Alfred Nobel School - Hệ thống liên cấp tại Hà Nội đi đầu trong đào tạo song song hai ngoại ngữ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 08/01/2022

Alfred Nobel School là hệ thống trường phổ thông liên cấp với 15 năm phát triển, là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo song song hai ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay là tiếng Anh và tiếng Hàn.

Ngôi trường với diện tích lên tới gần 10 ngàn m2 ngay giữa trung tâm thành phố, tại 2 con phố Pháo Đài Láng và Chùa Láng, Hà Nội. Đây không chỉ là ngôi trường với độ dày đào tạo mà còn là một trong số ít các hệ thống phổ thông liên cấp ở Hà Nội được cấp chứng nhận quốc tế của chương trình Cambridge.

Alfred Nobel School - Hệ thống liên cấp tại Hà Nội đi đầu trong đào tạo song song hai ngoại ngữ - Ảnh 1.

Alfred Nobel School - Khởi đầu chuẩn mực, vững bước tương lai

Cùng với sự phát triển của xã hội và quá trình hội nhập, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến thông dụng toàn cầu. Nhu cầu tìm các địa chỉ học ngoại ngữ cho con trẻ của các bậc phụ huynh cũng ngày càng tăng cao. Ngay từ bậc Tiểu học, việc chọn đúng phương pháp học ngoại ngữ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kỹ năng phát âm và giao tiếp sau này. Trong bối cảnh đó, Alfred Nobel School là cái tên được rất nhiều bậc phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn nhờ chương trình đào tạo chuẩn Cambridge và đội ngũ giáo viên chất lượng.

Hệ thống phổ thông liên cấp Alfred Nobel School (ANS) nơi sẽ trang bị cho học sinh nền tảng vững chắc ngay từ những năm đầu đời, với chương trình đào tạo trải dài từ bậc Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT. Alfred Nobel School định hướng tạo ra môi trường học tập khuyến khích sự phát triển tư duy sáng tạo, khả năng suy luận cũng như sự tự chủ, độc lập của học sinh.

Alfred Nobel School - Hệ thống liên cấp tại Hà Nội đi đầu trong đào tạo song song hai ngoại ngữ - Ảnh 2.

Một góc trường Alfred Nobel tại ngõ 14, phố Pháo Đài Láng

Alfred Nobel School đặt ra mục tiêu giúp trẻ phát triển đồng đều các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thông qua các môn học của hệ song ngữ Cambridge. Đến nay Cambridge ANS đã trở thành thương hiệu của trường và được thiết kế trên cơ sở kết hợp giữa chương trình cơ bản của Bộ GD-ĐT (50%) và Chương trình Cambridge (50%). Đặc biệt, chương trình Cambridge của ANS được giảng dạy bởi 100% các giáo viên bản ngữ chuẩn Cambridge giúp học sinh thành thạo tiếng Anh và nắm chắc được các môn học kiến thức tới các môn ứng dụng, thực hành, trải nghiệm kỹ năng cần thiết phù hợp với từng chương trình và độ tuổi.

Thời lượng các môn ngoại ngữ từ 18 tiết/ tuần, các học sinh không chỉ được học các môn học chính khóa mà còn được tập trung phát triển các kỹ năng tương tác và kỹ năng giao tiếp. Các nội dung học được kết hợp với các vấn đề có tính toàn cầu cũng như giúp trẻ được tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau. Sau khi kết thúc chương trình học, học sinh có thể thi lấy chứng chỉ tiểu học Cambridge (Cambridge Primary Checkpoint).

Alfred Nobel School - Hệ thống liên cấp tại Hà Nội đi đầu trong đào tạo song song hai ngoại ngữ - Ảnh 3.

Thầy và trò trong một buổi thực hành tại phòng Lab

Alfred Nobel School được công nhận chính thức trên website của Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge (CIE) và là đơn vị được quyền đăng ký cho học sinh tham gia các kỳ thi của tổ chức này với các chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu. Đây là một trong số ít các trường học tại Việt Nam đạt được chứng nhận sau khi trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt.

Alfred Nobel School - Hệ thống liên cấp tại Hà Nội đi đầu trong đào tạo song song hai ngoại ngữ - Ảnh 4.

Buổi gặp mặt giữa Hội đồng nhà trường và Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam về chương trình đào tạo tiếng Hàn tại ANS

Bên cạnh chương trình chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, để đáp ứng được sự cạnh tranh và hội nhập trong thế kỷ 21, ANS tiên phong đưa hai ngoại ngữ Tiếng Anh và Tiếng Hàn vào chương trình dạy học. Cho đến nay, tiếng Hàn đã trở thành ngoại ngữ thứ hai cho tất cả học sinh từ lớp 3 tới lớp 12 tại Alfred Nobel - đó là một lợi thế tuyệt vời để tạo điều kiện cho học sinh được tiếp cận với một ngoại ngữ nữa sau tiếng Anh. Với sự linh hoạt và nắm bắt nhu cầu xã hội về vai trò của hai ngoại ngữ đối với các học sinh, Alfred Nobel School đã ngày càng được các phụ huynh học sinh tin yêu, lựa chọn. Rất nhiều Phụ huynh học sinh công tác tại Đài truyền hình, diễn viên, nghệ sĩ và các doanh nhân đều tin tưởng lựa chọn A.N.S là nơi gửi gắm thế hệ tương lai của mình hết các cấp học, thậm chí có nhiều gia đình 2-3 anh chị em đều trưởng thành tại ngôi trường A.N.S.

Gia đình nghệ sĩ đang có con theo học tại Alfred Nobel School

Alfred Nobel School luôn chú trọng tới việc phát triển kĩ năng sống và hình thành môi trường nuôi dưỡng, để trẻ phát huy các phẩm chất cá nhân của mình. Trẻ được thoải mái phát triển các ý tưởng, được nêu quan điểm và được lắng nghe, phát triển các kỹ năng lãnh đạo cũng như có được sự tự tin khi nói trước công chúng. Đội ngũ giáo viên của Alfred Nobel School là những thầy cô tốt nghiệp từ các trường Đại học sư phạm hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luôn tâm niệm đem đến những phương pháp đào tạo và bài giảng đến từ trái tim. Thầy cô là những người truyền cảm hứng cho trẻ và giúp trẻ biết cách thích nghi trong mọi hoàn cảnh, điều kiện.

Alfred Nobel School đưa đến chương trình đào tạo chuẩn đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế và đem đến những trải nghiệm học tập tích cực nhất cho trẻ. Hướng tới sự phát triển toàn diện và mục tiêu trang bị cho trẻ hành trang vững vàng để tiến bước tới tương lai.

Thông tin: Hệ thống PTLC Alfred Nobel School

• Địa chỉ: Ngõ 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

• Hotline Văn phòng tư vấn tuyển sinh: 024.6687.2691 - 097.171.9339

• Website: https://ans.edu.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/Alfred.Nobel.School

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày