An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim

Angus; Ảnh: Minh Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 22/07/2016

Cô nàng hot Vlogger An Nguy đã cùng Chí Thiện, Trang Pháp, Đào Bá Lộc... thử sức trong gameshow mới "Người đứng vững".

"Người Đứng Vững – Still Standing Việt Nam" là gameshow được Việt hóa từ format gốc Who's Still Standing" của Isarel. Chương trình đã rất thành công tại một số quốc gia như: Thái Lan, Hungary, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha… Đặc biệt, chương trình thu hút hơn 6 triệu người xem tại Mỹ trong suốt mùa phát sóng.

Trailer chính thức

An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim - Ảnh 2.

Huy Khánh là MC của chương trình

Điểm thú vị nhất của gameshow là màn "rơi" tự do của người chơi khi bị loại. Nắp hầm được đặt ngay tại vị trí đứng của người chơi sẽ mở ra để "nuốt chửng" bất kỳ ai đưa ra phương án sai. Chính vì vậy,người chơi phải đảm bảo sức khỏe thật tốt khi đăng ký tham gia chương trình. Trước khi bước lên sàn đấu, 11 người chơi được bác sĩ kiểm tra nhịp tim và đo huyết áp kỹ lưỡng, người chơi nào không đạt chuẩn cho phép tuyệt đối không được tham gia show.

An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim - Ảnh 3.

An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim - Ảnh 4.

An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim - Ảnh 5.

Các người chơi được kiểm tra nhịp tim và đo huyết áp

"Người Đứng Vững" có giá trị giải thưởng ở mỗi tập lên đến 100 triệu đồng cho người chơi chính thắng cuộc. Một người chơi chính sẽ đối đầu trực diện lần lượt với 10 người chơi phụ thông qua những câu hỏi về kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Người chơi chính nào có thể trụ lại đến cuối cùng và loại bỏ tất cả đối thủ, sẽ là người giành được số tiền thưởng cao nhất của chương trình. Người chơi sẽ "biến mất" trong chớp mắt nếu không đưa ra được câu trả lời đúng.

10 đối thủ là 10 người chơi phụ, mỗi người sở hữu một số tiền khác nhau, từ 100.000đ đến 20 triệu đồng. Loại được hết 10 đối thủ, người chơi sẽ đạt danh hiệu "Người Đứng Vững" và mang về giải thưởng 100 triệu đồng.

An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim - Ảnh 6.

An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim - Ảnh 7.

An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim - Ảnh 8.

Các người chơi bị rơi tự do khi bị loại

Có 2 cột mốc quan trọng mà người chơi phải nhớ, đó là cột mốc người chơi phụ thứ 5 và cột mốc người chơi phụ thứ 7. Người chơi chính được quyền dừng cuộc chơi khi đã loại được 5 đối thủ, và sẽ nhận được 50% số tiền mà mình đang có tính đến thời điểm hiện tại. Người chơi chính sẽ tiếp tục được quyền dừng cuộc chơi khi loại được đối thủ thứ 7, khi đó người chơi chính sẽ sở hữu được trọn vẹn số tiền mà mình đang có tính đến thời điểm hiện tại. Từ đối thủ thứ 7 trở đi, người chơi chính sẽ được quyền dừng cuộc chơi sau khi loại được 1 người chơi phụ.

Khi người chơi chính "biến mất" khỏi sân khấu (do dừng cuộc chơi hay bị loại), và còn 3 đến 5 người chơi phụ thì những người chơi phụ này sẽ tiến hành phần thi "Tăng tốc" với trị giá mỗi câu trả lời đúng là 500.000đ. Thời gian để đưa ra câu trả lời là 10 giây. Ai không trả lời được sẽ bị loại bằng cách rơi xuống hố, người còn lại duy nhất vẫn đứng vững trên sân khấu sẽ là người thắng cuộc và nhận được số tiền tương ứng với số câu trả lời đúng mà tất cả các người chơi phụ đã vượt qua.

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Huy Khánh. Bên cạnh đó, một số nghệ sĩ tham gia chương trình: An Nguy, Pha Lê, Tăng Nhật Tuệ, Trang Pháp, Chí Thiện, Loki Bảo Long, MC Quang Bảo, Đào Bá Lộc...

An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim - Ảnh 9.

An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim - Ảnh 10.

An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim - Ảnh 11.

An Nguy

An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim - Ảnh 12.

Trang Pháp

An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim - Ảnh 13.

Loki Bảo Long

An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim - Ảnh 14.

Tăng Nhật Tuệ

An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim - Ảnh 15.

Đào Bá Lộc

An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim - Ảnh 16.

Chí Thiện

An Nguy tham gia gameshow không dành cho người yếu tim - Ảnh 17.

Pha Lê

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h30 thứ hai hàng tuần, bắt đầu từ ngày 25/7/2016 trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm