Angelina Jolie và con trai cả dự quốc yến, kiểu tóc mới của Maddox gây chú ý

Liêm Nguyễn, Theo Phụ Nữ Việt Nam 15:54 27/04/2023

Angelina Jolie cùng con trai Maddox đã đến Washington (Mỹ) để tham gia một sự kiện đặc biệt.

Hôm 26/4, nữ diễn viên Angelina Jolie cùng với con trai Maddox đã tham dự quốc yến tại Nhà Trắng, nơi Tổng thống Mỹ Joe Biden và Đệ nhất phu nhân Jill Biden tiếp đón Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và Đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee. Bữa tối còn có sự góp mặt của nữ doanh nhân gốc Hàn Joanna Gaines và vận động viên trượt tuyết Olympic Chloe Kim.

Nữ minh tinh chọn một chiếc áo khoác cổ điển và chiếc váy trắng trang nhã. Trong khi cậu con trai cả Maddox diện một bộ vest đen lịch sự. Ngoại hình khác lạ của cậu cả nhà Angelina Jolie bất ngờ được nhiều netizen bàn tán. Maddox để tóc dài che kín cả trán và tai, khác với kiểu tóc buộc cá tính trước đây. Nhiều người cho rằng kiểu tóc này đã "dìm hàng" mọi đường nét trên gương mặt của Maddox.

Angelina Jolie và con trai cả dự quốc yến, kiểu tóc mới của Maddox gây chú ý - Ảnh 2.

Angelina Jolie cùng con trai cả tại bữa tiệc cấp nhà nước

Angelina Jolie và con trai cả dự quốc yến, kiểu tóc mới của Maddox gây chú ý - Ảnh 3.

Hai mẹ con nữ diễn viên được khen ngợi về trang phục tại bữa tiệc. Tuy nhiên kiểu tóc mới của Maddox được cho là "dìm hàng" nhan sắc

Angelina Jolie và con trai cả dự quốc yến, kiểu tóc mới của Maddox gây chú ý - Ảnh 4.

Trước đây, Maddox để kiểu tóc buộc cao khá cá tính

Lần gần nhất Angelina đến thăm Hàn Quốc là vào năm 2019, khi Maddox bắt đầu học tại Đại học Yonsei. Năm 2018, cô thay mặt Cơ quan Tị nạn Liên hợp quốc gặp gỡ những người tị nạn tại đây. Cuốn sách Know Your Rights and Claim Them mà cô là đồng tác giả về quyền của thanh niên với Tổ chức Ân xá Quốc tế đã được xuất bản ở Hàn Quốc vào năm ngoái.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ với tờ People: "Maddox học tại Đại học Yonsei ở Seoul. Angelina đã từng đến thăm Hàn Quốc nhiều lần cho các hoạt động vận động nhân đạo và tị nạn trong hơn hai thập kỷ qua, cũng như với tư cách là một nghệ sĩ. Angelina và Maddox rất vinh dự được tham gia quốc yến lần này".

Angelina Jolie và con trai cả dự quốc yến, kiểu tóc mới của Maddox gây chú ý - Ảnh 5.

Nữ diễn viên và con trai gây chú ý khi xuất hiện

Mặc dù vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động nhân đạo, song Angelina Jolie đã từ bỏ vai trò Đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn vào cuối năm ngoái.

Vào thời điểm đó, nữ diễn viên từng thắng giải Oscar cho biết cô "rất biết ơn về đặc ân và cơ hội mà tôi có được khi làm việc với rất nhiều quan chức xuất sắc và tận tâm của UNHCR cũng như các đồng nghiệp khác. Tôi sẽ tiếp tục làm mọi thứ trong khả năng của mình trong những năm tới để hỗ trợ người tị nạn và những người di tản khác. Sau 20 năm làm việc trong hệ thống Liên Hợp Quốc, tôi cảm thấy đã đến lúc mình phải làm khác đi, tham gia trực tiếp với người tị nạn và các tổ chức địa phương, đồng thời hỗ trợ họ trong việc tìm kiếm các giải pháp".

Nguồn: People

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày