Ăn trứng luộc không cần bóc vỏ: Tưởng khó như một giấc mơ mà hóa ra dễ vô cùng

YVan - WeBuy, Theo Helino 14:14 14/03/2018

Hội những kẻ không khéo tay lại còn thiếu kiên nhẫn đến mức không bóc được quả trứng luộc trắng xịn mịn đâu rồi, ra đây mà xem phép màu cứu rỗi bạn này.

Luộc trứng thì rất dễ nhưng bóc trứng là một phạm trù khác nhé. Theo lẽ thường, bạn sẽ phải ngâm qua quả trứng trong nước đun sôi để nguội để vỏ trứng bớt nóng và không còn dính vào lòng trứng, sau đó bóc nhẹ nhàng và quan trọng, kiên nhẫn để thu về một quả trứng trắng xịn mịn.

Ăn trứng luộc không cần bóc vỏ: Tưởng khó như một giấc mơ mà hóa ra dễ vô cùng - Ảnh 1.

Khai thật đi, bạn có thuộc hội những người chuyên bóc ra những quả trứng như thế này không.

Nhưng lẽ đời là vậy, những lúc ăn trứng luộc, nếu không vì lười nấu ăn thì cũng là lúc vội vàng ăn sáng kịp giờ đi học, đi làm, đức tính kiến nhẫn, khéo léo trở nên vô cùng xa xỉ trong những thời điểm này. Thiên thời địa lợi nhân hòa để ngồi thư thả bóc những quả trứng luộc quả là điều hơi khó.

Ăn trứng luộc không cần bóc vỏ: Tưởng khó như một giấc mơ mà hóa ra dễ vô cùng - Ảnh 2.

Một quả trứng luộc chín vừa vặn, được bóc trắng mịn đúng là thử thách con người ta quá đi mà.

Hãy yên lòng vì vừa có một sản phẩm vỏ luộc trứng được ra mắt tại Mĩ mang tên Egglettes Egg Cooker của hãng Egglettes hứa hẹn giúp bạn giải quyết sự phiền phức mà việc bóc vỏ trứng mang lại.

Ăn trứng luộc không cần bóc vỏ: Tưởng khó như một giấc mơ mà hóa ra dễ vô cùng - Ảnh 3.

Chân dung chiếc vỏ đựng trứng luộc, giúp bạn không còn cảnh bóc vỏ trứng nữa.

Ăn trứng luộc không cần bóc vỏ: Tưởng khó như một giấc mơ mà hóa ra dễ vô cùng - Ảnh 4.

Đập trứng sống vào vỏ Egglettes, đun sôi như thường và bạn đã có thể luộc trứng không cần vỏ.

Theo đó, cách dùng của dụng cụ luộc trứng không cần bóc vỏ này chính là: bạn tách vỏ quả trứng sống, cho trứng vào trong sản phẩm, đậy nắp lại và đun lên như luộc một quả trứng thông thường. Eggletts đóng vai trò chứa trứng bên trong y hệt như vỏ trứng nhưng có một ưu điểm vượt trội: dễ dàng tách phần bên trong quả trứng ra thay vì phải khổ sở bóc vỏ.

Ăn trứng luộc không cần bóc vỏ: Tưởng khó như một giấc mơ mà hóa ra dễ vô cùng - Ảnh 5.

Có Egglettes, bóc vỏ trứng sẽ chỉ là dĩ vãng.

Dụng cụ đựng trứng này được làm từ nhựa sillicone an toàn, không chứa BPA và có thể đun sôi mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Lúc luộc xong, bạn chỉ cần mở nắp, bóp nhẹ phần vỏ sillicone là quả trứng sẽ ngoan ngoãn chui ra ngoài nguyên vẹn.

Đập trứng vào chiếc vỏ Egglettes, đun sôi và bóp nhẹ, bạn đã có những quả trứng vừa trắng lại vừa tròn.

Bên cạnh món trứng luộc truyền thống, bạn còn có thể làm rất nhiều món trứng hấp ngon miệng khác nhau mà không cần vất vả nhiều công đoạn. Tất cả những gì bạn cần làm là cho trứng vào trong Eggllets, thêm các nguyên liệu yêu thích khác như hành, thịt, gia vị, đánh lên hoặc để yên các lớp nếu muốn, luộc chín và xong. Không cần đánh trứng ra bát, không cần nồi và xửng hấp lích kích, bạn chỉ cần luộc là đã được món trứng hấp bao nhiêu người phải chế biến công phu rồi.

Ăn trứng luộc không cần bóc vỏ: Tưởng khó như một giấc mơ mà hóa ra dễ vô cùng - Ảnh 7.

Bên cạnh trứng luộc thông thường, Egglettes còn phù hợp với các món trứng hấp trộn cùng gia vị khác.

Sản phẩm này vừa mới chỉ ra mắt đầu tháng 3 năm nay và đã được Amazon xếp vào hàng loạt danh sách như Sản phẩm mới số 1, Sản phẩm bán chạy. Bộ 6 chiếc vỏ luộc trứng này có giá 16,95 USD (khoảng 386.000 đồng). Bạn có thể đặt mua tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm