Angela Phương Trinh khoe clip lên đồ cho ngày khai trương H&M Việt Nam cực xịn

Regina, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 31/08/2017

Mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ video về quá trình chuẩn bị cho sự kiện khai trương cực "hot" sắp tới của H&M Việt Nam.

Vậy là chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa, store đầu tiên của H&M tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt giới mộ điệu. Trước ngày khai trương (9/9) hai ngày, thương hiệu Thụy Điển sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt đặc biệt dành cho các khách mời VIP. Là một KOL của H&M Việt Nam, đương nhiên Angela Phương Trinh không thể bỏ lỡ sự kiện đáng mong chờ này. Mới đây, cô nàng đã đăng tải video về quá trình chuẩn bị của mình. Video còn có sự góp mặt của stylist Hoàng Ku, một KOL khác của H&M Việt Nam và cũng là người cố vấn style cho Angela Phương Trinh lần này.

Angela Phương Trinh khoe clip lên đồ cho ngày khai trương H&M Việt Nam cực xịn - Ảnh 2.

Cùng với việc chia sẻ video này, Angela Phương Trinh cũng kêu gọi các fan tham gia cuộc thi street style chào đón ngày khai trương của H&M. Theo đó, các tín đồ thời trang chỉ cần đăng tải ảnh street style của mình trên fanpage của nữ diễn viên kèm theo hashtag #hmvietnam #khaitruong0909. 2 người có style "chất" nhất sẽ có cơ hội nhận vé mời tham dự sự kiện khai trương sắp tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày