Angela Baby công khai "dằn mặt" Huỳnh Hiểu Minh, ám chỉ chồng ngoại tình bên ngoài khiến cô khổ sở?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/03/2021

Bài đăng ẩn ý trên Instagram của Angela Baby khiến netizen xôn xao bàn tán.

"Biến căng" mới xuất hiện chiều tối ngày 3/3 khiến cả Cbiz sục sôi đó chính là bài đăng trên Instagram của Angela Baby. Ngỡ tưởng scandal ly hôn tạm lắng xuống, vậy nhưng chính bà xã Huỳnh Hiểu Minh lại có động thái gây sóng gió khi chia sẻ 2 bức tranh nhiều ẩn ý. Hình số 1 là một bé gái mặc áo cưới, hình số 2 nhân vật nữ trong hình đặt câu hỏi: "Bạn có lừa dối mình không?", nhân vật nam trả lời: "Không", kèm theo dòng nhắn: "Sự thật không quan trọng. Chúc mừng ngày lễ Tình nhân".

Hai bài đăng mới gây xôn xao của Angela Baby

Vì những thông điệp nhạy cảm trên bức hình mà netizen đang xôn xao bàn tán phải chăng Angela Baby cố ý "dằn mặt" Huỳnh Hiểu Minh, ngụ ý chồng đã lừa dối cô suốt thời gian vừa qua. Trên MXH, Cnet bình luận như sau: "Chưa bao giờ tôi thấy cô ấy đăng bài viết ám chỉ rõ rệt đến vậy", "Thế này thì cuộc hôn nhân của cả hai dễ 'toang' lắm", "Cô ấy cố tình ám chỉ Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình ư?", "Tin đồn là thật hả",...

Sau khi khiến người hâm mộ hoang mang cực độ, Angela Baby mới bình luận thêm vào bài đăng này của mình một câu: "Chỉ là tôi thấy bức tranh này rất đẹp nên mới chụp ảnh chia sẻ, mọi người đừng diễn giải quá đà". Tuy nhiên, lời giải thích này của bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn không khiến làn sóng dư luận dịu lại.

Trước đó, trong sự kiện Đêm Weibo diễn ra ngày 28/2, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh không cùng nhau đi thảm đỏ, ngồi ở hai vị trí cách biệt, không có bất cứ tương tác qua lại nào với nhau. Không khí gượng gạo giữa hai người càng khiến cho Cnet tin rằng hai người thực sự không có mối liên hệ nào với nhau.

Angela Baby công khai dằn mặt Huỳnh Hiểu Minh, ám chỉ chồng ngoại tình bên ngoài khiến cô khổ sở? - Ảnh 3.

Angela Baby lẻ bóng tại thảm đỏ

Angela Baby công khai dằn mặt Huỳnh Hiểu Minh, ám chỉ chồng ngoại tình bên ngoài khiến cô khổ sở? - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm hoi cả hai chung khung hình nhưng hoá ra lại ngồi xa nhau, không tương tác

Nguồn: Weibo, IG

Bình luận

  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm