Ảnh ai người ấy đẹp và Châu Bùi đã không cho Salim một cơ hội nào được xinh đẹp trên Facebook của mình

Bịch Bông, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 02/11/2017

Châu Bùi đã không cho Salim một cơ hội nào được đẹp trên facebook của mình hết.. Chị chị em em mà vậy đó!

Có một định lý đã muôn thuở được lưu truyền trong giới ham chơi mạng xã hội đó là: Facebook ai người nấy đẹp! Có người thừa nhận, có người không, nhưng cứ vào bất kì trang cá nhân của ai đó và hỏi xem, chẳng ai muốn ảnh mình xấu trên chính facebook của mình cả (trừ khi bị tag). 

Châu Bùi, đương nhiên cũng không cho Salim một cơ hội nào được đẹp trên facebook của mình hết nên mới khẳng khái mà đăng một bức ảnh "dìm" Salim không thương tiếc thế này:

Ảnh ai người ấy đẹp và Châu Bùi đã không cho Salim một cơ hội nào được xinh đẹp trên Facebook của mình - Ảnh 1.

Chị nào cũng cười tươi tít mắt. Còn Salim thì nhắm hẳn mắt vào cho xinh luôn!

Một bức ảnh, bốn biểu cảm của bốn cô thôn nữ trong sự kiện nhưng chắc chẳng có ai nhìn vào Quỳnh Anh Shyn vẫn xinh đẹp như thường trong bức ảnh này. Ảnh xinh ảnh chất ai cũng có mãi rồi, phải như Salim và Châu Bùi này, tươi như bình hoa mới tưới và buồn cười thì mới chiếm được "spotlight"!


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm