Angelina Jolie tố Brad Pitt chưa từng muốn nhận nuôi cậu con trai gốc Việt Pax Thiên?

Tee, Theo Helino 11:38 14/12/2018

Theo nguồn tin của Us Weekly, Angelina Jolie đã tiết lộ cho Pax Thiên biết về chuyện Brad Pitt không muốn nhận nuôi cậu bé.

Theo một nguồn tin của trang Us Weekly vừa tiết lộ, trận chiến ly hôn của Angelina JolieBrad Pitt từng căng thẳng tới mức có một lần, nữ diễn viên đã nói với cậu bé Pax Thiên rằng Brad chưa bao giờ muốn nhận nuôi cậu và nam tài tử từng nổi giận khi Angelina tiến hành thủ tục nhận nuôi Pax.

Angelina Jolie tố Brad Pitt chưa từng muốn nhận nuôi cậu con trai gốc Việt Pax Thiên? - Ảnh 1.

Brad Pitt bên Pax Thiên và con gái ruột Shiloh.

Nguồn tin này khẳng định: "Tiết lộ đó đã ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ cha con giữa Pax và Brad, mặc dù Brad phủ nhận chuyện từng nói như thế".

Theo nguồn tin, nam tài tử chối bỏ chuyện không muốn nhận nuôi Pax, mà anh chỉ tỏ ra lo ngại về chuyện nhận nuôi một đứa trẻ 3 tuổi không biết tiếng Anh trong khi trước đó vài tháng, anh và Angelina vừa mới sinh cô con gái Shiloh.

Nguồn tin của Us Weekly tiết lộ rằng Angelina khi ấy đã đôi co với Brad: "Pax cần em nhiều hơn Shiloh". Họ suýt nữa đã chia tay, nhưng Brad quyết định tiếp tục duy trì mối quan hệ.

Pax Thiên chào đời tại TP.HCM. Cậu được Angelina Jolie nhận nuôi và đưa sang Mỹ vào năm 2007. Một năm sau, Brad Pitt cũng tiến hành thủ tục pháp lý để trở thành cha của Pax.

Ngoài Pax, mối quan hệ của Brad Pitt với cậu con trai cả gốc Campuchia - Maddox cũng trở nên căng thẳng sau cuộc ly hôn với Angelina Jolie. Nhưng theo Us Weekly, nam diễn viên đã chấp nhận chuyện anh sẽ không bao giờ có thể hàn gắn được quan hệ giữa họ: "Maddox luôn cứng đầu và cố bảo vệ mẹ mình. Cậu ấy giống như người bạn thân nhất của Angelina sau khi cô ấy chia tay Brad".

Angelina Jolie tố Brad Pitt chưa từng muốn nhận nuôi cậu con trai gốc Việt Pax Thiên? - Ảnh 2.

Angelina Jolie bên 2 cậu con trai Maddox và Pax.

Trong khi đó, cô con gái ruột 12 tuổi Shiloh thì là người con mong muốn được bình thường hóa quan hệ với bố nhiều nhất. Cô con gái gốc Phi Zahara cũng đã cải thiện mối quan hệ với Brad.

Cặp song sinh nhỏ tuổi nhất Knox và Vivienne thì không được cho biết về những rắc rối trong chuyện ly hôn của bố mẹ.

Theo trang Us Weekly, kỹ năng làm bố mẹ của cả Angelina Jolie và Brad Pitt đều bị các nhân viên xã hội phê phán. Mặc dù Brad đã tiến bộ khi thừa nhận những vấn đề trong việc kiểm soát cơn nóng giận và vấn đề tâm lý, nhưng nhân viên xã hội cho rằng nam diễn viên vẫn không chịu nhận trách nhiệm mà thường đổ lỗi cho người khác về hành động của anh.

Trong khi đó, Angelina bị chỉ trích vì luôn nuông chiều các con và tạo ra môi trường sống không ổn định cho lũ trẻ. Nhân viên xã hội cho rằng việc nữ minh tinh cố gắng lấy lòng các con đã gây tổn hại cho mối quan hệ giữa các bé với bố, mặc dù Angelina không cố ý làm vậy.

Brad và Angelina cũng được cho là sẽ không bao giờ thống nhất quan điểm với nhau trong chuyện nuôi con. Nguồn tin của Us Weekly nói: "Angelina chưa bao giờ bày tỏ sự nhượng bộ trong chuyện này. Cô ấy là một người phức tạp, từng trải qua nhiều chấn thương tinh thần vì tuổi thơ không ổn định".

Angelina Jolie tố Brad Pitt chưa từng muốn nhận nuôi cậu con trai gốc Việt Pax Thiên? - Ảnh 3.

6 con của cặp đôi Jolie-Pitt.

 Sau 2 năm tranh chấp, cặp đôi mới đạt được thỏa thuận phân chia quyền nuôi con hồi tháng trước. Ban đầu, Angelina muốn chỉ cô được quyền nuôi cả 6 đứa con, nhưng nay thì nữ diễn viên đã chịu chia sẻ quyền nuôi con với Brad để tránh phải ra tòa tranh đấu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm