Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 15/05/2021

Hàng loạt quán ngon cực hot trên BAEMIN đồng loạt tung deal hấp dẫn cho bạn ăn uống thả ga chỉ từ 0đ.

Fan trung thành của BAEMIN nhất định không thể bỏ qua loạt deal hời khi đặt đồ ăn trên app từ ngày 14 - 20/05 đâu nha.

Hot hơn cả mùa hè này chính là đại tiệc mừng sinh nhật tròn 2 tuổi của BAEMIN. Là một tín đồ ăn uống cũng như fan cứng của BAEMIN nên khi vừa nghe tin từ ngày 14 - 20/5 trên app có cả nghìn deal 0đ hấp dẫn thì mình đã vô cùng háo hức, chỉ mong đến ngày mở tiệc. Được biết, đại tiệc BAEMIN chủ trì lần này vô cùng hoành tráng, hứa hẹn sẽ khiến những thánh ăn như mình mê chữ ê kéo dài. Ngày thường đặt đồ ăn đã hoa cả mắt vì kho menu "đồ sộ" với nhiều khuyến mãi giảm giá, freeship siêu hời, nay BAEMIN chơi lớn, đãi tiệc to thế này thì bảo sao mấy đứa fan trung thành như mình đứng ngồi không yên.

Được biết BAEMIN sẽ tung hàng loạt deal 0đ áp dụng đối với toàn quán ngon hot hit trong các khung giờ từ 9h - 11h, 14h - 16h, 16h - 18h. Địa điểm, thời gian rõ ràng đến thế này rồi thì mình chỉ cần canh giờ vàng rồi cứ thế chốt đơn thôi. Nghía qua những deal siêu hời của BAEMIN là đủ biết mình có thể ăn uống thả ga khỏi lo về giá.

Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói - Ảnh 1.

Thứ hấp dẫn mình nhất trong đại tiệc mừng sinh nhật BAEMIN 2 tuổi chính là chương trình ưu đãi Cơm 0đ, Món Việt 0đ, Trà sữa 0đ và Ăn vặt 0đ từ 14h - 18h từ ngày 14 - 17/05. Ôi chao toàn là mấy quán ai cũng mê như điếu đổ trong đó có cả mình, bao gồm: Bento, Cơm tấm Phương Anh, XINYI TAIWAN, Savor, Tuhu Bread, Bami Bread, HẮT 2 Ô, Sữa chua trân châu cô thỏ, Feeling Tea và Pozaa Tea. Vậy là mình hoàn toàn có thể ăn bữa chính, bữa phụ, bữa tráng miệng và uống trà sữa với giá không tưởng rồi mấy bồ ơi!

Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói - Ảnh 3.
Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói - Ảnh 5.

Các chương trình giảm giá còn lại trải đều trong 3 khung giờ vàng mỗi ngày xuyên suốt từ 14 - 20/05. Cái bụng đói của tôi hứa hẹn sẽ được lấp đầy mỗi ngày bởi loạt quán ngon đỉnh trên BAEMIN cho xem.

Mùa này ngại nhất là phải ra đường chen chúc ăn trưa và BAEMIN đã cứu mình một bàn thua trông thấy với loạt deal giảm giá gọi món chỉ từ 0đ tại các quán ăn đỉnh của chóp như: Mộc Vị, Phở 24, Bánh mì PewPew, Bánh ướt lòng gà Bảo Thư, Cơm tấm Ngô Quyền. Gi gỉ gì gi cái gì cũng có dù vào ngày mình chán cơm, thèm phở hay ghiền bánh mì thì chỉ cần lên BAEMIN gọi món trong khung giờ từ 9h - 11h là các anh shipper áo xanh mint sẽ giao đến cho mình trong vài nốt nhạc.

Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói - Ảnh 7.
Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói - Ảnh 9.
Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói - Ảnh 10.

Ăn trưa no nê rồi thì lại thảnh thơi ngồi chọn món ăn chiều. Có ai như mình không, cứ đến giờ chiều là nhạt mồm nhạt miệng, lại phải ngụp lặn trên BAEMIN để tìm món ngon ăn chống đói. Và quả thật BAEMIN rất biết chiều lòng các tín đồ ẩm thực như mình, tung ngay ưu đãi giảm 40k cho đơn từ 40k khi chốt đơn trong khoảng thời gian từ 14h - 16h. Ai bảo ăn vặt là tốn tiền là người đó chưa biết đến đợt tung deal siêu hoành tráng của BAEMIN rồi. Góp mặt trong dịp giảm giá kịch sàn này toàn là những cái tên khiến hội những người ghiền ăn vặt như mình chẳng thể cưỡng lại, gồm có: Cococake - Bánh bò thốt nốt, Tiger Sugar, Trà sữa Share Tea, Sinh tố Tao Đàn, Cộng rau má, Sữa chua trân châu Cô Thỏ, Kem bơ & trái cây tô 251, Chè bưởi Đồng Tháp.

Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói - Ảnh 12.
Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói - Ảnh 14.

Nhưng bấy nhiêu đó có lẽ vẫn chưa đủ để thỏa mãn đam mê ăn uống của một đứa như mình. Vậy nên mình lại phải canh me từ 16h - 18h để "vợt" deal giảm giá gọi món từ 0đ, ăn ngon mà giá lại rẻ như cho thì có ai mà không thích? Nào là Kombo Cơm niêu Singapore, Beno, Vựa bún miền Tây, Popeyes, The Pizza Company, Bún Cay Thái 2 Thuận, Otoke Chicken, Súp cua Ghiền, quán nào cũng giảm biết ăn món gì bây giờ? Cũng may là chương trình giảm giá này của BAEMIN kéo dài đến tận ngày 20/05 nên mình cứ thong thả mỗi ngày chọn một quán để thưởng thức thôi.

Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói - Ảnh 16.
Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói - Ảnh 18.
Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói - Ảnh 19.
Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói - Ảnh 21.

Ngoài ra, còn có nhiều cái tên quen thuộc với hội sành ăn cũng góp mặt trong đợt siêu deal mừng sinh nhật này của BAEMIN với ưu đãi giảm 40k cho đơn từ 40k, bao gồm: Maycha, Mì trộn tên lửa, Số Dzách - Bò Kho & Cari Gà, Gờ Cafe, Lavida, Trà sữa Huy’s, Fruit Crush - Trái Cây Tươi - Ăn Vặt, Cimi Fruit. Xem ra, BAEMIN đang muốn "thách thức" các thánh ăn như mình xem liệu sức ăn của tụi mình có đọ lại được với loạt deal hời mà BAEMIN tung ra liên tục không đây.

Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói - Ảnh 23.
Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói - Ảnh 25.
Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói - Ảnh 26.
Ăn gì BAEMIN khao: Nghìn deal 0đ từ trà sữa đến gà rán, hứa không để chiếc bụng bị đói - Ảnh 28.

Nếu cũng là một tín đồ ẩm thực thứ thiệt và fan cứng của BAEMIN giống mình thì bạn không thể bỏ qua loạt deal hời nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi của chiếc app xinh xắn màu xanh mint này đâu nhé! Đừng để nắng nóng mùa hè ngăn cản đam mê ăn uống của bạn, cứ ngồi đó và chọn món thôi, việc còn lại để BAEMIN lo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm