng đang cầm thứ gì đó trên tay trong cảnh phim chói lòa khiến Rocket cũng phải trố mắt ra nhìn. Rất có thể đó là rìu thần Jarnbjorn, thứ mà Thor từng sử dụng trong truyện tranh. Jarnbjorn chủ yếu được Thor sử dụng khi còn trẻ, chiếu rìu được phù phép để không bị phá hủy.

Anh đẹp trai nào sẽ lãnh món gỏi hành thịnh soạn từ Thanos trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 11.

Đồng thời, cần lưu ý rằng Thor, Rocket và Groot thiếu niên đã bị tách ra khỏi phần còn lại của Guardians of the Galaxy khi trong trailer người ta có thể thấy Drax và Star-Lord đứng nói chuyện với Iron Man và Siper-Man tại Wakanda, còn Gamora cũng phải xuống Trái Đất để đánh nhau với bố.

Anh đẹp trai nào sẽ lãnh món gỏi hành thịnh soạn từ Thanos trong Avengers: Infinity War? - Ảnh 12.

Khi tôi than với đứa bạn là mình béo quá và nó gợi ý đi gym: "Tao nghĩ cũng được, nhưng hơi ảo nha"

Chắc chắn hai trailer trên vẫn còn che giấu nhiều bí mật mà chỉ có thể được hé lộ trong Avengers: Infinity War được ấn định ra mắt tại Việt Nam vào ngày 25/4/2018 tới đây, sớm hơn ngày công chiếu thế giới 2 ngày.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm