Andrea phẫn nộ lên tiếng về tin đồn bán dâm cho người đàn ông 65 tuổi

V, Theo Helino 15:12 26/03/2018

Sau khi trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng khi không may dính vào lùm xùm bán dâm thì mới đây, Andrea đã chính thức lên tiếng trên Facebook cá nhân.

Vào cuối tuần qua, một fanpage chuyên về hậu trường showbiz đã bất ngờ đăng tải bài viết tố đích danh Andrea Aybar "đi khách", kèm theo bài viết này là ảnh chụp màn hình được cho là màn trao đổi giữa Andrea với "cò". Trong đoạn chat này, người được cho là Andrea đã cung cấp rất nhiều thông tin cá nhân như số điện thoại riêng, ảnh passport, địa chỉ nhà... Khi sử dụng số điện thoại kia để tìm kiếm trong một ứng dụng chat, tài khoản hiện ra chính là của Andrea. 

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, thông tin này đã gây sốc và nhanh chóng lan truyền. Dù bài đăng trên fanpage đã bị xoá ngay sau đó nhưng nhiều người đã kịp lưu về và đăng tải lại. Liên lạc với Andrea ngay sau khi thông tin trên được chia sẻ, số điện thoại của cô luôn trong tình trạng khoá máy. 

Andrea phẫn nộ lên tiếng về tin đồn bán dâm cho người đàn ông 65 tuổi - Ảnh 1.

Mới đây nhất, vào trưa nay, Andrea đã chính thức có phát ngôn đầu tiên của mình sau sự việc. Trong bài đăng này, An Tây đã khẳng định rằng những thông tin trên mạng hoàn toàn là vu khống và bịa đặt vô căn cứ. Đồng thời cô cũng giải thích rằng mình từng bị mất điện thoại (đã thông báo cách đây chưa lâu), trong điện thoại "không bao giờ cài pass" luôn có lưu địa chỉ nhà, tài khoản ngân hàng, ảnh hộ chiếu... 

Andrea phẫn nộ lên tiếng về tin đồn bán dâm cho người đàn ông 65 tuổi - Ảnh 2.

Chúng tôi xin trích bài đăng của Andrea Aybar trên Facebook cá nhân: 

Người ta bảo là bạn chỉ cần có trách nhiệm với những gì mình nói. Hoặc những gì bạn làm.

Mình đã khá là quen với cái việc bị mọi người châm chích quá khứ của mình.

Nhưng!

Họ nói những chuyện có thật, và đó là những lỗi lầm của mình trong quá khứ. Chuyện đã qua rồi nhưng họ cứ nhai đi nhai lại thì mình cũng phải chấp nhận cũng như rút kinh nghiệm và gửi lời xin lỗi nếu có làm ai thất vọng. Mình nghĩ những hậu quả bản thân mình tự nhận về hết rồi.

Mình không làm nên mình cũng chẳng muốn giải thích hay thanh minh gì cả đâu, tin hay không, ai chơi với mình biết mình rồi thì sẽ hiểu.

Điện thoại thì mình bị mất, cũng đã post lên Facebook báo mất cách đây không lâu rồi, máy thì không bao giờ cài pass. Địa chỉ nhà và tài khoản ngân hàng thì luôn để chung vào mục note. Ảnh thì 26.000 cái. Trong đó ảnh hộ chiếu thì cứ phải tầm 100 cái ảnh là xuất hiện 1 lần. Còn ai chơi và quen biết mình mà còn inbox hay nhắn tin gọi điện hỏi thăm xem vụ việc kia đúng hay không thì mình hứa với bạn đấy sẽ là câu nói cuối cùng của bạn dành cho tôi. Dù bạn có thân đến mấy.

Bố mẹ chưa bao giờ để mình thiếu thốn gì cả. Nếu tôi muốn kiếm tiền bằng cách đấy, xin lỗi 9 năm trong nghề chắc tôi được mua cho tầm chục cái nhà rồi, túi hiệu cả tủ, xe hơi cũng phải vài cái. Hơn mình 1, 2 tuổi cũng có, và đẹp trai luôn, nhưng cơ bản là người ta tìm đến mà đã đặt luôn vấn đề tiền là mình đã có cảm giác bị khinh và không có tiếng nói, nên thôi. (...)

Trong cái thời kì đỉnh cao, lời mời và dụ dỗ đâu phải là ít, nhưng khổ là bị cái mê trai đẹp, hotboy, nên nhiều lúc mình còn sẵn sàng lấy tiền đi làm CHÂN CHÍNH của mình để nuôi luôn cả người yêu miễn là mình được sống thoải mái, không bị phụ thuộc vào ai. Đen lắm không làm chủ được cảm xúc thì cùng lắm là đánh nhau với người yêu giữa đường thôi. Nhưng cái đó là YÊU! Lúc đó là yêu!

Đó là lí do vì sao trước giờ tôi rất mạnh miệng và thẳng tính, vì ngoài bản thân mình ra, chả có ai nuôi mình cả, chả có ai bên cạnh mình lo cho mình cả, nên mình chả phải sợ ai cả. Thôi mình nghĩ là mình tâm sự đến đây là hơi nhiều rồi, lại bị cảm xúc đưa đẩy rồi, còn thực ra lúc đầu mình chỉ định viết cái này cơ:

Mình đã giải quyết xong vấn đề của mình, bên trang đăng tin cũng đã phát hiện là tin nhắn không phải của mình nên đã gỡ bài xuống, mình đã cắn răng chịu đựng khi bị bôi nhọ danh dự trong những ngày qua (...).

Em xin hết ạ. Mong anh chị người thân đừng ai gọi hay khuyên em gỡ bài này xuống vì thực sự em không muốn gỡ ạ.

Em ít ra cũng thấy nhẹ người rồi, và những ai hiểu em cũng sẽ biết sự thật. Còn sau những dòng này ai vẫn chửi thì đó lại là quyền của họ .

Chúc mọi người 1 ngày tốt lành ạ.

Đến thời điểm hiện tại, số điện thoại cá nhân của Andrea vẫn trong tình trạng khoá máy. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm