Trong chuyến đi đến Campuphia mới đây, Angelina Jolie đã thưởng thức một số món "đặc sản" địa phương. Nữ diễn viên 41 tuổi còn dạy các con và phóng viên cách chế biến những món như dế, bọ cạp và cả nhện.
Theo Angelina, những món côn trùng này là một phần trong chế độ ăn thường ngày tại địa phương. Bên cạnh đó, trong chiến tranh, người ta thường phải ăn những thứ như thế này để sống còn.
Nữ minh tinh Hollywood kể về trải nghiệm đầu tiên của cô với món ăn côn trùng: "Bạn bắt đầu với món dế, cùng một cốc bia, rồi mới ăn đến món nhện".
Khi thưởng thức "thành phẩm" của Angelina, cậu con trai Knox còn cho rằng món ăn này như "khoai tây sấy" không có hương vị.
Cô bé Vivienne giúp mẹ làm món nhện và bọ cạp
Angelina Jolie thưởng thức món ăn của mình chế biến
Cô khoe "bữa tối" của mình vừa làm