Ấn Độ: Nữ sinh 14 tuổi chống cự quyết liệt 2 kẻ hiếp dâm cùng làng rồi bị chúng trả thù một cách man rợ

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt 23:30 25/06/2020

Nữ sinh 14 tuổi đã phải đón nhận một cái chết đau đớn chỉ vì chống cự hai kẻ định hiếp dâm mình.

Vào ngày 24/6, một nữ sinh cấp 2 (14 tuổi) đã qua đời tại bệnh viện ở Raipur, Ấn Độ trong tình trạng bỏng nặng, vết bỏng chiếm 80% cơ thể. Trước khi trút hơi thở cuối cùng cô đã báo cảnh sát về danh tính của những kẻ cùng làng đã gây ra tội ác man rợ này.

Cảnh sát cho hay nạn nhân đã bị hai người tấn công khi đang chăn dê cách nhà mình gần 200m tại cánh đồng thuộc thị trấn Bemetara, Chhatarpur. Chúng cố gắng cưỡng hiếp nữ sinh này nhưng cô gái đã chống cự quyết liệt.

Sau khi không thể thực hiện hành vi đồi bại, vì quá tức giận với sự phản kháng của nữ sinh 14 tuổi, chúng đã đổ dầu hỏa lên người và thiêu sống cô bé. Hai kẻ thủ ác, một thiếu niên 14 tuổi và một người đàn ông 22 tuổi đã bỏ trốn khỏi hiện trường trong khi thân thể cô gái chìm trong ngọn lửa hung tàn.

Ấn Độ: Nữ sinh 14 tuổi chống cự quyết liệt 2 kẻ hiếp dâm cùng làng rồi bị chúng trả thù một cách man rợ - Ảnh 1.

Nữ sinh 14 tuổi phải đón nhận cái chết đau đớn. (Ảnh minh họa)

"Hai bị cáo đã bị bắt giam và cuộc thẩm vấn đang được tiến hành. Các thủ tục tiếp theo sẽ được thực hiện theo đúng luật pháp", cảnh sát cho hay.

Được biết, mãi đến khi cha mẹ cô trở về mới đi tìm con gái và phát hiện nạn nhân trên cánh đồng với thân thể cháy đen. Gia đình đã nhanh chóng đưa nữ sinh đến bệnh viện nhưng các bác sĩ cho hay không thể cứu khỏi nạn nhân vì vết bỏng quá nặng.

Đầu tháng này, thi thể bé gái 4 tuổi bị vứt xuống giếng đã được tìm thấy sau khi cô bé bị hãm hiếp và sát hại ở cùng thành phố Chhatarpur, Ấn Độ, với nữ sinh 14 tuổi. Chỉ tính riêng năm 2016, có khoảng 40.000 vụ hãm hiếp được báo cáo tại nước này, theo số liệu chính thức. Cho đến nay vấn nạn hiếp dâm vẫn đang diễn ra vô cùng nhức nhối tại Ấn Độ và chưa có biện pháp hữu hiệu nào để giải quyết tình trạng này.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm