Ái nữ của Đàm Thu Trang mới 1 tuổi mà toát ra vẻ “con nhà nòi”: Tạo dáng như model, lộ hậu trường chụp ảnh nhìn cưng xỉu!

Hạ anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 02/08/2021

Có cô con gái cute nên Đàm Thu Trang tranh thủ trổ tài “phó nháy”, ai ngờ bị chồng bắt trọn khoảnh khắc 2 mẹ con “sống ảo”.

Trước khi trở thành phu nhân hào môn của Cường Đô La, Đàm Thu Trang đã có thời gian chinh chiến tại các cuộc thi người mẫu. Mẹ bỉm từng đạt thành tích top 6 Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên. Chính vì thế, ái nữ Suchin mới 1 tuổi đã hưởng "gen trội" từ mẹ và ngày càng ra dáng "con nhà nòi".

Lướt Facebook của vợ chồng doanh nhân Cường Đô La cũng thấy ảnh của Suchin phủ sóng dày đặc, hoá ra lý do là vì phía sau có mẹ bỉm nghiện cho con "sống ảo". Đến hẹn lại lên, phu nhân hào môn đã tung bức ảnh cận mặt ái nữ để chào tháng mới. Dưới ống kính của mẹ, Suchin khiến cô chú đổ gục vì sở hữu đôi mắt to tròn, má phúng phính và toát ra cả vũ trụ cute.

Chỉ ít phút sau khi thấy vợ khoe con gái, Cường Đô La liền thả luôn bức ảnh hậu trường tác nghiệp. Có thể thấy, ái nữ Suchin còn bé nhưng trông như người mẫu nhí, biết tựa vào tường làm tạo dáng và tương tác trước ống kính. Xem thành quả của mẹ bỉm, dân tình phải công nhận 1 bức ảnh đẹp là do "phó nháy" có tâm và nhóc tỳ chịu phối hợp thế này.

Ái nữ của Đàm Thu Trang mới 1 tuổi mà toát ra vẻ “con nhà nòi”: Tạo dáng như model, lộ hậu trường chụp ảnh nhìn cưng xỉu! - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang hào hứng khoe bức ảnh cận siêu cute của con gái cưng

Ái nữ của Đàm Thu Trang mới 1 tuổi mà toát ra vẻ “con nhà nòi”: Tạo dáng như model, lộ hậu trường chụp ảnh nhìn cưng xỉu! - Ảnh 3.

Ngay lập tức, Cường Đô La hé lộ hậu trường. Suchin mới 1 tuổi nhưng "sống ảo" chuyên nghiệp lắm rồi

Có lẽ ái nữ thừa hưởng tài năng từ mẹ, Đàm Thu Trang từng chinh chiến nhiều cuộc thi người mẫu vào khoảng 10 năm trước

Ái nữ của Đàm Thu Trang mới 1 tuổi mà toát ra vẻ “con nhà nòi”: Tạo dáng như model, lộ hậu trường chụp ảnh nhìn cưng xỉu! - Ảnh 5.

Hoá ra ảnh của Suchin tấm nào cũng nét căng và xịn xò là có lý do

Có bố mẹ nghiện chụp hình con nên Suchin đã làm quen với máy ảnh ngay từ nhỏ, cứ nhìn trực diện mà tạo dáng là okla ngay

Ái nữ của Đàm Thu Trang mới 1 tuổi mà toát ra vẻ “con nhà nòi”: Tạo dáng như model, lộ hậu trường chụp ảnh nhìn cưng xỉu! - Ảnh 7.

Cách đây không lâu, Suchin còn biết chụp "tự sướng" và giật luôn spotlight trong khung ảnh gia đình

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm