Amee hóa "Miss Toàn Thư Bách Khoa" với câu cửa miệng: Gì gì gì gí gì cũng có cách mà

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 27/11/2021

MV "Miss TOÀN THƯ BÁCH KHOA" là một chiếc nhạc nữ quyền cá tính nhưng lại theo phong cách đáng yêu đúng chất Amee.

Gần nửa năm không ra sản phẩm mới, Amee vừa trở lại với một dự án hợp tác vào tối ngày 25/11 vừa qua. Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm mới chính là sự vắng bóng của các câu thả thính "thích thích thương thương" quen thuộc, thay vào đó là lời khẳng định cho hình tượng mới mà cô nàng theo đuổi: Miss Toàn Thư Bách Khoa.

Amee hóa Miss Toàn Thư Bách Khoa với câu cửa miệng: Gì gì gì gí gì cũng có cách mà - Ảnh 1.

"Miss TOÀN THƯ BÁCH KHOA" tiếp tục là một sáng tác từ nhạc sĩ "hit maker" Hứa Kim Tuyền

Không dừng lại ở hình tượng "mọt sách" như nhiều người vẫn nghĩ, định nghĩa "Miss Toàn Thư Bách Khoa" theo phong cách Amee là một cô nàng năng động, thông minh, tinh nhạy đúng nghĩa, sẵn sàng dẹp bỏ mọi lo lắng vẩn vơ, tự tin theo đuổi các lựa chọn của mình và "cân" đẹp mọi "phương trình". Thông thạo ngoại ngữ cũng hay, nhưng Miss Amee còn tỏ tường xem chỉ tay, thần số học, xem tử vi các cung cho đến ca hát, nhảy múa, nấu nướng lẫn tư vấn tâm hồn các kiểu nữa!

Amee hóa Miss Toàn Thư Bách Khoa với câu cửa miệng: Gì gì gì gí gì cũng có cách mà - Ảnh 2.

Tổng đài toàn năng sẵn sàng giải đáp 1001 thắc mắc của các bạn đây!

Như để chứng minh "trình" Toàn Thư Bách Khoa cực đa năng của mình, trong lần trở lại này, Amee cũng tự tin phụ trách một verse rap - "đặc sản" trong các bản hit của cô nàng và thường được giao cho các rapper hợp tác. "All girls stand please you are so pretty - Your energy's like vitamin C" hay "Em có thể không giỏi Toán, nhưng phải biết tính chiêu", "Cân bằng phương trình thì khó nhưng thứ em có cân cả thế gian…" là những câu punchline bắt tai mà vẫn cực cá tính "cộp mác" Amee.

Amee hóa Miss Toàn Thư Bách Khoa với câu cửa miệng: Gì gì gì gí gì cũng có cách mà - Ảnh 3.

Là con gái mà cứ tự tin thoải mái như Amee, bảo sao "cầm tới cưa thì xin phải thưa là ai cũng đổ"!

Chưa hết, cô nàng Gen Z còn được khán giả tặng một điểm cộng hoành tráng khi tiếp tục giữ vững phong độ với vẻ ngoài rạng rỡ và làn da hoàn hảo không tì vết của mình. Bao nhiêu nàng ngoài kia đang thắc mắc không biết "bảo bối" để Amee luôn xinh đẹp rạng ngời là gì? Hẳn cũng tự hào lắm nên Amee đã tranh thủ úp mở "bảo bối" skincare mà cô nàng cực tâm đắc. Bạn đã chuẩn bị đủ giấy bút để ghi lại bí kíp làm trắng da tự nhiên của cô nàng "toàn thư bách khoa" Amee chưa?

Amee hóa Miss Toàn Thư Bách Khoa với câu cửa miệng: Gì gì gì gí gì cũng có cách mà - Ảnh 4.

Cận cảnh bí kíp "sáng tự nhiên từ trong ra ngoài" của Amee

Amee hóa Miss Toàn Thư Bách Khoa với câu cửa miệng: Gì gì gì gí gì cũng có cách mà - Ảnh 5.

Vẫn tạo hình đúng chuẩn "nàng thơ" nhưng Amee phiên bản Miss Toàn Thư Bách Khoa đã "lột xác" sương sương khi mạnh dạn "cất" luôn "tâm tư tan mỏng" thường thấy, thay vào đó là một cá tính năng động rất Gen Z, lại thêm một chút ngọt ngào nữ quyền siêu đáng yêu. Dự đoán với màn biến hóa hay ho này, MV mới của Amee sẽ sớm chinh phục top trending cho xem!

Amee hóa Miss Toàn Thư Bách Khoa với câu cửa miệng: Gì gì gì gí gì cũng có cách mà - Ảnh 6.

Bạn đang lăn tăn đủ thứ? Whatever! Cứ tin Amee: Gì gì gì gí, gì cũng có cách mà!

Bạn chưa xem MV ư? Bơi ngay vào để bắt trend liền nha!!!

AMEE x GARNIER - Miss TOÀN THƯ BÁCH KHOA

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm