Ái nữ 9 tuổi nhà Kwon Sang Woo bị phân biệt chủng tộc ở Mỹ, đáp trả 1 câu khiến đối phương "cứng họng"

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Mới 08:30 21/02/2024

Con gái Kwon Sang Woo còn nhỏ tuổi nhưng đã có bản lĩnh xử lý tình huống khi bị phân biệt chủng tộc.

Kwon Sang Woo và Á hậu Hàn Quốc Son Tae Young kết hôn từ năm 2018, đến nay họ đã có 1 con trai và 1 con gái. Hiện tại Son Tae Young cùng các con đang định cư ở Mỹ, còn Kwon Sang Woo làm việc ở Hàn Quốc và sang Mỹ thăm gia đình vào khoảng thời gian rảnh rỗi. Công chúng không khỏi tò mò liệu gia đình sao hạng A sinh sống ra sao ở Mỹ.

Trong video mới nhất trên YouTube cá nhân, Son Tae Young đã chia sẻ cuộc trò chuyện với con gái Riho. Riho được che mặt nhằm giữ sự riêng tư, đồng thời cô bé 9 tuổi cũng kể lại câu chuyện bị phân biệt chủng tộc tại trường học ở Mỹ. Con gái Kwon Sang Woo từng bị 1 bạn học nhầm là người Nhật. Không những vậy, cậu bé này còn sử dụng từ sai "Japanian" thay vì từ đúng là "Japanese" (người Nhật). Cô bé 9 tuổi bức xúc: "Trước tiên thì điều đó khiến cả cháu và những người Nhật Bản đều khó chịu. Mọi người biết vì sao không? Bởi 'Japanese' mới là từ đúng. 'Japanian' là gì vậy?".

Ái nữ 9 tuổi nhà Kwon Sang Woo bị phân biệt chủng tộc ở Mỹ, đáp trả 1 câu khiến đối phương cứng họng - Ảnh 2.

Riho chia sẻ những câu chuyện thường ngày với mẹ. Cô bé 9 tuổi được che mặt để giữ sự riêng tư

Ái nữ 9 tuổi nhà Kwon Sang Woo bị phân biệt chủng tộc ở Mỹ, đáp trả 1 câu khiến đối phương cứng họng - Ảnh 3.

Riho kể cô bé từng bị phân biệt chủng tộc ở trường

Riho nói cô bé là người Hàn Quốc, nhưng cậu bé này lại tiếp tục trêu chọc cô là người Trung Quốc. Đến lần này, ái nữ nhà Kwon Sang Woo quyết định dạy cho cậu bạn này 1 bài học: "Cháu nói với cậu ta rằng Japanian không phải từ đúng. Cậu cần học lại ngữ pháp đi!". Riho được nhiều khán giả khen ngợi về bản lĩnh, có thể xử lý tình huống bị phân biệt chủng tộc dù còn nhỏ tuổi.

Thời mới hẹn hò, cặp đôi Kwon Sang Woo - Son Tae Young bị nhiều khán giả phản đối. Thậm chí fanclub của tài tử "bốc hơi" từ 240.000 thành viên xuống còn 135.000 người. Anh cũng bị cắt 7 hợp đồng phim ảnh và quảng cáo. Lịch sử làng giải trí Hàn Quốc chưa từng chứng kiến làn sóng người hâm mộ quay lưng lớn đến thế.

Lý do là bởi nhiều người cho rằng cô gái có đời tư phức tạp như Son Tae Young không xứng với nam thần "quốc dân" Kwon Sang Woo. Bất chấp sự nghiệp bên bờ vực thẳm, Kwon Sang Woo vẫn chọn nắm lấy tay người con gái anh yêu. Đến giờ đã trải qua 16 năm hôn nhân nhưng tình cảm giữa Kwon Sang Woo - Son Tae Young vẫn cứ nồng thắm như lúc mới yêu.

Ái nữ 9 tuổi nhà Kwon Sang Woo bị phân biệt chủng tộc ở Mỹ, đáp trả 1 câu khiến đối phương cứng họng - Ảnh 4.

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng tài tử khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ái nữ 9 tuổi nhà Kwon Sang Woo bị phân biệt chủng tộc ở Mỹ, đáp trả 1 câu khiến đối phương cứng họng - Ảnh 5.

Khi các con lớn hơn, vợ chồng Kwon Sang Woo hạn chế công khai ảnh nhằm giữ sự riêng tư

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày