Alien Sport – Thương hiệu đồng hành cùng đội bóng rổ Hanoi Buffaloes

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 28/09/2017

Với những ưu điểm vượt trội trong chất liệu cũng như thiết kế của mình, Alien Sport đã vinh dự được lựa chọn là thương hiệu trang phục và phụ kiện thể thao đồng hành cùng đội bóng rổ Hanoi Buffaloes.

Alien Sport – Thương hiệu đồng hành cùng đội bóng rổ Hanoi Buffaloes - Ảnh 1.

Đội bóng rổ Hanoi Buffaloes trong trang phục của Alien Sport

Thương hiệu tài trợ trang phục cho Hanoi Buffaloes

Hanoi Buffaloes là đội bóng rổ được ra đời với nguồn lực có sẵn từ các đội bóng rổ không chuyên của thủ đô Hà Nội. Trong thời gian gần đây, đội đã liên tục chứng minh được năng lực và vị thế của mình trong nền bóng rổ Việt Nam. Mục tiêu chính của Hanoi Buffaloes tại mùa giải VBA năm nay chính là trở thành đội bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung.

Alien Sport – Thương hiệu đồng hành cùng đội bóng rổ Hanoi Buffaloes - Ảnh 2.

Với quyết tâm cao độ để thực hiện được mục tiêu này, Hanoi Buffaloes luôn đặt yêu cầu cao đối với các trang thiết bị luyện tập cũng như trang phục dành riêng cho cầu thủ của mình. Và cuối cùng, sau khi cân nhắc nhiều thương hiệu trang phục thể thao, Hanoi Buffaloes đã chọn Alien Sport làm nhà tài trợ trang phục cho các cầu thủ của đội trong mọi giải đấu. Nhận được trọng trách này là một niềm tự hào của Alien Sport, cũng là một cách khẳng định được chất lượng và uy tín của nhãn hàng này. Không phụ kì vọng từ phía Hanoi Buffaloes, Alien Sport đã mang lại những trang phục vừa đẹp mắt vừa có chất lượng cao cho các cầu thủ.

Alien Sport – Thương hiệu đồng hành cùng đội bóng rổ Hanoi Buffaloes - Ảnh 3.

Để tạo ra những bộ trang phục chất lượng nhất cho Hanoi Buffaloes, Alien Sport phải trải qua rất nhiều khâu từ thiết kế, thử sản phẩm và kiểm tra chất lượng cho tới khi hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Ở khâu thiết kế, trang phục của các cầu thủ Hanoi Buffaloes được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhất tại Alien Sport. Điều này mang lại những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất để có thể hỗ trợ đắc lực cho các cầu thủ này ngay cả khi luyện tập và trong quá trình thi đấu

Alien Sport – Thương hiệu đồng hành cùng đội bóng rổ Hanoi Buffaloes - Ảnh 4.

Trang phục của Hanoi Buffaloes được thiết kế từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Sau khi thiết kế và lên được sản phẩm hoàn chỉnh, các trang phục của Hanoi Buffaloes còn được qua một khâu thử sản phẩm và kiếm tra chất lượng, Ở khâu này, trang phục được làm riêng cho các cầu thủ sẽ được đánh giá về mức độ thoải mái khi mặc, cũng như kiểm chứng những chức năng khác như độ bền, độ co giãn cũng như hỗ trợ tối đa để giúp các cầu thủ trong đội không gặp phải những chấn thương đáng tiếc.

Alien Sport – Thương hiệu đồng hành cùng đội bóng rổ Hanoi Buffaloes - Ảnh 5.

Thử và đánh giá chất lượng của sản phẩm

Sau hai khâu trên, bộ trang phục sẽ được đến tay các cầu thủ của Hanoi Buffaloes và kiểm chứng một lần nữa về độ phù hợp, vừa vặn cũng như cảm giác khi mặc cho đến khi ưng ý. Tất cả phải đảm bảo rằng sẽ mang lại sản phẩm tốt nhất để hỗ trợ các cầu thủ.

Alien Sport – Thương hiệu đồng hành cùng đội bóng rổ Hanoi Buffaloes - Ảnh 6.

Thành phẩm – trang phục của Hanoi Buffaloes

Với sự kỹ lưỡng và chuyên nghiệp của mình, Alien Sport đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hanoi Buffaloes trong nhiều mùa giải nữa.

Về Alien Sport

Nói đến thương hiệu Alien Sport, chúng ta nên đặc biệt chú ý đến các dòng sản phẩm nổi bật, hỗ trợ tối đa cho người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ thường xuyên tập gym và chơi thể thao. Một trong số đó chính là dây đai thể thao tiện dụng – Sport Belt, giúp bạn mang theo tất cả các vật dụng cần thiết khi đến phòng tập hoặc chơi thể thao như điện thoại, chìa khóa, ví, pin dự phòng hay thậm chí là cả bình nước của bạn. Không chỉ vậy, dây đai này còn được thiết kế với chất liệu cao cấp, tối đa thoáng khí, giúp thoát mồ hôi nhanh, không hề gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Một phụ kiện cực kì tiện lợi nữa từ thương hiệu Alien Sport chính là vớ bảo vệ khớp gối – Knee Pads. Với thiết kế thông minh từ thun đính silicone cao cấp, ôm gọn cơ thể và phần miếng lót bảo vệ hình tổ ong, ôm chặt đầu gối giúp hấp thu lực va chạm một cách tốt nhất, hạn chế thương tổn cho người dùng. Ngoài ra, Knee Pads cũng cực kì hiệu quả trong việc hỗ trợ khớp gối yếu, đã bị thương trước đó, giúp tăng hiệu năng luyện tập của bạn lên rất nhiều.

Alien Sport – Thương hiệu đồng hành cùng đội bóng rổ Hanoi Buffaloes - Ảnh 7.

Knee Pads bảo vệ tối đa cho khớp gối của bạn

Không thể không nhắc đến sản phẩm quần Mens ¾ tights SaberCat thuộc dòng sản phẩm cao cấp Alien Performance của thương hiệu này. Với chiếc quần này, bạn có thể làm nóng cơ thể nhanh hơn và giữ nhiệt trong suốt thời gian luyện tập. Ngoài ra, bạn hoàn toàn không phải lo sợ thời tiết gây cản trở việc luyện tập của mình bởi Men ¾ tights SaberCat có chức năng cân bằng nhiệt ở mọi hoàn cảnh.

Việc trở thành nhà tài trợ trang phục cho Hanoi Buffaloes đã một lần nữa khẳng định được chất lượng của Alien Sport. Đó cũng chính là lý do để khẳng định rằng Alien Sport là một thương hiệu Việt uy tín và nên được lựa chọn đối với dân thể thao và gymer.

Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại: http://aliensports.vn/.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày