Ăn thịt động vật quý hiếm còn đăng hình lên mạng, "công chúa tê tê" bị cảnh sát bắt giữ

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 10:58 17/02/2017

Cô gái tự phong cho mình biệt danh "công chúa tê tê" này đã bị cảnh sát bắt giữ tại Thiên Tân, Trung Quốc sau khi chia sẻ những bức hình ăn thịt động vật hoang dã quý hiếm lên Weibo, trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc.

Theo trang Shanghaist đưa tin, một người phụ nữ tại Thiên Tân, Trung Quốc nổi tiếng với cái tên gọi tự phong "Công chúa tê tê" đã bị bắt giữ sau khi chia sẻ những bức hình ăn thịt tê tê - loài động vật quý hiếm đang được bảo vệ nghiêm ngặt, lên mạng xã hội.

Được biết, những hình ảnh của cô chia sẻ lên mạng đã được một người dùng Weibo khác chụp lại và đăng lên, thu hút sự chú ý của hàng nghìn cư dân mạng vì thói quen ăn uống kỳ dị và độc ác này. Đa phần người xem đều bày tỏ sự giận dữ, bất bình trước hành động dã man.

Ăn thịt động vật quý hiếm còn đăng hình lên mạng, công chúa tê tê bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh 1.

Người phụ nữ chia sẻ hình ảnh ăn tê tê trên mạng xã hội.

Không chỉ vậy, cô gái này còn chia sẻ bức hình món ăn gồm 8 loài động vật quý hiếm, được bảo vệ nghiêm ngặt tại Trung Quốc như tê tê, thiên nga, rắn. Những loài động vật này được hầm trong khoảng 5 giờ trước khi dọn ra bàn.

Ngoài ra, người xem còn thấy rùng mình khi song song cùng những bức ảnh món ăn, người phụ nữ này còn đăng tải hình ảnh nguyên liệu sống: những chú tê tê vẫn đang được nhốt trong lồng hay những con cú còn sống.

Ăn thịt động vật quý hiếm còn đăng hình lên mạng, công chúa tê tê bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh 2.

Những nguyên liệu sống được cô gái này cùng đăng tải trên mạng xã hội Weibo.

Sau khi những bức ảnh được chia sẻ rầm rộ trên trang mạng xã hội Trung Quốc, cảnh sát Trung Quốc đã tiến hành điều tra vụ việc. Người phụ nữ họ Lin đã bị bắt giữ và thẩm tra bởi cơ quan cảnh sát Thiên Tân. 

Theo cơ quan chức năng, tê tê, là một loài động vật bị săn lùng ráo riết và buôn bán bất hợp pháp tại Trung Quốc. Trên thị trường đen, giá một kg thịt tê tê có giá lên tới hơn 16 triệu. 

Ăn thịt động vật quý hiếm còn đăng hình lên mạng, công chúa tê tê bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh 3.

Tê tê là loài động vật được săn lùng ráo riết trong môi trường tự nhiên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14