Angela Phương Trinh trả lời thẳng thắn khi bị nhắc chuyện từ thiện cứu trợ miền Trung, nêu quan điểm về Thuỷ Tiên

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:42 28/10/2020

Phản ứng của Angela Phương Trinh khi bị nhắc chuyện từ thiện miền Trung khiến netizen chú ý.

Sau thời gian dài vắng bóng showbiz, vừa qua (25/10), Angela Phương Trinh đã xuất hiện tại một sự kiện và thu hút sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, cô nàng đã gây chú ý với phản ứng trước câu hỏi về việc từ thiện cứu trợ miền Trung.

Theo đó, khi được hỏi về chuyện có quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung hay không, Angela Phương Trinh tiết lộ bất ngờ: "Về việc ủng hộ đồng bào miền Trung, tôi luôn có một quỹ từ thiện riêng nhưng không chia sẻ lên mạng xã hội. Có nhiều cách để làm từ thiện. Có người sẽ chia sẻ lên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông nhưng cũng có người làm trong âm thầm. Tôi chỉ muốn âm thầm làm từ thiện chứ không thích phô trương".

Angela Phương Trinh trả lời thẳng thắn khi bị nhắc chuyện từ thiện cứu trợ miền Trung, nêu quan điểm về Thuỷ Tiên - Ảnh 2.

Angela Phương Trinh khẳng định mình muốn âm thầm làm từ thiện, không phô trương

Đặc biệt, cô cũng nhắc tới Thuỷ Tiên: "Tôi không nhận xét về Thủy Tiên hay bất cứ ai hết. Tôi chỉ ngưỡng mộ, khâm phục chị Thủy Tiên và hi vọng các anh chị em nghệ sĩ sẽ đồng lòng làm từ thiện như chị Thủy Tiên, chia sẻ yêu thương với mọi người nhiều hơn. 

Tôi thấy, các anh chị trong showbiz đều có tinh thần chia sẻ với người khác rất cao khi cùng chung tay, đồng lòng quyên góp hỗ trợ miền Trung. Tôi hi vọng sự đau thương sẽ sớm qua đi để cuộc sống của người dân miền Trung được an lành".

Từng có khoảng thời gian bị bủa vây bởi những thị phi ảnh hưởng tên tuổi, Angela Phương Trinh chọn cách rút lui khỏi showbiz và sống kín tiếng. Cô cho biết mình bắt đầu thay đổi kể từ khi trở thành Phật tử, ngộ ra được nhiều điều trân quý của cuộc sống. Nhờ vậy, những năm gần đây, thông tin về cô nàng trở nên thưa thớt và không còn dính đến những lùm xùm nào. Ở tuổi 25, Angela Phương Trinh hạn chế đi sự kiện, thay vào đó là âm thầm tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng.

Angela Phương Trinh tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm