Shock

Ầm ĩ cả Weibo: Phú bà tiết lộ đang cặp kè mỹ nam kém 15 tuổi dự sự kiện ELLE, fan Thái Từ Khôn - Lưu Hạo Nhiên "run cầm cập"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 26/10/2020

Trong số các sao nam dự sự kiện ELLE tối ngày 25/10, netizen kể tên được nhiều minh tinh đình đám như Lưu Hạo Nhiên, Thái Từ Khôn, Lại Quán Lâm,... bị đặt vào vòng nghi vấn.

Tối 25/10, sự kiện ELLE gây sốt làng giải trí xứ Trung khi quy tụ dàn sao khủng hạng A với những cái tên cực hot như Dương Mịch, Đường Yên, Thái Từ Khôn, Lâm Duẫn,... cùng tham dự. Tuy nhiên, sự kiện vừa kết thúc, những tin đồn trong giới bắt đầu râm ran và thu hút sự quan tâm của dư luận.

Tài khoản của 1 blogger thạo tin Cbiz vừa cho đăng tải một thông tin gây sốc liên quan đến một ngôi sao dự sự kiện ELLE. Điều đáng nói, tin tức này do 1 phú bà tiết lộ. Nội dung thông tin này cho hay, bạn của người này (cũng là một phú bà) hiện đang cặp kè với 1 sao nam kém tận 15 tuổi. Tối ngày 25/10, cả hai cùng tới dự sự kiện ELLE. Sao nam này rất đẹp trai, lại chăm chỉ kiếm tiền nuôi cả phú bà lẫn con của người phụ nữ này. Hiện giờ, cặp đôi này đang sống chung với nhau.

Ầm ĩ cả Weibo: Phú bà tiết lộ đang cặp kè mỹ nam kém 15 tuổi dự sự kiện ELLE, fan Thái Từ Khôn - Lưu Hạo Nhiên run cầm cập - Ảnh 2.

Bức ảnh gây sốc nhất Weibo khiến bao fandom điêu đứng

Người tiết lộ thông tin cho hay, sao nam này hiện đang có trong tay một kịch bản lớn và đang chuẩn bị đi quay phim, ngoài ra còn có một bộ phim điện ảnh đóng vai nam chính chưa lên sóng. Hiện tại, người tiết lộ thông tin đang dành nhiều thiện cảm và lời khen cho mỹ nam này.

Vì những thông tin quá sốc do phú bà này đưa ra mà giờ đây netizen và các fandom đang lùng sục lại danh sách các ngôi sao nam tham dự sự kiện ELLE, bao gồm Thái Từ Khôn, Lưu Hạo Nhiên, Trần Tinh Húc, Lại Quán Lâm, Lương Tĩnh Khang,... Trong đó, Lưu Hạo Nhiên bị đặt vào "tầm ngắm" khi đang có 1 bộ phim đóng vai chính cùng Châu Đông Vũ chưa lên sóng và 1 bộ phim điện ảnh chuẩn bị quay.

Những cái tên khiến netizen phải lùng sục, dò đoán vì tin đồn chấn động

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, 1 blogger đã có những phân tích rõ hơn về mỹ nam vướng vào lùm xùm này. Theo nguồn tin, phú bà trong tin đồn này năm nay 41 tuổi, sao nam kém 15 tuổi. Điều này có nghĩa là sao nam hiện đang 26 tuổi, sinh năm 1994. Cộng thêm các dữ kiện được đưa ra, nhiều người khẳng định mỹ nam đang cặp kè với phú bà là Lương Tĩnh Khang - người vừa xác nhận tới đoàn làm phim quay 1 bộ mới và có 1 bộ phim vẫn chưa lên sóng.

Ầm ĩ cả Weibo: Phú bà tiết lộ đang cặp kè mỹ nam kém 15 tuổi dự sự kiện ELLE, fan Thái Từ Khôn - Lưu Hạo Nhiên run cầm cập - Ảnh 4.

Mỹ nam bị netizen "nhắm" tới nhiều nhất hiện tại Lương Tĩnh Khang

Ầm ĩ cả Weibo: Phú bà tiết lộ đang cặp kè mỹ nam kém 15 tuổi dự sự kiện ELLE, fan Thái Từ Khôn - Lưu Hạo Nhiên run cầm cập - Ảnh 5.

Hình ảnh của Lương Tĩnh Khang tại sự kiện ELLE 25/10

Cho tới thời điểm hiện tại, đây vẫn là chủ đề gây xôn xao trong giới. Về phía các nghệ sĩ, từ Thái Từ Khôn, Lưu Hạo Nhiên tới Lương Tĩnh Khang vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Nguồn: Weibo, Baidu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14