Angela Baby thừa nhận cảm thấy cô đơn

A, Theo VTV News 09:00 08/10/2022

Dù lịch trình làm việc dày đặc, Angela Baby thừa nhận cô vẫn cảm thấy cô đơn và thiếu sự kết nối thật sự với những người bạn của mình.

Angela Baby đã rất bận rộn kể từ khi ly hôn, cô nhận hai bộ phim truyền hình và tham gia các chương trình tạp kỹ. Trong tháng 9, cô tham dự nhiều sự kiện thương hiệu và chụp ảnh thời trang tạp chí. Dù lịch trình làm việc dày đặc, Angela Baby thừa nhận cô sẽ cảm thấy cô đơn.

Là khách mời thường xuyên của chương trình hẹn hò thực tế Heart Signal 5, Angela Baby đã chia sẻ điều khiến cô thực sự cảm thấy cô đơn: "Tôi có thể có nhiều bạn nhưng đôi khi tôi không thể thoải mái chia sẻ suy nghĩ của mình với họ. Đối với tôi, điều này thực sự định nghĩa sự cô đơn".

"Có một thời gian bạn bè của tôi rất hào hứng đến thăm tôi tại nơi làm việc" - Angela Baby nói tiếp - "Họ đã mang đến rất nhiều đồ ăn ngon và tôi chỉ quan sát họ trong giây lát".

Mặc dù xung quanh cô là bạn bè nhưng Angela Baby nói cô cảm thấy bản thân mình thiếu cảm giác gắn kết sâu sắc với họ.

"Tôi đi vào phòng vệ sinh để lấy lại bình tĩnh. Tôi thực sự cảm thấy cô đơn khi đó" - Angela Baby nói thêm.

Nhiều cư dân mạng đã cộng hưởng với câu chuyện của Angela Baby, nhận xét rằng có một số thứ chỉ có thể "tiêu hóa" một mình với những chia sẻ như "Bất kể hoàn cảnh nào, sẽ có lúc bạn phải tự mình vượt qua" và "Tôi cảm thấy cô đơn là dấu hiệu cho thấy bạn đã trưởng thành".

Ngoài việc thừa nhận cô đơn, Angela Baby còn được phát hiện vẫn quan tâm đến chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh và theo dõi các chủ đề liên quan đến anh trên Weibo. Khi hành động của Angela Baby bị "phanh phui" sau khi tính năng Weibo mới được thêm vào gần đây, nữ diễn viên đã ngay lập tức xóa dấu vết.

Theo J.Stars

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày