Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam

Nhóm PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:26 20/05/2022

Tối 19/5, thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo vượt qua U23 Malaysia 1-0 sau 120 phút để có mặt ở trận chung kết SEA Games 31 khiến hàng triệu người hâm mộ bóng đá vỡ oà cảm xúc.

Tối 19/5, U23 Việt Nam đánh bại U23 Malaysia với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Tiến Linh trong hiệp phụ. Chiến thắng nghẹt thở của thầy trò HLV Park Hang Seo đã khiến hàng triệu CĐV vỡ oà.

Bàn thắng ở phút 111 của Tiến Linh giúp U23 Việt Nam vào chung kết và sẽ gặp Thái Lan trong trận tranh HCV SEA Games 31. Trận đấu sẽ diễn ra vào 19h ngày 22/5 tới đây trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội).

(Ảnh: Phương Thảo)

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 2.

(Ảnh: Phương Thảo)

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 3.

(Ảnh: Phương Thảo)

(Ảnh: Phương Thảo)

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 5.

(Ảnh: Phương Thảo)

(Ảnh: Phương Thảo)

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 7.

(Ảnh: Phương Thảo)

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 8.

(Ảnh: Phương Thảo)

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 9.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu trên SVĐ Việt Trì , nhiều cổ động viên đã đổ ra đường ăn mừng chiến thắng

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 10.
Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 11.

Một cổ động viên đứng hẳn trên nóc ô tô để ăn mừng và hô vang khẩu hiệu "Việt Nam chiến thắng"

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 12.

Nhiều người hâm mộ đã vây quanh chiếc xe chở các cầu thủ U23 Việt Nam để chúc mừng

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 13.

Một nhóm cổ động viên Việt Nam đứng bên đường giơ cao lá cờ đỏ sao vàng

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 14.
Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 15.

Các cổ động viên đang không giấu được niềm vui sướng khi ĐT U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Malaysia

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 16.

U23 Việt Nam trải qua 120 phút chật vật nhất từ đầu giải, nhưng quan trọng là giành chiến thắng chung cuộc. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp Thái Lan trong trận tranh HCV SEA Games 31

Trong khi đó, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, bàn thắng ở phút 111 của Tiến Linh giúp U23 Việt Nam thắng Malaysia 1-0 trong hiệp phụ ở trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 cũng khiến người hâm mộ vỡ oà cảm xúc. Sau nhiều pha bóng đáng tiếc thì cuối cùng các cầu thủ U23 cũng đã có được bàn thắng.

Tiếng reo hò, cổ vũ hoà cùng những tiếng hô vang "Việt Nam chiến thắng" khiến không khí tại phố đi bộ náo nhiệt, nóng hơn bao giờ hết.

Hồi hộp đến vỡ oà cảm xúc chiến thắng của người hâm mộ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 19.

Ảnh: Tứ Quý

Cổ động viên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ hồi hộp theo dõi những pha bóng nguy của các cầu thủ U23 Việt Nam. Ảnh: Tứ Quý

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 21.

Sau nhiều phút căng thẳng thì người hâm mộ đã vỡ oà trước bàn thắng của Tiến Linh

Bàn thắng quý giá vào phút thứ 111 đã giúp thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo có mặt ở trận chung kết SEA Games 31

CĐV hò reo, ăn mừng bàn thắng của Tiến Linh

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 24.
Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 25.

Cổ động viên reo hò, ăn mừng và hô vang "Việt Nam chiến thắng, Việt Nam vô địch"

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 26.

Tại đường Đồng Khởi (TP.HCM), nhiều người đổ ra đường cùng nhau ăn mừng chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang Seo (Ảnh: Thế Huân)

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 28.

Một số người dân tranh thủ bán cờ đỏ sao vàng, kèn hiệu cho người hâm mộ đi đường (Ảnh: Thế Huân)

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 29.

Đã 23h khuya nhưng tuyến phố trung tâm TP.HCM vẫn khá nhộn nhịp, náo nhiệt (Ảnh: Thế Huân)

Người hâm mộ giơ cao lá cờ đỏ sao vàng hò reo khắp phố. Lâu lắm rồi đường phố Sài Gòn mới náo nhiệt như thế (Ảnh: Thế Huân)

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 31.

Chiến thắng nghẹt thở trong trận bán kết của các cầu thủ U23 khiến người hâm mộ vỡ oà (Ảnh: Thế Huân)

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 32.

Tiếng hò ro, tiếng kèn vang vọng khắp đường phố (Ảnh: Thế Huân)

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 33.

(Ảnh: Thế Huân)

CĐV TP.HCM vỡ òa hạnh phúc khi U23 Việt Nam vào chung kết (Clip: Lan Anh)

Tại Hà Nội, sau khi kết thúc trận bán kết và U23 Việt Nam chính thức giành vé vào trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31, rất đông người hâm mộ cũng đã đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng. 

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 35.
Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 36.

Nhiều cổ động viên ở Hà Nội cũng đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 37.
Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 38.

Đường phố náo nhiệt dù đã khuya

Ảnh, clip: CĐV cả nước vỡ òa, nhiều người ở Hà Nội và TP.HCM đổ ra đường ăn mừng chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam - Ảnh 39.
https://kenh14.vn/anh-clip-cdv-ca-nuoc-vo-oa-nhieu-nguoi-o-ha-noi-va-tphcm-do-ra-duong-an-mung-chien-thang-nghet-tho-cua-u23-viet-nam-20220519221920311.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm