Ăn thử bánh cá của đầu bếp nhà hàng, người đàn ông gặp họa sát thân mà ai nghe cũng không dám tin

NEGRONI, Theo HELINO 17:55 11/10/2019

Bác sĩ khám nghiệm tử thi nói rằng đây là một trường hợp vô cùng hiếm gặp.

Theo Dailymail đưa tin, một ông chủ của địa điểm tổ chức đám cưới đã chết trong một tai nạn vô cùng kì quái do ăn phải một chiếc bánh cá nóng khiến ông không thể thở được. Được biết, Darren Hickey, 51 tuổi, cách đây 7 năm đã bị một cơn đột quỵ ghé thăm khiến ông phải vật lộn để đi lại và nói chuyện.

Ăn thử bánh cá của đầu bếp nhà hàng, người đàn ông gặp họa sát thân mà ai nghe cũng không dám tin - Ảnh 1.

Vào ngày 4/4, Darren đang ở Ridgmont House, địa điểm tổ chức đám cưới mà ông quản lý ở Chorley, Lancashire và thử món bánh cá của một đầu bếp nhà hàng. Món bánh cá quá nóng đã khiến cổ họng ông bị sưng tấy và không thể thở được.

Darren nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng bác sĩ chỉ cho ông uống paracetamol và nói rằng hãy quay lại nếu cơn đau trở nên tồi tệ hơn. Sau khi về nhà, cổ họng ông tiếp tục sưng tấy và trở nên tồi tệ hơn. Khoảng gần 10 giờ tối, người bạn đời của ông Darren là Neil Parkinson đã nghe thấy một tiếng động mạnh và sau đó chứng kiến một cơn nghẹt thở tồi tệ của Darren. Ông được đưa đến bệnh viện ngay sau đó nhưng đáng tiếc đã qua đời vào rạng sáng.

Ăn thử bánh cá của đầu bếp nhà hàng, người đàn ông gặp họa sát thân mà ai nghe cũng không dám tin - Ảnh 2.

Bác sĩ Patrick Waugh, nhà nghiên cứu bệnh học đã thực hiện khám nghiệm tử thi và nói với Tòa án của Bolton Corner rằng trường hợp tử vong này là vô cùng hiếm gặp.

Nhân viên điều tra nói rằng vụ việc đã đặt ra câu hỏi về việc chăm sóc tại khoa Chăm sóc khẩn cấp của Bệnh viện Chorley, được điều hành bởi GTD Health như một đơn vị bổ sung để giảm áp lực từ Khoa Tai nạn và Cấp cứu.

Nhưng vì một số tình huống bất thường xung quanh vụ án, bao gồm việc ông Hickey không bị bỏng ở miệng và lưỡi nên cảnh sát không thể tìm ra được chứng cứ.

Samuel Eaton, người đứng đầu các dịch vụ cho GTD trong khu vực và Matthew Gaunt từ Nhóm Ủy ban lâm sàng NHS Greater Preston, lên tiếng đảm bảo rằng sẽ tiến hành đánh giá đầy đủ về vụ việc.

Điều tra viên cấp cao Alan Walsh nói rằng: "Tôi tin rằng có những bài học lớn cần phải học. Cái chết đến bởi việc ăn một chiếc bánh cá, rất nhỏ nhưng rất nóng, và hậu quả thật đáng buồn. Đây là một bi kịch vô cùng to lớn.

Hickey là một người rất tích cực. Ông ấy quan tâm và cống hiến cho hoạt động từ thiện. Ông là một người đàn ông hào phóng, chu đáo và từ bi. Ông ấy là một người đàn ông mạnh mẽ và kiên cường khi đã vượt qua được cơn đột quỵ 7 năm trước."

(Nguồn Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm